ƯU ĐÃI KHỔNG LỒChiết khấu lên đến 25% Miễn phí giao hàng – Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Máy bơm định lượng hóa chất – đo lường chính xác mọi loại chất lỏng

Máy bơm định lượng là thiết bị giúp giải quyết mọi khó khăn trong việc xác định liều lượng, trọng lượng các loại dung dịch, hóa chất, chất lỏng. Đây là sự kết hợp giữa máy bơm và bộ phận định lượng chất lỏng tự động.

Đang xem: Máy bơm định lượng

Xử lý nước thải, bơm hóa chất hay cung cấp lượng chất lỏng cố định trong thời gian quy định để thực hiện quá trình sản xuất… tất cả đều đang làm phiền đến bạn, doanh nghiệp của bạn?

Thật khó để cân đo, đong đếm lượng chất lỏng, hóa chất một cách chính xác và liên tục cho nhu cầu công việc của nhà máy, xí nghiệp.

Thật khó để giữ cho dây chuyền hoạt động liên tục trong điều kiện áp suất cao với lượng hóa chất độc hại cần sự cung cấp chuẩn xác về liều lượng.

Và thật khó trong việc bảo quản các thiết bị cân đo, đong đếm bền lâu mà không bị hóa chất ăn mòn.

Nếu không giải quyết được những vấn đề này, quy trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn và bạn phải thay lại toàn bộ những thiết bị cân đo mới.

Giải pháp từ ưu điểm của máy bơm định lượng

Máy bơm định lượng, hay còn gọi là Máy bơm định lượng hóa chất là giải pháp đong đếm hóa chất, chất lỏng trực tiếp trong điều kiện áp suất cao, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chất lỏng trong hệ thống sản xuất, cũng như trong việc xử lý chất thải của xí nghiệp.

Máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm sử dụng để định lượng những hóa chất ăn mòn, độc hại, những chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ, áp suất cao. Hoặc cần độ chính xác về lưu lượng, trong lượng chất lỏng trong bồn chứa hoặc hệ thống nhất định.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: bơm hóa chất, dầu xăng, khí ga, thực phẩm, dược phẩm, hồ bơi… xử lý chất thải, dung dịch theo tỷ lệ nhất định.

Máy bơm định lượng hóa chất có thiết kế đặc biệt, hoạt động mạnh mẽ trong điều kiện áp suất cao, và có thể chống chịu mọi hóa chất, chất độc hại. Dùng được cho cả trong nhà và ngoài trời.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Lọc Nước Tân Á Đại Thành, Máy Lọc Nước Ro Của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Máy nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng ít tiếng động với giá thành trung bình. Tương đối phù hợp với điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Một chiếc máy bơm nước định lượng hóa chất siêu tiện lợi và là giải pháp tích cực trong công việc, sản xuất của bạn.

Bạn có thể sở hữu ngay bây giờ mà không cần phải lo ngại gì!

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG, SIÊU NHỎ GỌN, MIỄN DỊCH VỚI MỌI CHẤT ĐỘC HẠI

Máy bơm nước định lượng sở hữu một hệ thống đong đếm tự động đã được lập trình sẵn hoặc do người dùng cài đặt, có thể liên tục bơm lượng dung dịch chính xác trong điều kiện áp suất cao đến nơi cần sử dụng trong thời gian nhất định mà không sai lệch.

Có nhiều loại máy bơm nước khác nhau phù hợp cho từ công việc: Máy bơm công suất nhỏ, bơm định lượng dạng Pitson, định lượng dạng màng.

Mỗi máy có thể bơm được một loại lưu lượng khác nhau, nhưng không quá lớn. Có thể tính bằng lít / giờ. Thường dao động từ 5 lít/giờ đến 1.000 lít / giờ.

Máy thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản. Có thể sử dụng nhiều năm đến khi hỏng hẳn.

*

MUA MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Nhà phân phối các thuơng hiệu bơm định lượng hóa chất nổi tiếng như: Blue White, Obl, Hanna, Pulsafeeder….Máy nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng và đã được kiểm chứng về chất lượng.Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.Hỗ trợ và bảo hành nhanh chóng tận nơi.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa Sẽ Lớn Vượt Trội? Trẻ Ăn Váng Sữa Sẽ Lớn Vượt Trội

Vận chuyển trên toàn quốc:

Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành HCM (Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thành, Bình Tân, Tân Phú). Tính phí đối với khu vực ngoài nội thành HCM.Giao hàng trong 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng.Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ chuyển hàng tận nơi, chuyển chành xe, chuyển phát nhanh hoặc đường bưu điện (mọi chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán).

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *