Máy Bơm Nước Pentax 2Hp

Mã: MBT 200
Công suất: 2HP - 1.5Kw
Lưu Lượng: 2.4 - 9.6
Cột áp: 42.1 - 26
Xuất xứ:: Italia

Giá bán: 7,820,000 vnđ (Chưa bao gồm VAT)


Chia sẻ:
*
*
*

Máy bơm đẩy cao Pentax MBT 200 2HP

 

 

Máy bơm đẩy cao Pentax, được lắp đặt hai cánh bơm có tác dụng bằng đồng thau được thiết kế với vẻ bên ngoài cánh kín đáo ly trọng tâm, nhờ đó cột áp được bơm lên rất cao tuy thế vẫn đảm bảo được lưu lượng. Máy được vật dụng nhị đầu hút trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp hoàn toàn có thể hút ít được nước sâu rộng, chỉ sau lần mồi đầu tiên, thì lắp thêm hoàn toàn có thể từ bỏ hoạt động ở đa số lần bơm sau nhờ vào tài năng xây cất từ bỏ mồi thuận tiện.

Bạn đang xem: Máy bơm nước pentax 2hp

 

Thân đồ vật được thiết kế bằng gang tất cả sơn thêm lớp sơn tĩnh năng lượng điện bên phía ngoài bảo đảm vỏ không bị các ảnh hưởng tác động tự thời tiết, mối cung cấp nước bơm. Phốt sản phẩm được làm bởi Gnhỏ xíu trộn Graphite, tạo thành một hỗn hợp vật tư gồm thời gian chịu đựng cao, Chịu đựng được mài mòn tốt không sốc sức nóng có thể giữ mang lại mô tơ bên phía trong vận động bất biến không xẩy ra tác động bngơi nghỉ môi trường bơm.

 

Nhiệt độ hoạt động của Pentax MBT 200 ở trong tầm từ 0 - 50ºC, vấn đề này đồng nghĩa máy chỉ hoàn toàn có thể bơm nước áp dụng bình thường cơ mà không bơm được nước rét. Máy được sản phẩm công nghệ chuẩn giải pháp nhiệt độ lớp F với chuẩn chỉnh đảm bảo an toàn phòng những vết bụi với chống thẩm thấu ở tầm mức vừa phải IP44.

 

Với ưu cầm bơm đẩy cao cùng xây cất đẳng cấp và sang trọng của chính mình, sản phẩm công nghệ bơm dân dụng Pentax MBT 200 được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, hotel, dùng trong những tòa công ty văn uống phòng hay các shop marketing vào việc bơm nươc từ bỏ nguồn tbỏ cục, mối cung cấp cấp cho, bể cất lên các bể nươc trên sảnh thượng hoặc thiết bị hoàn toàn có thể dùng làm bơm nước tưới tiêu, bơm xịt rửa chuồng trại tuyệt bơm cung cấp - bay nmong muốn hồ nước,...

Xem thêm: 5 Lý Do Máy Lạnh Bị Chảy Nước Là Bị Gì, Khắc Phục Máy Điều Hòa Bị Chảy Nước

 

 

 

*

tin tức kỹ thuật

 

 

Model:

MBT 200 

Công suất:

2HP. - 1.5Kw 

Điện áp:

380V 

Đường kính hút/xả

49 - 42mm 

Lưu lượng:

2.4 - 9.6m³/h 

Cột áp:

42.1 - 26m 

Xuất xứ:

Italia 

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thuận Hiệp Thành là cửa hàng đại lý bơm Pentax tại TPhường HCM, những sản phẩm hồ hết được nhập vào trực tiếp từ Italia với gồm vừa đủ các chứng nhận về xuất xứ, ghi nhận về chất lượng - CO/CQ. Thuận Hiệp Thành cam đoan bán hàng thiết yếu hãng, và các thành phầm điều đã làm được soát sổ độ an toàn bởi đội ngũ kỹ sư bao gồm kinh nghiệm tay nghề trước khi đế tay khách hàng.


tin tức giữ lượng - cột áp:

*

 

 

 

 

 

 

 Chúng tôi Miễn phí Giao hàng nội thành của thành phố TPSài Gòn. Tính phí tổn so với những khoanh vùng ngoài thành phố cùng tỉnh sát bên. Trong khi, Shop chúng tôi nhấn gửi hàng đi Việt Nam bằng hình thức gửi vạc nkhô cứng hoặc gửi chành xe pháo. Riêng đối với gần như deals số lượng các, đơn vị đã chăm chú miễn giá thành phục vụ.Thời gian giao hàng: trong khoảng 24h. Trường đúng theo quý khách mong muốn ship hàng ngay trong khi đặt đơn hàng sung sướng liên hệ chủ thể.