MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Máy bơm nước giếng khoan gia đình là các loại lắp thêm bơm nước dân dụng ly trung khu trục ngang, đính thêm ném lên cạn được sử dụng nhằm bơm khai thác nước trong giếng khoan hoặc bơm nước tự bể chứa ngầm để sử dụng nước vào sinc hoạt gia đình, tưới cây hoặc rửa xe cộ ….

Bạn đang xem: Máy bơm nước giếng khoan

*

nổi trội của các mẫu sản phẩm công nghệ bơm dân dụng Hanil là có cột áp cao nhưng lại lưu giữ lượng bé dại. Nên ví như bạn có nhu cầu áp dụng bơm chủ yếu về lưu giữ lượng thì thực hiện những thành phầm của Pentax còn ưu tiền về cột áp thì nên cần thực hiện những loại trang bị bơm Hanil.

Hanil là chữ tín sản phẩm công nghệ bơm nước nguồn gốc xuất xứ Nước Hàn tất cả quality tốt cơ mà túi tiền cân xứng cùng với tiêu chí thực hiện tầm thường của tín đồ VN.

Các công dụng chính của dòng sản phẩm Máy bơm nước giếng khoan gia đình Hanil:

– Là loại thứ bơm tăng áp vận động bằng áp lực nặng nề loại rã nước, cho nên thưởng thức áp lực đè nén cái rã nước ban sơ đi qua sản phẩm bơm phải đạt áp lực nặng nề về tối tđọc 0,1bar, tức khoảng cách tối tphát âm của tất cả các thứ áp dụng buộc phải tăng áp bắt buộc mặt dưới bồn nước tối thiểu là 1 trong những mét.

– Tự rượu cồn chạy, tắt Lúc áp dụng với ko áp dụng.

– Động cơ chạy êm rộng, nhỏ dại gọn gàng, dễ dàng lắp ráp.

– Đây là dòng sản phẩm giành cho các tòa nhà quý phái, yên ổn tĩnh, không khí lắp ráp thiết bị bơm ngay gần với khoanh vùng sinch hoạt chung.

– Vận hành êm, áp lực đè nén nước bình ổn.

Xem thêm: Cập Nhật Mới Nhất Giá Máy Lọc Nước Công Suất Lớn Từ 50L/H, Bảng Giá Máy Lọc Nước Ro Công Suất Lớn Từ 50L/H

*

Là cái sản phẩm công nghệ bơm ly chổ chính giữa , thứ có thiết kế 2 cánh bơm bằng đồng, với trục trang bị cũng khá được làm bởi inox 304.

- Thân sản phẩm được làm bằng gang, Chịu mài mòn giỏi, ko sốc nhiệt, hoàn toàn có thể giữ mang đến motor bên phía trong hoạt động bất biến và không bị tác động vì chưng môi trường phía bên ngoài.

- Bơm được thiết kế theo phong cách đặc trưng giúp giữ áp suất luôn luôn định hình, giúp cho cột áp với lưu lại ít nước bơm hầu như rộng được thực hiện nhằm bơm nước sinh hoạt trong số hộ mái ấm gia đình, ngôi trường học tập, khám đa khoa, đơn vị máy…

- Máy bơm nước đẩy cao Milano CB210 .được dùng để làm bơm nước tưới tiêu đồng ruộng, bơm cấp nao ước hồ nước, bơm hệ thống tuần trả nước rét, bơm hệ thống có tác dụng mát, khối hệ thống giải nhiệt,...

*

- Là sản phẩm cùng với rất nhiều tác dụng logic ưu việt

- Trục động cơ được làm bởi loại thxay bắt đầu tiên tiến góp kháng rỉ sét , phòng mài mòn cao

- Gioăng với phớt bơm bao gồm thời gian chịu đựng giỏi tính mềm dẻo dẻo cao

- lúc vận động thiết bị tiết kiệm ngân sách và chi phí mang đến 20% điện năng tiêu thụ

- Máy bơm hoạt động giỏi chắc chắn đem lại kết quả cao Khi sử dụng

- Máy bơm tất cả zơle nhiệt góp bảo vệ hộp động cơ từ ngắt điện áp nguồn Lúc nhiệt độ lên tới 80oC

*

- Có thể sử dụng được rất nhiều tài năng của chính nó nhằm vận dụng vào thực tiễn như: vận động nước trường đoản cú bể nước ngầm, ao hồ nước, sông suối cùng với lưu giữ lượng to bên trên quãng đường lâu năm thông số chênh cao tương tự tòa bên 8 tầng, bơm hút ít trực tiếp từ hệ thống đường ống cấp nước của thành phố (bơm chân không) lúc tháo dỡ vứt họng súng thì phía trên được xem như là cái vật dụng bơm 3 họng chuyên được dùng nhằm hút giếng thơi, giếng khoan (110mm) phương diện nước tĩnh đến 30m thậm chí còn là rộng. Họng súng của máy bơm đó là củ hỗ trợ hút sâu.

- Sử dụng nhằm tải nước từ giếng khoan, giếng đào, bể ngầm và bơm lên bể đựng nước trên cao.

- Thích phù hợp với những giếng gồm độ sâu phương diện nước tĩnh đến 30m (khi được lắp ráp cùng với củ cung ứng hút sâu) cùng bồn chứa nước không tốt thừa 30m

- Trên thực tiễn soát sổ lại ĐK hút sâu 28m lưu lại lượng đạt mức 23 lít/phút.

- Tự động bảo nhiệt

- Vận hành êm, độ ồn thấp

*

Thiết kế nhỏ gọn kết cấu đơn giản và dễ dàng dễ sử dụng cùng với vỏ bên cạnh có tác dụng bởi gang, cánh bơm bằng đồng nguyên khối.Phốt chịu đựng mài mòn cao.độ ồn của máy bơm thấp

- vật dụng bơm LEPONO được thiết kế với dễ dàng hồ hết đủ sức tạo cho áp lực bơm siêu lớn

- Cánh kết hợp đầu bơm góp rút ít nước rất mạnh dạn cùng chế tác lực đẩy nước cao.

- Được sản phẩm công nghệ Rơ-le sức nóng góp máy auto tắt khi ánh nắng mặt trời lên đến mức 80 độC – 100 độC

- Hút nước nhàn hạ chỗ mối cung cấp nước cho tới chỗ cất nước.

- Máy chăm dùng làm bơm đẩy cao, với cột áp đến 40 mét

- Trường học tập, gia đình, khu vực người dân cũng tương đối hữu dụng

- Cánh ly tâm kết hợp đầu bơm góp rút ít nước cực kỳ bạo gan và sinh sản lực đẩy nước cao, phù hợp sử dụng sinh hoạt đa số khu vực nước thủy viên yếu