Máy bơm chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của dòng máy bơm chìm giếng khoan, đây là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà con người có những trang thiết bị hiện đại để đi sâu và khai thác nước ngầm trong lòng đất thông qua các giếng khoan.

Đang xem: Máy bơm 2 ngựa giá bao nhiêu

*

Máy bơm hỏa tiễn sử dụng cho giếng khoan

Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) là dòng máy có động cơ điện công suất 1,5kW được sử dụng khá nhiều. Đối với dòng bơm này thì Quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn về cả thương hiệu và chủng loại. Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

1) Giá Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Pentax là thương hiệu máy bơm đã nổi tiếng trên thế giới xuất xứ từ Italia có lẽ chúng tôi không cần phải nhắc nhiều đến thương hiệu này. Đối với các sản phẩm máy bơm nước sạch như bơm ly tâm,máy bơm hỏa tiễnthì Pentax luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trên toàn cầu. Đối vớiMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax có nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng, có loại chạy điện 1pha để có thể sử dụng cho các giếng khoan dân dụng có đường kính lớn, có loại chạy điện 3pha để sử dụng cho các giếng khoan công nghiệp. Cụ thể về thông số củaMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentaxđể Quý khách tham khảo dưới đây.

1.1) Thông sốMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Thông số Model 4S14-8 / 4S14-8T Model 4S24-7 / 4S24-7T
Công suất 2HP – 1,5 kW 2HP – 1,5 kW
Lưu lượng 1,2 – 13,2 m3/h 3,6-24 m3/h
Cột áp 57 – 10 mét 40 – 5 mét
Khối lượng 17,7 kg 18,5 kg
Chiều dài thân bơm 1206 mm 1341 mm
Loại chạy Điện 1pha
Loại chạy điện 3pha
Thông số chung

– Đường kính thân bơm : 4 inch ~ 96mm

– Đường kính họng xả : 2 inh ~ 50mm

– Nhiệt độ chất lỏng tối đa cho phép : 40oC

– Áp suất làm việc tối đa : 12bar

– Vât liệu kết cấu chính : Inox

– Có sẵn lưới lọc rác

1.2) Báo GiáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Sản phẩm Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) của thương hiệu Pentax có giá giao động từ 7 – 9 triệu cho hàng liên doanh tùy nhà cung cấp báo giá, còn giá từ 12 – 14 triệu cho hàng nhập khẩu tùy nhà cung cấp.

*

Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax

2) Báo Giá Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

Ebara và Pentax chính là 2 ông lớn đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường máy bơm nước trên toàn thế giới. Nếu như đối với các sản phẩm bom chim nuoc thai họ còn khải “e dè” trước đối thủ nặng ký Tsurumi của Nhật Bản thì các dòng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm họ luôn luôn là 2 nhà sản xuất số 1 thế giới hiện nay. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cùng với sự đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại cac sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Ebara và Pentax luôn mang lại sự yên tâm và tin tưởng về chất lượng cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Review So Sánh Máy Hút Sữa Spectra 9S Có Tốt Không, So Sánh Với Spectra 9S

Về dòngMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara , ngoài sự lựa chọn về dòng điện sử dụng cho máy bơm 1pha hoặc 3pha thì Quý khách còn có thêm sự lựa chọn với 2 loại động cơ làm mát bằng nước và động cơ làm mát bằng dầu. Sự khác biệt của 2 loại này nằm chính ở cơ chế làm mát. Đối với động cơ làm mát bằng dầu máy sẽ hoạt động bền bỉ hơn, thời gian hoạt động liên tục kéo dài hơn. Ngoài ra đối vớiMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara còn có cả dòng bơm 3inch và 4inch cho Quý khách thêm sự lựa chọn phong phú hợn.

2.1) Thông số Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

Thông số Model 3TP5-7PFC Model 4BHS7 – 10/15
Công suất 2HP – 1,5 kW 2HP – 1,5 kW
Lưu lượng 1,2 – 7,5 m3/h 3,6-10,8 m3/h
Cột áp 93 – 22 mét 54 – 27 mét
Khối lượng 12 kg
Đường kính họng xả 1,25 inch 2 inch
Đường kính thân bơm 3inch 4inch
Chiều dài thân bơm 1206 mm 1341 mm
Loại chạy Điện 1pha
Loại chạy điện 3pha
Thông số chung

– Nhiệt độ chất lỏng tối đa cho phép : 40oC

– Áp suất làm việc tối đa : 12bar

– Vât liệu kết cấu chính : Inox

– Có sẵn lưới lọc rác

*

Ảnh : Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

2.2) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara .

3) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

Mastra là một trong những thương hiệu máy bơm nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Tuy với quan niệm của người Việt Nam thì hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng tuy nhiên với các sản phẩmMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra có lẽ bạn sẽ có những cái nhìn khác về các sản phẩm được gọi là “hàng nhà máy” hay “hàng nội địa”. Đúng là với những loại máy móc, sản phẩm của Trung Quốc là hàng không có thương hiệu , hàng trôi nổi, hàng gia công hay hàng được sản xuất không chính quy, không có kiểm định chất lượng thì kém chất lượng nhưng điều đó không còn đúng với các sản phẩm máy bơm thương hiệu Mastra. Đây là thương hiệu đã có lịch sử phát triển hơn 20 năm với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cùng với hệ thống công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại các sản phẩm của họ đảm bảo chất lượng không hề kém cạnh các sản phẩm của Pentax hay Ebara là bao nhiêu. Tuy nhiên mặt tích cực củaMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra là giá thành thấp hơn các sản phẩm của Pentax và Ebara khá nhiều. Nên nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bơm không liên tục trong thời gian dài thì đây có lẽ là lựa chọn hoàn hảo. Vừa đảm bảo chất lượng “đủ dùng” mà giá thành lại phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhỏ.

3.1) Thông sốMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

Model R95-BF-11
Xuất xứ Trung Quốc
Loại Máy bơm chìm 1pha
Công suất 1,5 kW – 1,1 Hp
Lưu lượng 1 – 7 m3/h
Cột áp 81 – 34 mét
Điện áp sử dụng 1 pha
Đường kính thân bơm 4inch
Vật liệu chế tạo thân bơm Inox
Vật liệu chế tạo cánh bơm Feep
Kích thước họng xả 1,5 inch
Áp suất làm việc tối đa 12 bar
Nhiệt độ chất lỏng tối đa 35oC
Bảo hành 12 Tháng
Ưu đãi

– Vận chuyển miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM

– Hỗ trợ kỹ thuật tư vấn tại chân công trình

3.2 ) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

Xem thêm: Máy Lạnh Toshiba 1.5Hp Ras-H13Qksg-V /Ras-H13Qasg-V, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Để nhận được báo giá ưu đãi cho các sản phẩmMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra hoặc các sản phẩm máy bơm nước nào khác của thương hiệu Mastra Quý khách hãy liên hệ với Thăng Long Group để được tư vấn tốt nhất.

Kết luận :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *