MÁY BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

YÊU CẦU VIỆT PHÁT TƯ VẤN SẢN PHẨM Bơm nước tích điện mặt ttránh

Để lại báo cáo của doanh nghiệp, tư vấn viên của Việt Phát sẽ Call cho chính mình ngay!


*

*

BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

*
Một khối hệ thống bơm nước quản lý bởi tích điện phương diện trời

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Lúc mình đi làm việc công trình xây dựng sống An Giang, bao gồm anh chủ chi tiêu bự tuổi hỏi mình: “cũng có thể thêm tấm pin năng lượng phương diện ttránh sử dụng thẳng mang đến bơm nước tưới vườn cửa cây được không?”

Câu hỏi của anh ý khá độc đáo.

Bạn đang xem: Máy bơm nước năng lượng mặt trời

Nhân thắc mắc của anh, mình share cùng với chúng ta một chút ít kỹ năng về mảng này.

Vì không có thuật ngữ. Nên bản thân viết tên nó là HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP.

Nghĩa của cụm từ bỏ này là bí quyết xây đắp cùng chi phí đầu tư chi tiêu cho một khối hệ thống hòa bình, thực hiện điện năng phương diện ttránh, ko tương quan cho tới lưới điện giang sơn.

cũng có thể gọi một cái đèn tích điện mặt ttách cũng là một trong hệ thống năng lượng điện phương diện ttránh chủ quyền. Dù hoàn toàn có thể giá bán nó chỉ vài trăm nghìn đồng tiền Việt.

*
Bộ bơm nước tích điện phương diện ttách, bán nguyên nhiều, chưa có ắc quy.

MÁY BƠM NƯỚC SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Quay lại anh quý khách hàng là công ty đầu tư chi tiêu đang hỏi mình sinh hoạt trên. Bơm nước của anh ao ước áp dụng là nhiều loại bơm hỏa tiễn năng suất 05 Kw. Kha hơi mạnh.

Bơm hỏa tiễn là 1 dạng bơm chìm tuyệt đặt trong giếng khoan. Ngulặng lý của chính nó là hút ít đẩy bằng lực ly tâm. Có kĩ năng bơm nước từ bên dưới lên không hề nhỏ. Lưu ít nước bơm Khủng.

Bơm hỏa tiễn khôn xiết hay được sử dụng mang lại tưới tiêu các sân vườn cây ăn trái.

*
Bơm hỏa tiễn sử dụng những trong hệ thống tưới tiêu vườn rẫy.

SỬ DỤNG BƠM ĐIỆN NGUỒN 03 PHA HAY 01 PHA?

Mình đã chia sẻ với anh trường đoản cú khía cạnh chuyên môn. Các chiếc bơm hiệu suất tự 03 Kw trnghỉ ngơi lên, phần nhiều thường thực hiện điện mối cung cấp cha pha. Lý bởi hơi dễ dàng và đơn giản. Cùng một công suất bơm, bơm thực hiện nguồn điện ba trộn khỏe mạnh gần gấp rất nhiều lần bơm thực hiện nguồn điện một pha. Mình đã từng tính toán cùng thí điểm tại một sân vườn trang trại. Kết qua là dũng mạnh hơn 1.7 lần.

INVERTER ĐIỆN MẶT TRỜI CHO MOTOR THẾ NÀO?

Rất khó giải thích. Về nghệ thuật, giả dụ họ chạy motor 01 pha công suất 05 Kw, thì con inverter chạy theo nó đề xuất bao gồm công suất khoảng 10 Kw trsinh sống lên.

Nếu anh sử dụng motor 03 pha năng suất 05 Kw, nhỏ inverter đuổi theo chỉ việc hiệu suất 08 Kw là đầy đủ.

Về năng lượng thực hiện, motor 03 pha vừa dạn dĩ hơn, inverter đi thuộc lại đầu tư thấp hơn.

Điện Mặt Trời Việt Phát khui thùng inverter tích điện phương diện ttránh 60kW, 03 pha. Cửa hàng inverter Kehua.

TẠI SAO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP?

Vì sân vườn rẫy ở xa. Không tiện kết nối lưới điện đất nước.

Vì diện tích S không ít. Và… nắng nóng trong cả.

Vì kéo điện trường đoản cú lưới năng lượng điện tổ quốc cần hệ thống dây dẫn. Có những điểm ko bình an cho công nhân chuyên rẫy. Mà đầu tư chi tiêu hệ thống dẫn an toàn thì… cũng tốn.

Xem thêm: Siêu Thị Máy In Canon Chính Hãng, Giá Tốt, Máy In Canon Chính Hãng

Và… cần trả tiền mang đến năng lượng điện lực địa phương thơm.

*
Bơm nước tích điện phương diện trời, không còn phụ thuộc vô năng lượng điện lưới nước nhà.

CÁCH LÀM HỆ THỐNG BƠM ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Bơm hỏa tiễn

Việc trước tiên là sở hữu bơm. Nlỗi đã chia sẻ làm việc trên. Chúng ta tải bơm 03 trộn. Lấy hiệu suất 05 Kw làm cho ví dụ.

Ngoài lề là, như thời điểm hiện tại, tìm motor hay công suất 05 Kw nhưng mà chạy 01 trộn cũng khó khăn. Kiếm ko ra. Nói gì tới bơm hỏa tiễn?

Inverter năng lượng điện khía cạnh trời

Tiếp theo, bọn họ cài đặt một bé inverter hệ độc lập. Mình xin phép được viết hoa chữ INVERTER HỆ ĐỘC LẬP. Loại inverter này không giống hoàn toàn với những hệ thống Inverter hay sử dụng trong các khối hệ thống điện phương diện ttránh on-grid hiện nay.

Đọc thêm về hệ thống năng lượng điện khía cạnh ttránh on-grid: Phân Biệt Ba Hệ Thống Điện Mặt Trời: off-grid, on-grid với hydbid.

Con inverter độc lập này có thông số kỹ thuật 08 Kw 03 trộn.

*
Một khối hệ thống điện phương diện ttách bài bản nhỏ dại xây dựng trên Q.12 TP HCM.

Tấm pin năng lượng điện mặt trời

Tấm pin năng lượng điện mặt ttránh còn được gọi là tnóng quang quẻ năng. Chúng ta tính toán tổng số những tấm pin làm sao để cho công suất tổng cao hơn nữa 05 Kw.

lấy ví dụ, chúng ta đầu tư các tấm pin loại không thực sự mắc, hiệu suất 400w mỗi tnóng, bản thân tính bọn họ phải buổi tối tgọi 14 tnóng, và buổi tối đa 24 tnóng. Dựa bên trên năng suất của inverter là 08 Kw.

Bình ắc quy

Bình ắc quy theo khối hệ thống năng lượng điện khía cạnh ttách hòa bình cùng với những thông số chuyên môn trên, yêu cầu tối tđọc loại 24v 200Ah.

*
ĐMT Việt Phát chuẩn bị đấu nối tủ tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống điện mặt trời

Phú kiện khối hệ thống năng lượng điện mặt ttránh các loại

Đó là những cái phụ khiếu nại lắp ráp hệ thống điện phương diện ttách. Có thể nói đến câu hỏi gia công khung giàn đỡ, rail nhôm, bát thân, chén bát biên, lá chống sét, các một số loại dây dẫn năng lượng điện và bu lông ốc vít…

Giá thành đầu tư và hiệu quả áp dụng hệ thống

Theo thời giá trên thời điểm hiện nay, ngân sách chi tiêu tự tạo cho một khối hệ thống nlỗi trên hết tổng cộng khoảng chừng 70.000.000VND. Cho các mẫu vật bốn cấp vừa đủ hơi.

Hệ thống này đảm bảo an toàn đủ nước tưới cho 1 diện tích khu đất trồng tư 04 cho tới 07 ha. Tức khoảng tầm 40.000 mét vuông cho tới 70.000mét vuông.

Điểm lợi thêm là, dựa vào hệ thống ắc quy, năng lượng điện tích điện mặt ttách có mặt ban ngày dư xài cho cả tủ giá, TV, đèn đóm nhạc nhẽo. Và chúng ta… chả nên cho tới ông ghé Etoàn nước.

Văn uống chống Cty TNHH Điện Mặt Ttránh Việt Phát

KHÔNG CẦN BÌNH ẮC QUY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Lý tmáu luôn luôn là được. Không bắt buộc bình ắc quy, chúng ta gặm xài trực tiếp được.

Nhưng tuổi thọ tnóng pin phương diện trời đang xuống. Tuổi thọ máy bơm xuống. Tuổi tchúng ta inverter cũng xuống.

Về lý do xuống tuổi thọ của khối hệ thống chung, mình xin hứa hẹn những các bạn sẽ share trong một nội dung bài viết gần nhất.

Tìm gọi thêm về câu hỏi đầu tư khối hệ thống năng lượng điện khía cạnh trời, những bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây. Mình nghĩ về nội dung bài viết tổng quan đầy đủ không còn các điểm cơ phiên bản cần biết lúc xem xét chi tiêu một hệ thống điện khía cạnh ttránh.

Tổng Quan Điện Mặt Trời

*
Anh Đức Nghĩa, kỹ sư trưởng ĐMT Việt Phát, bạn đóng góp bài viết chia sẻ.

Chân thành cám ơn các bạn đã hiểu bài chia sẻ của ĐMT Việt Phát!