Máy bơm nước mini tự chế

Máy bơm nước là một thiết bị rất quen thuộc trong đời sống sinch hoạt hàng này của mỗi họ. Đa số trong các cửa hàng hiện ni chủ yếu đang bày chào bán những dòng thứ bơm công nghiệp công suất. Nhưng bạn chỉ muốn một chiếc thứ bơm nước mini. Vậy làm thế nào? Rất đơn giản những bạn hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây để gồm thể tự chế tạo được một chiếc thiết bị bơm nước mini cực kỳ mạnh mang đến riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Máy bơm nước mini tự chế

Hướng dẫn làm thiết bị bơm nước mini siêu mạnh

Để có thể làm cho lên một chiếc thứ bơm nước mini cực kỳ mạnh các bạn cần chuẩn bị một số nguim liệu sau:

– Động cơ: sử dụng một chiếc motor 5V ( những bạn bao gồm thể tháo motor từ xe cộ đồ chơi) – 01 chiếc nắp cnhì nước giải khát để làm buồng bơm – 01 ống nước có khớp để có thể dễ dàng điều chỉnh đường thẳng cong theo ý muốn – Súng bắn keo dán giấy, keo 502 – 01 vỏ lon nước (làm cánh bơm nước) – Nguồn cấp: 01 pin or bình acquy. Cục biến thế càng tốt (phù hợp với môtơ) Để chế tạo ra một chiếc thiết bị bơm nước mini vô cùng mạnh các bạn lần lượt thực hiện những bước sau đây:

– Lấy một chiếc lắp cnhì rùi loại bỏ hết đường ren ở phía vào lắp chai. Sau đó, tiến hành khoét một loại lỗ ở chủ yếu giữa lắp chai sao cho vừa với mẫu phần nhô lên bao quanh truc motor.

Xem thêm: Ống Đồng Máy Lạnh Loại Nào Tốt Nhất, Ống Đồng Máy Lạnh Là Gì

– Đặt chiếc lỗ đó làm sao cho vừa với mẫu motor, sử dụng súng gắn keo dán giấy để dán chúng lại với nhau cố gắng giữ mang đến thật cân. – Làm cánh quạt:

+ Sử dụng kéo cắt 1 vòng tròn đường kính khoảng 1cm ( yêu cầu sử dụng đếc ủa vỏ lon) + Tiếp đó những bạn cắt 8 miếng nhỏ lâu năm 1,2 centimet + Sử dụng keo dán giấy để dán bọn chúng lại với nhau. Lưu ý: đường kính ngoại trừ của cánh quạt phải nhỏ hơn kích thước của nắp cnhì ( – Bẻ chéo cánh các cánh như thế này

– Đục thêm một lỗ ở bên cạnh lắp cnhì để gắn ống xả.( gắn chéo cánh theo chiều cong của cánh quạt bởi vì vậy yêu cầu thực hiện thao tác làm việc này sau thời điểm chế tạo cánh bơm). Chụ ý: phần phía trong ko để để lồi ra nhiều vượt, không thì sẽ ảnh hưởng đến cánh quạt. – Tiến hành lắp cánh quạt: kiểm tra xem cánh bơm vào xem có khít với motor không? Đáy của cánh quạt có tiếp xúc với đáy của nắp cnhì tốt không? Sau khi cảm thấy đã ok họ tiến hành dán keo dán giấy lại. – Cắt một m – Làm nắp đậy: lấy dòng vỏ lon cắt 1 miếng hình trụ đường kính khoảng 4 cm(lớn hơn mẫu nắp chai 1 chút) đục 1 lỗ ở giữa đến vừa mẫu ống nước. Không lên luồn quá sâu ko sẽ chạm vào cánh quạt – Sau đó những bạn lắp 2 bỏ ra tiết lại với nhau cùng dán keo lại. – Sau Khi keo dán giấy khô các bạn bịt một đầu ống rồi thổi thử vào đầu ống còn lại. Các bạn soát khí xem có hở khí ở đâu ko.

– Cuối cùng bạn chỉ cần nối với nguồn với tiến hành chạy thử

Hi vọng với những hướng dẫn bên trên những bạn tất cả thể tự chế tạo cho khách hàng một chiếc máy bơm nước mini hết sức mạnh.