Máy Bơm Hồ Cá Koi

Máy bơm hồ cá koi là máy luôn luôn phải có mang đến những dự án công trình hồ nước nuôi chú cá chép chình ảnh Nhật. Đây là sản phẩm quan trọng đặc biệt đảm bảo an toàn bài toán cung cấp với tuần trả nước mang lại hồ cá, tạo thành môi trường xung quanh sống cực tốt đến cá chình họa.

Bạn đang xem: Máy bơm hồ cá koi

điểm lưu ý tầm thường của sản phẩm bơm hồ cá koi

Máy bơm hồ nước cá koi được sản xuất với phần đông công dụng đặc biệt nhằm sinh sản sự dụng cho câu hỏi điều tiết lượng nước trong những hồ cá chình ảnh thông thường. Hiện trên Thị Phần có nhiều thiết bị hoàn toàn có thể dùng cho mục đích này. Chúng đều có gần như điểm lưu ý tầm thường sau:

+ Về cấu tạo

Cấu chế tạo ra của sản phẩm bơm hồ nước cá koi thường có 2 phần: phần chuyển phiên cùng phần không luân phiên. Cấu chế tạo tương đối đơn giản.

+ Công dụng

Thiết bị có tính năng dùng để bơm nước từ bỏ hồ nước cá quý phái hệ thống lọc với ngược trở lại. Mục đích để cân bằng với tuần trả nước. Máy bơm hồ cá koi cũng có thể có phần lớn tác dụng như: sản xuất sóng, chế tạo ra loại chảy thác nước, giúp điều hòa oxy vào Ao nước.

*

Hình 1: Một nhiều loại sản phẩm công nghệ bơm hồ nước cá koi thông dụng

Các các loại máy bơm hồ cá koi thông dụng hiện tại nay

Có các loại thiết bị bơm hồ cá koi được chào bán trên Thị phần từ các chữ tín không giống nhau. Nhưng quan tâm cấu tạo và tính năng thì tất cả 2 nhiều loại chính

+ Máy bơm chìm

Thiết bị được đặt ngập trong nước, tác dụng là bơm nước, thay đổi nước, sinh sản sóng… Thường cần sử dụng cho những hồ nước cá bao gồm dungtích nhỏ. Loại lắp thêm bơm này thường có giá rẻ, thực hiện không khiến ồn ào tuy vậy cực nhọc bảo trì, dọn dẹp vào quá trình áp dụng.

+ Máy bơm cạn

Loại sản phẩm công nghệ này được đặt tại trên cạn, địa điểm khô khan. Chúng thường xuyên được sử dụng kết hợp với hệ thống thanh lọc, ống thu hút gió, ống đẩy… Có thể sử dụng cho các hồ cá có bề mặt lớn, bền, tuổi thọ cao tuy nhiên khi sử dụng thường gây nên tiếng ồn.

*

Cách chọn sản phẩm bơm hồ nước cá koi phù hợp từng bề mặt hồ

+ Hồ cá khoảng không từ 1 – 3 khối

Với hồ nước cá thể tích này chỉ việc dùng 1 đồ vật bơm để bơm nước và trả nước về hồ bao gồm. Nên chọn nhiều loại thứ bơm có lưu giữ ít nước bơm vào 1h = 3 lần thể tích hồ. Ví dụ: trường hợp hồ gồm môi trường 1m3 thì sử dụng trang bị bơm gồm năng suất bơm 3 khối/h đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Đại Lý Máy Lạnh Tủ Đứng Daikin, Panasonic, Reetech, Lg Inverter

+ Hồ cá khoảng không gian >5m3

Với không gian hồ nước >5m3, bạn nên áp dụng các loại lắp thêm bơm tất cả hiệu suất bơm rẻ tuyệt nhất là 20 khối/h, tối đa là 35 khối/h. Luôn bảo đảm trong thời gian 1h hòn đảo nước tối thiểu 3 lần. Còn cùng với gần như hồ cá bao gồm địa điểm trường đoản cú 10m3 trở lên thì có thể dùng những sản phẩm công nghệ bơm cùng một lúc để bảo đảm ít nước bơm vào bể tiếp tục, đủ lượng, hòn đảo các, cung ứng nguồn oxy mang đến cá.

Lưu ý: đồ vật bơm hồ cá koi cần được chọn loại chạy khỏe mạnh, bơm liên tiếp. Dòng tung không thật nkhô hanh cũng không quá chậm chạp. Crúc ý lựa chọn con đường ống size tương xứng cùng với thể tích của bể nhằm chế tạo ra chiếc chảy chuẩn cho môi trường sinh sống của cá.

*
Hình 2: Chọn sản phẩm bơm hồ nước cá koi đề xuất để ý hiệu suất cùng đường ống phù hợp địa điểm của hồ nước cá

Một số loại lắp thêm bơm hồ cá koi quality được ưa dùng hiện nay

+ Máy bơm chìm Tập đoàn Mitsubishi SSP. – 755

Dòng máy này có nhiều loại Tập đoàn Mitsubishi SSPhường – 755, Tập đoàn Mitsubishi SSP. – 405, Tập đoàn Mitsubishi SSPhường – 255. Sản phẩm gồm xuất xứ trường đoản cú xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, chất lượng độ bền cao, chạy khỏe, bơm nước thường xuyên, không gây ồn ào và tiết kiệm năng lượng điện.

+ Máy bơm Matala

Xuất xứ tự Taiwan và Đài Loan. Đây được coi là dòng lắp thêm bơm ly vai trung phong bao gồm cột áp cao, năng suất Khủng, những dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dùng mang đến hồ cá koi.

+ Máy bơm đẩy Jebao JFP

Dòng lắp thêm bơm này có nhiều năng suất. Chúng được ưa cần sử dụng bởi kỹ năng vận động trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có thể đẩy cao buổi tối nhiều 8m, lưu giữ lượng 15 kăn năn - 30 kăn năn. Được dùng làm bơm thác cao hoặc bơm khoảng cách xa, con đường ống quanh teo chướng ngại cao.