Máy bơm nước gia đình là dòng bơm dân dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng bơm này thường có công suất vừa phải, thiết kế tương đối nhỏ, gọn, hoạt động êm ái, ổn định, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.Thực chất, tất cả các dòng bơm hiện nay đều có thể là dòng bơm nước gia đình. Ví dụ, máy bơm tăng áp được ứng dụng để tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng nước trong các căn hộ, nhà ở cũng được coi là máy bơm nước gia đình. Máy bơm nước đẩy cao dùng để bơm hút nước giếng cạn, hút nước từ đường ống thủy cục, đẩy nước lên bồn chứa ở vị trí cao hơn cũng là dòng bơm nước gia đình. Máy bơm chìm hút nước thải có công suất nhỏ, dùng để bơm hút nước thải ở tầng hầm nhà xe, hố gas, thoát nước chống ngập khi triều cường, trời mưa cũng thuộc dòng bơm nước gia đình. Như vậy, dòng bơm nước gia đình là dòng bơm có số lượng sản phẩm rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chức năng cũng như nhiều phân khúc giá để người dùng lựa chọn.

Đang xem: Máy bơm giá rẻ

*

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt ?

Đa số các sản phẩm của dòng bơm nước gia đình đều là dòng bơm trục ngang. Dòng bơm này có khá nhiều ưu điểm như lưu lượng lớn, khả năng đẩy cao tốt, thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện. Cùng với đó, các sản phẩm thuộc dòng bơm này thường sử dụng điện áp 220V (1 pha) nên người dùng dễ dàng kết nối với nguồn điện dân dụng ở nước ta.Về cấu tạo cơ bản của dòng bơm nước gia đình gồm có 2 phần. Phần động cơ bơm và đầu bơm. 2 bộ phận này được nối với nhau bằng trục bơm (cốt bơm). Do có cấu tạo cơ bản đơn giản nên máy bơm nước gia đình cũng rất dễ vận hành, sử dụng. Theo đó, sau khi lắp đặt, người dùng chỉ cần kết nối máy bơm với nguồn điện thì máy có thể hoạt động để bơm nước. Đặc biệt, ở dòng bơm tăng áp, máy bơm còn có khả năng tự hoạt động theo cài đặt, mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Đánh Giá Có Nên Mua Máy Lọc Nước Ao Smith Có Tốt Không? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm

*

máy bơm nước gia đình panasonic thương hiệu số 1 Tại Việt Nam

Có khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng, các loại máy bơm nước đều có thể là máy bơm nướcgia đình, vậy tại sao phải chia nhỏ thành các dòng bơm khác nhau? Xin trả lời rằng, việc chia thành các dòng bơm khác nhau như tăng áp, đẩy cao, tự hút, bơmhút giếng sâu, bơm chìm nước thải dân dụng,… là để khách hàng dễ dàng phân biệt, tìm kiếm theo nhu cầu sử dụng của mình. Thực tế thì dòng bơm này rất đa dạng với hàng triệu sản phẩm nhưng căn cứ vào nhu cầu thực tế của người dùng mà chúng tôi có thể tư vấn, hướng dẫn để khách hàng của mình mua đúng loại máy bơm, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Vào Boot Các Loại Máy

Cũng có khách hàng hỏi chúng tôi rằng, máy bơm nước gia đình có thể sử dụng cho các mục đích sử dụng khác được không? Chúng tôi cũng xin trả lời rằng, tùy theo mục đích sử dụng thực tế của Quý khách là gì thì mới xem xét có thể ứng dụng được không. Ví dụ, khách hàng đang có một máy bơm nước dạng đẩy cao với công suất 1HP. Khách hàng vừa muốn sử dụng máy bơm đẩy caonày để đẩy nước lên bồn chứa, vừa muốn dùng máy bơm này để hút nước ao, hồ tưới cây cho 1 sào rau của gia đình. Với khả năng và công suất của máy bơm đẩy cao mà Quý khách đang có thì vẫn có thể dùng để tưới cho 1 sào rau của nhà mình. Tuy nhiên, nếu dùng máy bơm này để bơm nước tưới cho 1 hecta cà phê thì “không thể”. Không thể ở đây chính là máy bơm có công suất, lưu lượng bơm quá nhỏ so với diện tích cần tưới. Nếu dùng máy bơm này thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu tưới cây của người dùng. Như vậy, tùy từng mục đích cụ thể mà các loại máy bơm nước gia đình có thể “kiệm nhiệm” thêm các mục đích sử dụng khác.Không chỉ đa dạng về mẫu mã, công năng sử dụng mà dòng giá máy bơm nước gia đình này còn rất đa dạng về giá thành sản phẩm. Và chúng tôi có thể khẳng định, dòng bơm nước gia đình là dòng bơm có giá rẻ nhất với chỉ vài trăm ngàn đồng, Quý khách có thể sở hữu được chiếc máy bơm của dòng bơm này. Tuy vậy, dòng bơm này cũng có một số sản phẩm cao cấp có giá đến vài chục triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *