Máy Bơm Chữa Cháy Tohatsu Vc52As


Máy bơm trị cháy Tohatsu VC52AS thuộc dòng bơm chữa cháy áp dụng xăng trộn nhớt để đốt lạnh hộp động cơ. Hiện thành phầm đang rất được phân phối hận bên trên Việt Nam do PCCC Thành Đạt.

Bạn đang xem: Máy bơm chữa cháy tohatsu vc52as


Máy bơm chữa trị cháy Tohatsu VC52AS dòng bơm chữa cháy chạy xăng xứng đáng mua nhất

Bơm chữa cháy thuộc dòng bơm bao gồm công suất mập hay được sử dụng sinh sống những khối hệ thống cấp nước trị cháy. Có không ít sản phẩm bơm trị cháy nhưng dòng bơm trị cháy thực hiện nguyên nhiên liệu xăng pha nhớt auto bơm chữa cháy Tohatsu vẫn là là dòng bơm được review cao hơn cả cùng được phần đông các công ty đầu tư chi tiêu gạn lọc áp dụng cho khối hệ thống chữa cháy.

Dòng bơm này có nhiều Mã Sản Phẩm bơm khác biệt nhỏng V20FS, V30AS, VC52AS, V72AS, … với các hiệu suất khác nhau để phù hợp với từng hệ thống trị cháy. Tại nội dung bài viết này, phòng cháy chữa cháy Thành Đạt xin reviews cho tới Quý quý khách 1 Một trong những sản phẩm bơm pccc xứng đáng cài duy nhất sẽ là Tohatsu VC52AS.

*

Một số thông báo về lắp thêm bơm Tohatsu VC52AS

Thông số nghệ thuật của máy bơm chữa trị cháy Tohatsu VC52AS

Bảng thông số kỹ thuật của bơm Tohatsu VC52AS


Model:VC52AS
Engine:Type:Tohatsu 2-stroke, 2-cylinder, water cooled gasoline engine
Bore & Stroke:76mm x 68milimet (2.99 x 2.68 inch)
Piston displacement:617cc (37.6 cu in)
Authorized output:30 kW / 40.8PS
Fuel tank:18 liters
Fuel consumption:9 liters/h
Ignition:Flywheel magnekhổng lồ (C.D.Ignition)
Starting system:Starter motor & automatic recoil system
Lubrication:Auto mixing (Separate oil tank)
Choke system:Aukhổng lồ choke
Spark plug:NGK BPR7HS-10
Light bulb:12V-35W
Battery:12V-18Ah/10h
Pump:Type:Single suction, single stage, centrifugal pump
Discharge Thread & Dia. :JIS fire thread (B-9912), 2-1/2″ (65mm) male
BSPhường 65milimet (G 2-1/2″) male
Suction Thread và Dia. :JIS fire thread (B-9912), 3″ (75mm) male
BSP. 100mm (G 4″) male
Priming:Rotary-vane vacuum pump (Oilless type)
Pump performance: (Suction height: 3m)
1,250 liter/min. at 0.6 MPa
1,000 liter/min. at 0.8 MPa
600 liter/min. at 1.0 MPa
Overall dimensions:Length: 700mm x Width: 620mm x Height: 730mm
Mass:Dry:85kg
Wet:101kg
Max. suction height:Approx. 9m (29.5 feet)

Bảng thông số kỹ thuật size của sản phẩm bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS

*

Bảng biểu thiết bị lưu lượng cột áp của dòng sản phẩm bơm trị cháy Tohatsu VC52AS

*

Hãng chế tạo TOHATSU

Kiểu động cơ 2-stroke, 2-cylinder, water cooled gasoline engine

Thể tích buồng đốt (cc) 617

Dung tích bình nhiên liệu (lít) 18

Mức tiêu trúc nhiên liệu (lít) 12

Đánh lửa Flywheel magneto

Hệ thống khởi rượu cồn Starter motor và automatic recoil system

Hệ thống chỉnh gió Tự động

Nến năng lượng điện (bugi) NGK B7HS

Ắc quy 12V-16Ah/5h

Kiểu bơm Single suction, single stage, high pressure turbine pump

Họng hút 80mm

Họng ra (đẩy) 65mm

Chiều cao hút (m) 9

Kích thước (mm) L700xW620xH730

Trọng lượng (kg) 85

Một số điểm mạnh của bơm Tohatsu

1. Trọng lượng dịu và nhỏ tuổi gọn

Động cơ và đúc bơm được làm bởi kim loại tổng hợp nhôm kháng ăn mòn để giảm trọng lượng cùng kéo dài thời gian thao tác làm việc. Đơn vị trong các lớp học tập nhỏ dại gọn cân xứng cùng với không khí nuốm trang bị hiện tại gồm, cũng rất có thể được triển khai vì chưng 2 quân nhân cứu giúp hỏa.

2. Bơm cao hiệu suất

Động cơ với thiết bị bơm có thiết kế cùng cải cách và phát triển đặc biệt dành riêng cho vật dụng bơm trị cháy Tohatsu bảo đảm an toàn hiệu suất bơm cao hơn nữa cho những lớp học tập.

3. Với hệ thống phun dầu / tự động hóa phân pân hận dầu trộn hệ thống hộp động cơ của thuở đầu có thiết kế vày Tohatsu cho những mô hình của các bên kiến tạo sản phẩm bơm cứu giúp hỏa tohatsu. Được thứ trang bị bơm dầu , xăng với dầu hộp động cơ được trộn lẫn auto tại một Phần Trăm đúng mực vận tốc động cơ không trộn lẫn xăng và dầu vày công ty điều hành và quản lý.

4. Bơm có công dụng trường đoản cú mồi nhờ kỹ năng bơm chân không xoay Vane. Prime 3 mét trong 6 giây.

5. tập trung cố gắng kiểm soát

Tất cả những đồng hồ đo, con quay số ga, sản phẩm công nghệ đưa mạch điều khiển, và đèn chú ý không giống được team lại nằm trong bảng điều khiển mang lại hoạt động tiện lợi.

6. Nước làm cho mát khối hệ thống tuần hoàn nước làm non hộp động cơ được trả lại để vật dụng bơm thải trừ xả phía bên ngoài của dòng sản phẩm bơm, cùng ô nhiễm và độc hại khu vực xung quanh.

Xem thêm: Giá Máy Lạnh Di Động Fujiyama 1Hp Fpa, Máy Lạnh Di Động Fujiyama 1

7. Độc đáo của bộ chế hòa khí auto sặc : Thiết bị này giúp động cơ ban đầu dễ ợt hơn vào số đông điều kiện nhiệt độ theo mùa.

8. Máy bơm cứu vãn hỏa Tohatsu V52AS gồm chế độ cảm ứng bảo đảm an toàn quá rét đảm bảo an toàn được cung ứng bên trên mô hình này nhằm đảm bảo an toàn các động cơ từ sự mất nước làm đuối, với để bảo vệ bộ động cơ khi nước ko xả. Thiết bị này dừng động cơ auto Khi nhiệt độ hộp động cơ đạt 80 ℃. Chuyển thay đổi thiết lập cấu hình lại được cung ứng để chế tạo những bộ cảm ứng sau khoản thời gian dừng rượu cồn cơ

9. Bồn chứa nguyên nhiên liệu của dòng sản phẩm bơm nước cứu vớt hỏa bằng vật liệu thép ko rỉ bình nguyên liệu tích hợp với năng suất bự 18liters bảo đảm hỗ trợ xăng đang kéo dãn ít nhất 1,5 tiếng mngơi nghỉ bướm ga cùng tải trọng tối đa

10. Cổng xả luân chuyển , chuyển phiên 180 độ

11. Khởi động điện khởi động trở về recoil : Một khởi động năng lượng điện và khởi recoil back-up được cài đặt nhằm đảm bảo hộp động cơ bắt đầu trong ngẫu nhiên ĐK làm sao .

Prúc kiện

1. Sạc pin

2. Đèn pha chiếu

3. Nhựa hộp công cụ


Phụ kiện1. Sở sạc pin2. Máy chiếu đèn pha3. Hộp hình thức bằng nhựaSở điều hợpMột số loại cỗ điều đúng theo khác biệt cho cổng hút với cổng xả gồm sẵn.

Với phần đa điểm lưu ý nổi bật cái bơm này được sử dụng vào lĩnh vực sau:

Dùng cung cấp số lượng nước phệ phục vụ khối hệ thống cứu hoả, chống cháy chữa cháy

 

Dùng trong khối hệ thống trị cháy nghỉ ngơi khu vực công nghiệp, những công ty xưởng

 

Dùng đến khối hệ thống phòng cháy chữa cháy của những tào công ty cao tầng liền kề, trường học tập, bệnh viện, các quần thể cư dân đông người

 

Dùng để cung cấp nước chữa cháy cho những tòa công ty cao tầng liền kề.

 

Dùng để cung cấp nguồn nước Giao hàng các bước chữa cháy trong nông nghiệp

Giới thiệu về sản phẩm công nghệ bơm cứu vãn hỏa Tohatsu

Có rất nhiều thương hiệu thứ bơm bên trên Thị Trường tuy vậy nhờ vào phần lớn Điểm lưu ý lừng danh nhưng dòng bơm Tohatsu luôn luôn khẳng định được địa điểm của mình bên trên thị trường. Dưới đây là một vài ưu điểm của loại bơm này:

Máy bơm tất cả size bé dại gọn, góp Việc dịch chuyển được dễ dàng dàngMáy bơm gồm Hiệu suất bơm cao, chuyển động liên tụcMáy bơm tất cả bộ chế hòa khí auto, phòng sặc nước Khi bơmMáy bơm bao gồm Bình chứa nguyên liệu bằng vật liệu thép ko gỉ, kháng làm mòn, hao nhiên liệuMáy bơm bao gồm cổng xả có thể quay được 180 độ sẽ giúp đỡ bơm cứu vớt hỏa được dễ dàngBơm có tác dụng trường đoản cú mồi nhờ đề nghị gây chân không

Tohatsu hiện đang là dòng bơm trị cháy áp dụng bộ động cơ unique được người sử dụng chọn lựa thực hiện ngơi nghỉ những hệ thống trị cháy, hỗ trợ nước cho những tòa bên cao tầng liền kề, quần thể công nghiệp, sản xuất nông nghiệp trồng trọt,…

Địa chỉ chào bán bơm cứu giúp hỏa Tohatsu bao gồm hãng

Hiện bên trên Thị Phần có rất nhiều thúc đẩy hỗ trợ trang bị bơm cứu hỏa mặc dù để bảo đảm an toàn download được thiết bị bơm unique với mức giá giỏi thì Quý khách hàng rất có thể chọn lọc shop Cổ phần Sản xuất với Xuất nhập vào phòng cháy chữa cháy Thành Đạt.

Cửa Hàng chúng tôi Shop chúng tôi là một trong những Một trong những đơn vị chức năng chuyên hỗ trợ, phân pân hận, thầu, kiến thiết và lắp đặt những trang bị pccc, sản phẩm công nghệ bơm công nghiệp, bơm trị cháy, bơm cứu vớt hỏa với nhiều thương hiệu bự nhỏng Tohatsu, Huyndai, Ebara, Pentax, Inter, .. đáng tin tưởng cùng với tương đối đầy đủ giấy tờ CO, CQ đầy đủ

Vì vậy khi yêu cầu download sản phẩm bơm Tohatsu, tương tự như các cái bơm chữa trị cháy không giống Quý khách hoàn toàn có thể chọn lọc Shop chúng tôi chúng tôi để mua sắm chọn lựa.

khi mua hàng tại Công ty, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn đầy đủ chiết khấu như:

Cam kết hàng chính hãng

 

Chính sách Bao test dùng thử mặt hàng rất dễ dàng

 

ship hàng tận nơi, hồ hết miền tổ quốc

 

Nhận sản phẩm, chất vấn sản phẩm ngừng bắt đầu trả tiền

Hình như, với đội hình nhân viên marketing, nhân viên chuyên môn trình độ chuyên môn, trình độ chuyên môn cao, lúc tới cùng với shop PCCC Thành Đạt, Quý khách đang cung cấp, support góp Quý khách về câu hỏi sàng lọc máy bơm cân xứng với công trình.

Quý quý khách hàng lúc mong muốn thiết lập bơm chữa trị cháy nói tầm thường, bơm chữa cháy Tohatsu nói riêng rất có thể tuyển lựa mua sắm và chọn lựa trên shop qua 2 phương pháp sau:

Mua Online thẳng qua Website

Để rất có thể xem thẳng sản phẩm Quý khách có thể tới shop thì có thể sàng lọc mua sắm và chọn lựa qua Website của Shop chúng tôi. Quý khách rất có thể truy cập Website maylanhchinhgoc.com rồi Cliông xã sản phẩm đề xuất đặt đơn hàng, sau Click vào phần Đặt mặt hàng cùng điền không thiếu ban bố liên hệ của người sử dụng, và ấn Submit, phần tử hỗ trợ bán sản phẩm online của chúng tôi đang thẳng contact cùng với quý khách hàng sau thời điểm nhận thấy biết tin mua hàng trường đoản cú người sử dụng sớm nhất.

Mua thẳng tại Showroom

Quý khách hàng có thể chọn mua hàng tại hệ thống các Showroom của Thành Đạt trên 3 miền Bắc – Trung – Nam để hoàn toàn có thể chất vấn, coi từng thành phầm bằng phương pháp qua những tương tác sau:

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Điện Thoại: 024 3564 1884

thietbipccc114.com

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Điện Thoại: 028 3869 1280

thietbipccc114.com

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

bơm trị cháy tohatsu bơm cứu hỏa tohatsu giá chỉ đồ vật bơm chữa trị cháy tohatsu vc82ase giải đáp thực hiện trang bị bơm chữa cháy tohatsu máy bơm trị cháy chạy xăng tohatsu thiết bị bơm trị cháy tohatsu thứ bơm chữa cháy tohatsu v20d2s lắp thêm bơm chữa cháy tohatsu v30as vật dụng bơm trị cháy tohatsu v46 lắp thêm bơm chữa trị cháy tohatsu v52 sản phẩm công nghệ bơm trị cháy tohatsu v52as sản phẩm công nghệ bơm chữa trị cháy tohatsu v75 sản phẩm bơm chữa trị cháy tohatsu vc82ase thứ bơm cứu giúp hỏa tohatsu vật dụng bơm nước cứu vãn hỏa tohatsu trang bị bơm nước tohatsu trang bị bơm pccc tohatsu lắp thêm bơm pccc tohatsu v46 lắp thêm bơm tohatsu đồ vật bơm xăng tohatsu v20d2s thiết bị bơm xăng tohatsu v30as vật dụng bơm xăng tohatsu v52