Máy Bơm Lốp Ô Tô Đa Năng Michelin 12266

Bơm được toàn bộ các loại lốp xeTiết kiệm thời hạn ráng lốp dự phòngTự hễ ngắt tương đối khi được lập trìnhHỗ trợ nhiều van bơm; luôn thể dụngKiểu dáng vẻ đẹp; bơm khôn xiết êmThiết kế đèn LED chiếu sáng một thể dụngDễ dàng áp dụng
Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả thức giấc (26) Hồ Chí Minch (7) Hà Nội (6) Toàn Quốc (5) Tất cả quận
*
lazadomain authority.vn
*
shopee.vn
*
visior.vn
*
sendo.vn
*
tiki.vn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trung tâm Michelin

Xuất xđọng uy tín Pháp

Sản xuất tại Trung Quốc

Kích thước Dây mối cung cấp nhiều năm 305 cm

SKU 1580644257422

Model 12266

Nguồn năng lượng điện 12V

Trọng lượng 500g

*

Mô tả sản phẩm

Máy Bơm Lốp Xe Khẩn Cấp Michelin 12266 được thiết kế hết sức tiến bộ, tối ưu, nhiều tính năng thường dùng cho phép chúng ta thiết đặt áp suất lốp tích phù hợp tương xứng và thông số kỹ thuật tương đối tự động hóa ngắt. Đặc biệt thiết bị Michelin 12266 còn tích hòa hợp LED thắp sáng và đèn LED chiếu sáng màu đỏ lấp láy để chú ý bình yên khi chúng ta bơm trong trời tối.

Bạn đang xem: Máy bơm lốp ô tô đa năng michelin 12266

*

Máy bơm lốp xe MICHELIN 12266 auto ngắt Khi hơi đầy đủ được sản phẩm technology setup thông số kỹ thuật tương đối auto ngắt lúc áp suất trong lốp đầy đủ, thường thì áp suất trong lốp là 2.4 Bar.

Máy bơm lốp MICHELIN 12266 với công nghệ cài đặt thông số hơi tự động, khiến cho bạn yên trọng tâm rộng mỗi một khi bơm; không lo lốp căng thừa hay non quá, đảm bảo an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn trên phần lớn nẻo đường.

Xem thêm: Không Sửa Được Ngày Giờ Trên Máy Tính, Khắc Phục Lỗi

Thiết kế nhỏ dại gọn gàng, tiện nghi tiện lợi cho bạn lúc dịch chuyển với Lúc chứa, bạn cũng có thể nhằm trong cốp xe cộ tiện cần sử dụng khi cần thiết.

*

Bên cạnh đó, MICHELIN 12266 còn có kèm theo khá nhiều một số loại van bơm khác nhau: van bơm trơn, bơm xe lắp thêm, xe đạp, xuồng, phao… bên cạnh đó, vật dụng còn lắp thêm thêm một ổ chia mồi dung dịch 12V, 1 ổ chia USB cực kỳ thuận tiện cho bài toán dùng những máy cùng một lúc.