Máy bơm nước hồ bơi

Máy bơm nước bể bơi (hồ bơi) được coi là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm tuần trả nước trong hồ nước bơi lội, hồ mát-xa giúp cho mối cung cấp nước của hồ nước luôn không bẩn khuẩn, trong veo tạo thành xúc cảm dễ chịu, thích thú cho những người tsi gia bơi lội.

Bạn đang xem: Máy bơm nước hồ bơi

Trước hết, Shop chúng tôi xin xác minh đấy là mẫu thứ bơm chuyên sử dụng dành cho hồ tập bơi, hồ mát-xa. Vậy thiết bị bơm này còn có Đặc điểm gì không giống với các nhiều loại sản phẩm công nghệ bơm thường thì không giống để “độc quyền” trong nghành hồ nước bơi lội. Trước hết, họ thuộc mày mò về cấu trúc của máy bơm nhằm tìm ra sự biệt lập. Về cấu trúc cơ phiên bản thì sản phẩm công nghệ bơm hồ bơi cũng đều có 2 phần có đầu bơm và động cơ bơm. Phần bộ động cơ bơm cũng chính là động cơ áp dụng điện 1 trộn hoặc 3 trộn thường thì. Còn phần đầu bơm được tích đúng theo thêm vùng lọc rác rến, chứa Hóa chất nhằm xử lý nước hồ bơi lội. Đây đó là điểm biệt lập lớn nhất của thứ bơm nước bể bơiđối với những chiếc bơm thông thường không giống. Vậy khoang đựng Hóa chất, lọc rác này có công dụng gì cơ mà những nhiều loại sản phẩm bơm thông thường khác không thể thay thế sửa chữa được?

*

Để trả lời câu hỏi này, bọn họ cùng mày mò cách cung cấp nước mang lại hồ bơi. Thoạt chú ý, ai ai cũng cho là, nước sẽ tiến hành bơm vào hồ bơi lội, khi đạt mực nước cố định, đông đảo người cùng tmê man gia tập bơi, đến khi không có nhu cầu nữa thì xả nước ra với cho đến khi mong muốn nước được tiếp tục bơm vào. Nhưng bên trên thực tiễn chưa phải vậy. Cho cho dù hồ nước bơi lội bé dại, tốt lớn đều nên lượng nước to, cùng với phương pháp cung cấp nước nhỏng trên sẽ rất tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên này, không phần đông vậy, cách thực hiện này còn tiêu tốn ngân sách cấp cho nước rất lớn cho tất cả những người sử dụng. Thế yêu cầu, nước hồ tập bơi sẽ được bơm cấp đầy hồ, tiếp nối, Lúc tất cả fan bơi lội, sản phẩm bơm nước hồ tập bơi sẽ tiến hành quản lý. Theo kia, nước hồ bơi lội sẽ được trang bị bơm hồ bơi hút ít lên qua họng hút, nước đã lấn sân vào phần đầu bơm, tại đây rác rưởi, cặn bẩn sẽ được giữ lại với nước được cách xử trí bằng chất giải pháp xử lý nước hồ bơi chuyên được dùng. Sau khi được cách xử lý, nước được bơm trả lại hồ nước tập bơi. bởi thế, nước hồ bơi luôn luôn mới, sạch mát khuẩn, trong xanh và cũng khá thuận lợi, tiết kiệm chi phí cho những người sử dụng.

*

Bên cạnh ưu thế có thể bơm tuần trả, xử trí nước hồ bơi lội ngay bên trên sản phẩm bơm thì bao gồm một vài vật dụng bơm hồ bơi còn có khả năng chế tạo cái chảy, tạo thêm sự sinh động đến làn nước hồ nước bơiNhư trang bị bơmhồ bơi Astral. Tùy theo đơn vị cung cấp mà lại những một số loại vật dụng bơm hồ nước bơi bao gồm những thông số nghệ thuật, thời gian chịu đựng khác biệt. Tuy nhiên, hầu như những các loại lắp thêm bơm hồ nước bơi đều sở hữu lưu lại lượng bơm khá bự, hoạt động êm ái, ổn định với tiết kiệm chi phí năng lượng điện. Dường như, loại bơm này cũng rất phong phú về dạng hình cũng như Chi tiêu để người dùng lựa chọn.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC CHỌN MÁY BƠM HỒ BƠI

Bước 1

Kích thước cần thiết (hoặc mã lực) của máy bơm nước bể bơi rất có thể được xác minh theo nguyên tắc chung tiếp sau đây - đối với các bể phương pháp khía cạnh đất sống độ cao cho tới 24 ft, áp dụng bơm 1 HP và phương diện khu đất bên trên 24 ft ( 1ft = 30,1 centimet ), thực hiện một trang bị bơm 1,5 HP. Điều đó thật dễ dàng, phải không? hầu hết nhà mua hồ bơi lội có Xu thế nghĩ rằng, "thứ bơm có công suất càng Khủng càng tốt". Trên thực tế điều tốt nhất có thể là để sở hữu được sức ngựa hợp lý cho hồ bơi của người sử dụng là lựa chọn bơm như thế nào tương thích và tiết kiệm chi phí. Quá các năng lượng điện với nước sẽ tiến hành đẩy qua bộ thanh lọc thừa nhanh để sát trùng thích hợp. Hình như, các bạn sẽ thực hiện nhiều tích điện nhằm chạy với hiệu suất cao hơn nữa. Hầu không còn những đơn vị cung cấp ko đi cao hơn 1,5 HP.. mang lại trang bị bơm cùng bề mặt khu đất bể bơi chính vì nó ko quan trọng.

*

Bước 2

Đối cùng với khối hệ thống bơm cùng hệ thống thanh lọc xung quanh khu đất, công ty cung ứng đã kết hợp đúng hiệu suất bơm trang bị bơm nước hồ bơi với cỗ thanh lọc form size tương xứng. Vì vậy, toàn bộ những gì chúng ta thực sự phải làm là đo hồ bơi của bạn cùng tuân theo những nguyên tắc bên trên. Điều này sẽ lý giải chúng ta bơm đúng size. Bây giờ nếu khách hàng đã sửa chữa thay thế một máy bơm hiện thời chứ không phải bộ lọc, các bạn sẽ rất cần được chắc hẳn rằng rằng bạn đã có được một máy bơm có thiết kế cho những bể mặt khu đất ở bên trên. Trên khía cạnh khu đất vật dụng bơm bể bơi hay được đặt bên dưới đường nước (Tức là xung quanh khu đất ở bên cạnh hồ nước tập bơi của bạn). Vì họ nên nghiền nước trnghỉ ngơi lên, thiết bị bơm cho những bể mặt khu đất sinh sống trên được thiết kế với khác cùng với những bể cất trong lòng khu đất (vị trí bơm hay nằm trên đường nước của hồ nước bơi).

Bước 3

Hầu hết các bể chứa phương diện khu đất hiện nay đang thực hiện đều phải có trang bị bơm “ vận tốc đơn”, luôn luôn chạy ở tốc độ ổn định. Để đáp ứng với chi phí năng lượng càng ngày càng gia tăng cùng mối quan tâm về môi trường thiên nhiên, những công ty sản xuất đã bắt đầu tạo cho máy bơm bể bơi “vận tốc knghiền “bao gồm setup tốc độ phải chăng cùng cao. Hai thiết lập này cho phép các bạn chạy sản phẩm công nghệ bơm sống vận tốc phải chăng rộng để lưu thông hồ bơi lội cơ phiên bản và tiếp nối đưa lịch sự vận tốc cao hơn nữa Khi đề nghị thêm nguồn nước, dọn dẹp vệ sinh cỗ thanh lọc, hút bụi hoặc bất kỳ vận dụng như thế nào khác đòi hỏi các tích điện hơn. Máy bơm vận tốc kép hỗ trợ tiết kiệm năng lượng đáng chú ý. Một ưu điểm nữa là cài đặt vận tốc thấp của một trang bị bơm tốc độ knghiền vận động trơn tuột tru hơn so với một lắp thêm bơm tốc độ 1-1.

Xem thêm: 8 Cách Sửa Bàn Phím Máy Tính, Cách Sửa Bàn Phím Bị Liệt Một Số Nút Nhanh Chóng

Bước 4

Nếu bạn oder một máy bơm nước bể bơi với khối hệ thống thanh lọc cùng chúng ta sẽ xác định đúng sức khỏe bơm dựa vào size hồ bơi, đưa ra quyết định tiếp sau của bạn sẽ là bộ lọc. Bạn sẽ có được một sự chọn lựa của tía nhiều loại cỗ lọc: cat, vỏ hộp mực và DE

*

Bước 5

Phương thơm pháp lâu lăm duy nhất và thông dụng nhất của lọc mặt khu đất xung quanh khu đất là cat. Các cỗ lọc cat thực hiện cat lọc quan trọng, thường thì là 0,45 cho 0,5 mm (có cách gọi khác là cát silica hồ bơi), cơ mà các bạn thường xuyên rất có thể search thấy trên những shop đổi mới tốt những shop chuyên phân phối lắp thêm hồ tập bơi. Cát này còn có những cạnh sắc đẹp đường nét nhằm phân bóc tách những hạt, có thể chấp nhận được thanh lọc được diễn ra. Bộ lọc cát ít tốn kỉm tốt nhất vào bố loại bộ lọc khiến cho chúng trlàm việc cần khôn cùng phổ biến tuy nhiên bọn chúng chỉ thanh lọc các hạt từ 20 đến 40 micron. Như vậy tức là các hạt bé dại hơn trăng tròn micron không được lọc bởi cat. Sở lọc cát chắc chắn cung ứng lọc cân xứng cho các bể phương diện khu đất làm việc trên tuy thế nhì một số loại khác cung ứng kĩ năng sát trùng tốt hơn. Để bảo trì, những bộ lọc mèo đề xuất được cọ ngược theo thời hạn.

Cách 6

“Bộ lọc Cartridge “ sẽ xuất hiện vào một thời hạn hơi nhiều năm, và vừa mới đây vẫn bắt đầu thừa kế sự lớn lên và đồng ý mau lẹ. Loại bộ lọc này cất một hoặc nhiều hộp mực phía bên trong bể lọc. Những vỏ hộp mực này được nếp vội vàng, cùng với một cái nhìn giống như giấy. Vật liệu thực tiễn thường xuyên bao gồm các tua polyester. Các nếp nhnạp năng lượng làm tăng diện tích S mặt phẳng lọc. quý khách sẽ thấy các bộ lọc hộp mực được Đánh Giá bởi chình ảnh vuông; Vấn đề này đề cập tới tổng diện tích S được hỗ trợ vì chưng tất cả những nếp vội trong hộp mực. lúc nước đi sang một bộ thanh lọc vỏ hộp mực, những mảnh vụn bắt bên trên mặt phẳng của thành phần hộp mực. khi làm không bẩn, vỏ hộp mực đang bẫy những hạt to hơn, với những hạt mịn rộng sẽ được thanh lọc ra Lúc những lỗ trống rỗng bị tắc vày những mảnh vụn lớn hơn. Bộ thanh lọc hộp mực đang mồi nhử những phân tử tất cả kích cỡ từ 10 cho 20 micron. Các nguyên tố vỏ hộp mực có thể được lấy ra cùng làm sạch bằng phương pháp rửa bên phía trong cùng bên ngoài với cùng 1 vòi vườn cửa. Bảo trì tiện lợi này là tác dụng thông dụng tuyệt nhất của cục lọc hộp mực. Bất lợi là sửa chữa hộp mực giá thành cao hơn cát hoặc DE Các phiên phiên bản phổ biến của hộp mực của phòng sản xuất ban đầu tất cả sẵn mang đến các mô hình với sẽ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách một trong những chi phí.

*
Bước 7

Khi hộp mực tích lũy những phân tử trường đoản cú nước đi qua, Việc tụ tập những mhình họa vụn cùng hóa học không sạch vẫn khiến cho làn nước giảm sút. Đổi lại, áp lực đo vẫn tăng thêm. khi áp suất tăng 7-10 pmê mẩn đối với áp suất khởi cồn, hoặc khi giữ lượng sụt giảm dưới mức mong muốn, đã đến khi để gia công sạch sẽ hoặc thay thế sửa chữa hộp thanh lọc. Nếu làm cho sạch mát liên tiếp, các vỏ hộp mực phải kéo dài xuất phát từ một mang đến nhì mùa bơi tùy trực thuộc vào câu hỏi thực hiện bể bơi.

*

Cách 8

đa phần Chuyên Viên về hồ bơi cẩn thận bài toán thanh lọc bởi khu đất điatomaceous (tốt còn gọi là DE) là tốt nhất do nó có công dụng đào thải các hạt nhỏ tuổi rộng là cát hoặc vỏ hộp mực. DE là một các loại bột bao hàm các tàn tích hóa thạch của tảo cat, một một số loại tảo cứng. Các phân tử riêng biệt của bột gồm lỗ bé dại hiển thị y như bọt bong bóng biển lớn nhỏ dại Khi pchờ khổng lồ (coi ảnh). Nước có thể đi qua những lỗ này nhưng lại những phân tử nhỏ dại 1 đến 3 micron bị mắc kẹt trong lần đi thứ nhất qua môi trường thiên nhiên. Tất cả các bộ lọc DE đều phải có các nhân tố bên trong Điện thoại tư vấn là lưới được tủ bằng bột DE. Đó là "bánh lọc" này, có tác dụng dơ bẩn không sạch, bụi, tảo và một trong những dạng vi khuẩn trường đoản cú nước. Giống như cỗ thanh lọc cat, khi 1 bộ lọc DE trngơi nghỉ đề xuất bẩn, nó sẽ được gia công sạch bằng phương pháp rửa ngược trở lại hóa học trùm kín D. E. vào dòng xoáy "truất phế thải" hoặc tái tạo nên cùng nước thải. Để khôi phục lại quá trình thanh lọc, một "phí" của DE được hấp thụ vào cỗ thanh lọc. DE bột ko tốn kỉm vày vậy điểm yếu chủ yếu của một số loại thanh lọc này là gia hạn.

Bước 9

*

Chúng tôi khulặng bạn nên dọn dẹp và sắp xếp kỹ càng những DE tối thiểu tưng năm một lần. Loại bỏ lưới năng lượng điện theo phía dẫn vào sổ giải đáp. Đổ đầy một vỏ hộp vật liệu nhựa béo bằng nước ấm và thêm khoảng một nửa bát hóa học tẩy rửa sản phẩm công nghệ cọ chén tự động hóa. Ngâm lưới trong dung dịch này trong khoảng 3 - 4 tiếng. Sau Khi ngâm, rửa sạch những nguyên tố lại trước lúc ráng bọn chúng trong cỗ thanh lọc.

Bước 10

Để quấn nó lên, cỗ lọc cat là lựa chọn kinh tế tuyệt nhất tuy vậy yên cầu đề xuất rửa ngược định kỳ. Bộ lọc Cartridge và DE giá bán đắt hơn nhưng lại tất cả tính thanh lọc tốt rộng. Trong số nhì, vỏ hộp mực vẫn là đơn giản và dễ dàng nhất để duy trì tuy nhiên tốn kém nhẹm rộng Khi sửa chữa hộp mực.các bạn sẽ bắt buộc ra quyết định xem các bạn có muốn dành nhiều thời gian rộng hoặc những chi phí hơn mang đến Việc lọc lựa chọn bộ thanh lọc như thế nào thích hợp mang lại sản phẩm công nghệ bơm hồ nước bơi đơn vị bạn

*