Máy bơm giếng khoan là loại máy bơm dân dụng ly tâm trục ngang, lắp đặt trên cạn sử dụng để bơm nước trong giếng khoan hoặc bơm nước từ bể chứa nước ngầm dể sử dụng nước trong sinh hoạt gia đình, tưới cây hoặc rửa xe…

*

Máy bơm nước giếng khoan gia đình thường là các dòng máy bơm chạy điện 1 pha có công suất nhỏ, lưu lượng và cột áp nhỏ nên chỉ phù hợp sử dụng cho các mục đích bơm nhỏ lẻ. Nếu như mà các bạn muốn sử dụng máy bơm công nghiệp thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn chất lượng thì máy bơm nước giếng khoan gia đình nên sử dụng loại nào phù hợp về chất lượng mà giá thành lại rẻ .

Đang xem: Máy bơm nước giếng khoan panasonic

Top 3 dòng máy bơm giếng khoan gia đình tốt nhất hiện nay

1. Máy bơm giếng khoan gia đình Pentax

Máy bơm Pentax là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của họ luôn có chất lượng hàng đầu trên thị trường, và đối với các loại máy bơm dân dụng Pentax các bạn có thể sử dụng một số Model như CM100,CA100, CAM100, bơm họng súng… đây là dòng máy bơm có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý so với mức độ tiêu dùng ở Việt Nam.

Với nhiều tính năng vượt trội củ dòng máy bơm dân dụng Pentax như:

Tuổi thọ cao: các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan gia đình Pentax được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với các quy trình tự động hóa và thủ công xen kẽ được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn mang đến cho quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất.Ít tiếng ồn: tiếng ồn theo động cơ và cánh quạt của các dòng máy bơm thường kêu khá to nhưng với các sản phẩm máy bơm giếng khoan Pentax động cơ được chế tạo phù hợp với mức tiêu chuẩn NEMA của Châu Âu nên sẽ giảm đi đáng kể điều đó nên có thể lắp được máy bơm ngay trong nhà. Cánh máy bơm được làm bằng nhựa Feep cho tuổi thọ cao, vận hành ổn định và làm mát động cơ hiệu quả.

*

Ngoài ra nó còn có một số tính năng khác như tiết kiệm điện năng, lắp đặt dễ dàng, dễ dàng kiếm phụ kiện thay thế khi bị hỏng hóc tiết kiệm thời gian và chi phí bảo chì sản phẩm.

Với những tính năng trên của một sản phẩm máy bơm nước dân dụng có lẽ là quá đủ để bạn lựa chọn sản phẩm này là số 1.

2. Máy bơm giếng khoan gia đình Hanil

Đặc trưng của dòng máy bơm này là có cột áp lưu lượng nhỏ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng bơm thiên về lưu lượng thì hãy sử dung các sản phẩm của Pentax còn thiên về cột áp thì nên sử dụng các dong máy bơm Hanil.

Hanil là thương hiệu máy bơm xuất xứ từ Hàn Quốc có chất liệu tốt mà giá thành lại rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Xem thêm: Phân Phối Máy Lạnh Midea Inverter 1Hp Msi 09Cr, Máy Lạnh Midea Inverter 1Hp Msi

*

Những tính năng chính của dòng sản phẩm máy bơm giếng khoan gia đình Hanil:

Là dòng máy bơm tăng áp hoạt động băng áp lực dòng nước chảy, cho nên yêu cầu áp lực dòng chảy nước ban đầu đi qua máy bơm phải đạt áp lực tối thiểu 0,1 bar, tức khoảng cách tối thiểu của tất cả các thiết bị sử dụng cần tăng áp phải dưới đáy bể nước tối thiểu là 1 mét.Tự động chạy, tắt khi không sử dụngĐộng cơ chay êm hơn, nhỏ gọn, dễ lắp đặt.Đây là dòng sản phảm dành cho những tòa nhà sang trọng, yên tĩnh, không gian lắp đặt máy bơm gần với khu vực sinh hoạt chung.Vận hành êm, áp lực nước ổn định.

3. Máy bơm giếng khoan gia đình Panasonic

Panasonic là thương hiệu máy bơm xuất xứ từ Nhật Bản tuy nhiên hầu hết các sản phẩm được bán tại Việt Nam được nhập khẩu từ nhà máy của hãng đặt tại Indonesia. Với công nghệ và tính năng phù hợp vơi tiêu chí sử dụng của thị trường Việt Nam.

Cũng là một trong những dòng máy bơm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Máy bơm giếng khoan gia đình Panasonic sẽ mang đến cho người dùng một giải pháp tốt nhất khi bơm cấp nước co nhà cao tầng. Các tính năng vượt trội của sản phẩm có thể kể đến như:

Dòng máy bơm nước giếng khoan gia đình Panasonic được thiết kế với tính năng bơm nước nhanh giúp bạn giải quyết nhanh giúp bạn giải quyết nhanh trong những lúc hết nước với công suất tối đa đạt 125W cho phép bơm nước cực kỳ nhanh giúp bạn không mất nhiều thời gian.

Với lưu lượng 30 lít/phút máy bơm nước Panasonic GP-129JXK-SV5 không những bơm nước nhanh mà lại còn tiết kiệm điện năng. Gia đình bạn sẽ không phải chờ đợi bơm nước vào bồn lâu như những loại máy khác.

May bơm giếng khoan Panasonic có khả năng hút với độ sâu 9m, giúp bạn có nước ngay cả những ngày khô hạn, với lực đẩy có thể đẩy cao lên 45m nên dễ dàng bơm nước và bồn bể kể cả nhà cao từ tầng 1 đến tầng 4.

Xem thêm: Làm Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính 1 Cách Đơn Giản

*

Được sản xuất tại Indonesia và là thương hiệu của Panasonic nên chất lượng của máy bơm là ổn định hiệu quả. Máy bơm Panasonic còn được bảo hành tới 2 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *