MÁY BƠM HƠI MINI 12V 150K

Máy bơm lốp mini 12V 1 Xylanh giá rẻ mang đến ô tô xe pháo máy


MÁY BƠM LỐPhường. Ô TÔ XE MÁY 120W 1 PISTON. GIÁ 250K/ BỘ. BAO DÙNG THỬ 7 NGÀY. BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1. HÀNG SHIPhường MỞ XEM MỚI TRẢ TIỀN

Hiện tại bên trên thị trường có nhiều sản phẩm bề ngoài tương đồng nhau, tuy thế chất lượng lại khác biệt. Một cái máy bơm xuất sắc chưa phải phụ thuộc uy tín xuất xắc hiệ tượng của thành phầm, mà lại phải xét đến phần lớn nhân tố trường đoản cú ống bơm, vòi bơm, dây mối cung cấp, nhất là phần thân vỏ với động cơ bên trong. Với đầy đủ cái máy bơm giỏi, thân vỏ được làm bởi kim loại tổng hợp nhôm tản sức nóng, vì lúc động cơ chuyển động đang ra đời sức nóng năng.

Bạn đang xem: Máy bơm hơi mini 12v 150k

Xem thêm: Máy Lạnh Chỉ Có Gió Mà Không Mát: Nguyên Nhân Do Đâu? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Điều Hòa Chỉ Có Gió

Động cơ bên phía trong là lõi đồng ngulặng chất, những rô khổng lồ được CNC công nghệ cao. Những cái máy bơm này thường sẽ có trọng lượng cấp 2 đến 3 lần máy bơm bình thường. Để có sự so sánh thực tiễn rộng, chúng tôi đã mổ xẻ 2 chiếc máy bơm gồm hiệ tượng như là nhau:

1/ Máy bơm lốp Mini 12v công suất thực 65W, thân vỏ bởi nhựa, động cơ nhỏ xíu, vòi bơm gập mở

*
2/ Máy bơm lốp Mini 12V công suất thực 120W. Thân vỏ kim loại tổng hợp nhôm, động cơ lớn lõi đồng, vòi bơm xoáy zen bằng đồng nguyên khối.
*
*
*
*
Bây Giờ, Shop chúng tôi bán cả hai loại thiết bị bơm này, Ngân sách đúng cùng với quality của sản phẩm. Nếu nhu yếu của chúng ta chỉ cần bơm xe pháo máy hoặc ô tô cỡ bé dại thì rất có thể dùng các loại 65W. Còn nếu như bạn muốn bơm cho 1 dòng xe hơi 7 khu vực thì chắc chắn rằng bạn đề xuất lựa chọn loại 120W. Và một chú ý quan trọng là phải xem kĩ thông số áp suất lốp phương tiện đi lại của chính bản thân mình, hồ hết chiếc máy bơm lốp xe hơi xe pháo thứ mini chỉ có thể nén tối đa 3kilogam. Nếu phương tiện của người tiêu dùng quá trên mức cần thiết này thì chắc chắn thiết bị bơm mini cho dù khỏe mạnh mang lại mấy cũng đành khoanh tay. Chúc bạn có thể kiếm được một thành phầm máy bơm lốp dự phòng phù hợp cùng với yêu cầu của phiên bản thân. 

*
Bộ thành phầm gồm những: 1 Máy bơm 120W, 3 vòi bơm phụ có thể bơm láng, bơm phao bơi lội, nệm khá,...
*
*
*
Đồng hồ hiển thị đúng áp suất lốp, góp bọn họ bơm đúng lượng tương đối không vượt không hề thiếu.
*
*
Vòi bơm dạng zen xoáy bằng đồng, gồm độ bền trường thọ, cân xứng với tất cả loại lốp ô tô, xe pháo máy
*
*
*
Quay xách inox 304 thuận tiện, chống ghỉ sét sét
*
Dây mối cung cấp nhiều năm 3m cắm tẩu thuốc lá 12V
*