MÁY BƠM MINI 12V

Điện áp hoạt động: 12VCông Suất: 60W, Dòng điện: về tối thiểu 7ALưu lượng: 5L/phút ít, áp suất đầu vào: 0.2MpaÁp suất tối đa của nước: 0.8Mpage authority là áp suất 8 kgMáy bơm nước cao áp mini 12V-60W

Máy bơm cao thế là một số loại đồ vật bơm được sử dụng đến mục đích tăng áp lực nước lưu lại thông trong đường ống, tạo nên nước tan ra những đầu vòi vĩnh sử dụng được mạnh dạn hơn, nhiều hơn thế so với khi không dùng lắp thêm bơm.Tác dụng: auto nhảy cùng tạo thành áp lực đẩy dòng nước đi bạo dạn rộng . Phụ khiếu nại máy bơm cao thế gồm: Máy Bơm Cao Áp 12V 60W 0.8Mpa 5L/Min.

Bạn đang xem: Máy bơm mini 12v

Phân loại những phú kiện của dòng sản phẩm bơm cao áp

Điểm sáng, Phân một số loại lắp thêm bơm cao áp

Máy bơm cao thế là một trong máy không thể quá không quen đối với các gia. Lúc bấy giờ, bên trên Thị Trường có rất nhiều loại vật dụng bơm cao thế không giống nhau, mà lại phổ cập duy nhất vẫn là thứ bơm cao áp có ký hiệu PW…EA và thiết bị bơm kí hiệu PA…EA.

Máy bơm cao thế bao gồm ký hiệu PW…EA

Chức năng: hút ít nước sạch sẽ từ đường ống, bể, đều giếng tất cả độ sâu của phương diện nước so với bơm không thật 8m.

Máy bơm PW…EA tương thích mang lại việc tăng áp lực nặng nề nước đến đông đảo thiết bị áp dụng nước trong gia đình như: trang bị giặt, vòi vĩnh rửa ráy, vòi rửa…

Giúp chuyển tải nước cho bể cao, đầy đủ nơi đựng nước, vòi với những thiết bị thực hiện nước.

Hướng dẫn sử dụng: người sử dụng ko nên rút phích điện ra lúc không thực hiện lắp thêm, chính vì theo áp lực đè nén nước trải đời thì lắp thêm bơm cao áp đã tự động hóa chạy khi áp dụng nước cùng auto tắt lúc không sử dụng nước. Đặc biệt, người tiêu dùng ko buộc phải lắp ráp van một chiều cuối ống hút ít, mà chỉ cần mồi nước trước tiên lúc thực hiện.

Xem thêm: Cách Tiệt Trùng Bình Sữa Bằng Máy Fatz Đa Năng 2 Bình Hiệu Quả Và Những Lưu Ý

Trong trường thích hợp người dùng muốn đi lại nước lên bể đựng nước thì rất có thể áp dụng vòi vĩnh đồn đại cơ để thực hiện tính năng tự động hóa tắt và tự động bật của máy bơm cao thế lúc bể cất đầy và cạn.

Loại lắp thêm bơm tăng áp gồm ký hiệu PA…EA:

 Đặc điểm: Đây là loại máy bơm cao thế tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), chúng phù hợp đến Việc tăng áp lực nước từ bỏ phần đông nơi gồm áp lực đè nén phải chăng, từ bể cất nước bên trên nóc bên cung ứng nước cho các sản phẩm thực hiện nước, bao hàm cả hệ thống đun nước rét.

Tính năng: lắp thêm bơm cao áp này chuyển động bởi áp lực nước, thưởng thức áp lực nặng nề nước ban đầu là 1m, tức là khoảng cách tối thiểu từ trên đầu ra của những trang bị auto nước đề xuất tăng áp đến mặt nước bể đựng nước là 1m.

Loại đồ vật bơm này auto chạy với tắt khi áp dụng với không thực hiện nước.

Dưới đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật cụ thể về thiết bị bơm cao áp:

Máy Bơm Cao Áp 12V 60W 0.8Mpa 5L/Min

 

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Cao Áp Mini 12V

Điện áp hoạt động: 12V

Công Suất: 60W, 

Dòng điện: về tối thiểu 7A

Lưu lượng: 5L/phút, áp suất đầu vào: 0.2Mpa

Áp suất buổi tối đa của nước: 0.8Mpa là áp suất 8 kg

Trọng lượng: 600g

Đường kính vào lỗ hút ít,xả: 6.5mm

Đường kính kế bên lỗi hút, xả: 10mm

Giá sản phẩm bên trên maylanhchinhgoc.com vẫn bao hàm thuế theo hiện tượng hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc cách thức, thúc đẩy Giao hàng nhưng rất có thể gây ra thêm chi phí khác như tầm giá vận tải, prúc giá thành hàng kềnh càng, .....