MÁY BƠM NƯỚC 12V CÔNG SUẤT LỚN


Số lượng
Mua hàng
Add khổng lồ Wishlist
Compare
Compare
Add khổng lồ wishlist
Mô tả

Chuyên cung cấp phân păn năn phân phối máy bơm nước giữ lượng Khủng 12V 550W 210L XF-550A MAXPUMPS đây là mẫu trang bị bơm đang được ưu ưng ý do dùng mối cung cấp 12V tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện cùng linch hoạt. Với kiến thiết bơm ly trung tâm hiệu suất mập là lựa chon tốt dùng làm bơm cấp cho nước, bơm hệ thống tưới, bơm nước sạch, bơm nhy vọng hồ ngơi nghỉ đa số địa điểm không tồn tại điện lưới. 

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬTTmùi hương hiệu: MAXPUMPSModel: XF-550AĐiện thế: 12V DCCông suất : 550WLưu lượng: 210 L/P..Bơm cao: 15 Mét.Hút ít sâu: 6 Mét.Ống hút ít xả: 42mm (1,5 inch).Có kĩ năng bơm liên tiếp.Cảm trở nên ánh nắng mặt trời trường đoản cú tắt lúc thừa nóng.Tránh bơm thô Lúc không có nước.Nguồn ắc quy 12V 10Ah trớ lên.Nguồn vươn lên là núm 220V 12A 50A trnghỉ ngơi lên.Chất liệu: Đồng – Nhựa.Kích thước : 280 x 200 x 160 MM.Trọng lượng: 3,5 KgTình trạng: Hàng bắt đầu 100%Xuất xứ: CHINA cao cấpBảo hành: 6 mon.

Bạn đang xem: Máy bơm nước 12v công suất lớn

*
*
*

MÁY BƠM NƯỚC LƯU LƯỢNG LỚN 12Vđiều đặc biệt phù hợp mang lại vấn đề bắt buộc bơm lưu lượng nước phệ phần đa địa điểm hoang dại, đồng ruộng, không có điện, cúp năng lượng điện, sử dụng năng lượng mặt trời, ắc quy.Chất liệu: Nylon kỹ thuật vật liệu bằng nhựa, 100% cuộn dây đồng nguim hóa học, hộp động cơ thanh hao than.Ưu điểm: Với sự tăng thêm trong những đầu bơm, điện và sử dụng bây giờ đang đổi khác từ từ sụt giảm, cải thiện hiệu quả năng lượng.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Kangaroo 7 Lõi Kg104 Giá Rẻ Nhất Vn 2021, Máy Lọc Nước Kangaroo Kg104

*
*
*
*
*

CÁC TÍNH NĂNG MÁY BƠM NƯỚC LƯU LƯỢNG LỚN 12V1. Một thi công tdiệt lực khác biệt nhưng không quá sở hữu, được cho phép những thiết bị bơm sẽ điều khiển xe trên ngẫu nhiên ĐK hoạt động và không bị quá cài đặt. Các đồ vật bơm có năng suất ngược, đảm bảo an toàn ánh sáng cao.2. Động cơ với đầu bơm chắc chắn rằng nhỏ dại gọn gàng, ồn ào phải chăng, và thi công motor DC tiện nghi, so với bộ động cơ lắp thêm bơm thường thì nhằm bảo vệ an toàn vĩnh viễn và tin cậy để sử dụng.3. Các bộ phận bơm có tác dụng bằng nylon, chống ăn mòn giỏi, phòng va đập, chống õi hóa, kháng rỉ.4. Máy bơm cùng với đường kính hút ít xả là ống 42milimet, cùng với lưu lại lượng là 8.000 một giờ đồng hồ. Trọng lượng 3,5 kilogam quality, trọng lượng vơi với thuận tiện.

*

PHẠM VI ỨNG DỤNG1. Thích đúng theo cho các khu vườn, tưới cây cỏ, vườn cây xanh, tbỏ lợi, giải pháp xử lý nước với bơm nước hộ mái ấm gia đình.2. Để tưới rau xanh, biển lớn nước thải, vận tải tbỏ, cũng hoàn toàn có thể được thực hiện mang lại ao bay nước…3. Máy bơm được gắn thêm trên một dòng xe pháo hoặc một trang bị kéo, có thể được áp dụng nhằm kết nối những vận động di động cầm tay áp dụng điện ắc quy nhằm tưới nước.4. Sử dụng bên trên các xe pháo tưới cây khu vui chơi công viên – trê tuyến phố, tưới bụi, tưới nguội nhựa…

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNGSử dụng đúng năng lượng điện áp cùng công suất nêu trên của từng thành phầm.Lắp đặt ở chiều cao với vị trí hợp lý và phải chăng.Chụ ý rác rưởi được hút vào bơm cùng các một số loại tạp hóa học dạng rắn ảnh hưởng đến cánh bơm.Tránh thực hiện dây kéo dài, nếu như không nó đang tác động cho hiệu suất bơm.Máy bơm không đề xuất hóa học bôi trơn, tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko để sản phẩm chạy khô.Máy bơm này là từ mồi, phấn kích để đầu hút cơ hội làm sao cũng có nước nhằm bơm chạy xuất sắc.cũng có thể thực hiện lúp pê hoặc van 1 chiều nhằm hổ trợ trang bị bơm chạy giỏi rộng.

*