MÁY BƠM 2 NGỰA GIÁ BAO NHIÊU

Máy bơm chìm hỏa tiễn là 1 trong những tên gọi không giống của loại trang bị bơm chìm giếng khoan, đó là một Một trong những sản phẩm đặc trưng được sử dụng thoáng rộng trong cuộc sống thường ngày tiến bộ thời nay, khi cơ mà nhỏ người có phần đông trang thiết bị hiện đại để đi sâu với khai thác nước ngầm trong tâm địa đất trải qua những giếng khoan.

Bạn đang xem: Máy bơm 2 ngựa giá bao nhiêu

*

Máy bơm hỏa tiễn sử dụng mang lại giếng khoan

Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) thuộc dòng thiết bị gồm bộ động cơ điện hiệu suất 1,5kW được thực hiện khá nhiều. Đối cùng với loại bơm này thì Quý khách gồm thêm nhiều chắt lọc hơn về cả chữ tín cùng chủng nhiều loại. Cụ thể ra làm sao chúng ta đã mày mò dưới đây.

1) Giá Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Pentax là thương hiệu sản phẩm bơm đang khét tiếng trên thế giới nguồn gốc xuất xứ tự Italia chắc hẳn rằng chúng tôi không nhất thiết phải nhắc không ít tới thương hiệu này. Đối với các sản phẩm lắp thêm bơm nước không bẩn như bơm ly trọng tâm,trang bị bơm hỏa tiễnthì Pentax luôn luôn là sự việc chọn lọc tiên phong hàng đầu của người sử dụng trên thế giới. Đối vớiMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax có tương đối nhiều sự tuyển lựa mang lại Quý quý khách, gồm các loại chạy năng lượng điện 1trộn để rất có thể sử dụng cho những giếng khoan gia dụng gồm 2 lần bán kính bự, gồm loại chạy điện 3pha nhằm sử dụng cho những giếng khoan công nghiệp. Cụ thể về thông số kỹ thuật củaMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentaxnhằm Quý khách hàng tham khảo dưới đây.

1.1) Thông sốMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Thông sốModel 4S14-8 / 4S14-8TModel 4S24-7 / 4S24-7T
Công suất2HP - 1,5 kW2HP.. - 1,5 kW
Lưu lượng1,2 - 13,2 m3/h3,6-24 m3/h
Cột áp57 - 10 mét40 - 5 mét
Kăn năn lượng17,7 kg18,5 kg
Chiều lâu năm thân bơm1206 mm1341 mm
Loại chạy Điện 1pha
Loại chạy điện 3pha
Thông số chung

- Đường kính thân bơm : 4 inch ~ 96mm

- Đường kính họng xả : 2 inc ~ 50mm

- Nhiệt độ chất lỏng buổi tối đa cho phép : 40oC

- Áp suất thao tác về tối nhiều : 12bar

- Vât liệu kết cấu bao gồm : Inox

- Có sẵn lưới lọc rác

1.2) Báo GiáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax.

Sản phđộ ẩm Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) của uy tín Pentax có mức giá xấp xỉ từ 7 - 9 triệu mang lại sản phẩm liên doanh tùy bên hỗ trợ làm giá, còn giá bán từ 12 - 14 triệu mang đến hàng nhập khẩu tùy đơn vị cung ứng.

*

Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Pentax

2) Báo Giá Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

Ebara cùng Pentax chính là 2 ông Khủng đã sở hữu được đa phần Thị Phần lắp thêm bơm nước trên toàn trái đất. Nếu như đối với các thành phầm bom chim nuoc thai bọn họ còn khải "e dè" trước địch thủ vượt trội hoàn toàn Tsurumày của Japan thì các chiếc đồ vật bơm hỏa tiễn, bơm ly chổ chính giữa họ luôn luôn là 2 nhà thêm vào số 1 trái đất hiện thời. Với những chuyên gia số 1 vào nghành cùng với sự đầu tư chi tiêu dây chuyền công nghệ văn minh cac sản phẩm lắp thêm bơm hỏa tiễn Ebara và Pentax luôn đem lại sự yên trung khu cùng tin cậy về quality cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.

Xem thêm: Review So Sánh Máy Hút Sữa Spectra 9S Có Tốt Không, So Sánh Với Spectra 9S

Về dòngMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara , ngoài sự sàng lọc về chiếc điện áp dụng mang lại sản phẩm công nghệ bơm 1trộn hoặc 3trộn thì Quý khách còn có thêm sự chọn lọc cùng với 2 loại bộ động cơ có tác dụng non bởi nước với bộ động cơ làm cho đuối bởi dầu. Sự khác hoàn toàn của 2 loại này nằm bao gồm nghỉ ngơi chính sách có tác dụng mát. Đối với hộp động cơ có tác dụng đuối bằng dầu thiết bị vẫn hoạt động bền bỉ hơn, thời gian chuyển động thường xuyên kéo dài thêm hơn nữa. Trong khi đối vớiMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara còn có cả dòng bơm 3inch và 4inch đến Quý khách thêm sự sàng lọc nhiều chủng loại hợn.

2.1) Thông số Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

Thông sốModel 3TP5-7PFCModel 4BHS7 - 10/15
Công suất2HP - 1,5 kW2HP - 1,5 kW
Lưu lượng1,2 - 7,5 m3/h3,6-10,8 m3/h
Cột áp93 - 22 mét54 - 27 mét
Khối lượng12 kg-
Đường kính họng xả1,25 inch2 inch
Đường kính thân bơm3inch4inch
Chiều dài thân bơm1206 mm1341 mm
Loại chạy Điện 1pha
Loại chạy điện 3pha
Thông số chung

- Nhiệt độ hóa học lỏng về tối nhiều được cho phép : 40oC

- Áp suất thao tác tối nhiều : 12bar

- Vât liệu kết cấu chính : Inox

- Có sẵn lưới thanh lọc rác

*

Ảnh : Máy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara

2.2) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) Ebara .


3) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

Mastra là một trong những trong những chữ tín máy bơm lừng danh số 1 tại Trung Quốc. Tuy với ý niệm của tín đồ Việt Nam thì sản phẩm Trung Hoa là sản phẩm kém nhẹm unique tuy nhiên cùng với các sản phẩmMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra chắc hẳn rằng bạn sẽ tất cả những chiếc quan sát khác về các sản phẩm được Call là "mặt hàng bên máy" giỏi "mặt hàng nội địa". Đúng là với phần đông nhiều loại máy móc, thành phầm của China là sản phẩm không có chữ tín , sản phẩm trôi nổi, sản phẩm gia công xuất xắc mặt hàng được cấp dưỡng không chính quy, không có kiểm tra quality thì kém nhẹm quality tuy thế điều này không thể đúng với các thành phầm sản phẩm công nghệ bơm thương hiệu Mastra. Đây là chữ tín vẫn bao gồm lịch sử dân tộc cách tân và phát triển hơn hai mươi năm với các Chuyên Viên nghệ thuật bậc nhất cùng rất khối hệ thống công nghệ, máy móc phân phối hiện đại các thành phầm của họ đảm bảo an toàn chất lượng không thể kém cạnh những thành phầm của Pentax giỏi Ebara là bao nhiêu. Tuy nhiên phương diện lành mạnh và tích cực củaMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra là Ngân sách rẻ hơn các sản phẩm của Pentax với Ebara không hề ít. Nên nếu như Quý khách mong muốn áp dụng máy bơm ko liên tiếp trong thời hạn lâu năm thì đây có lẽ là chắt lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vừa bảo vệ chất lượng "đủ dùng" cơ mà Chi tiêu lại hợp lí để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được một khoản nhỏ.

3.1) Thông sốMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

ModelR95-BF-11
Xuất xứTrung Quốc
LoạiMáy bơm chìm 1pha
Công suất1,5 kW - 1,1 Hp
Lưu lượng1 - 7 m3/h
Cột áp81 - 34 mét
Điện áp sử dụng1 pha
Đường kính thân bơm4inch
Vật liệu sản xuất thân bơmInox
Vật liệu chế tạo cánh bơmFeep
Kích thước họng xả1,5 inch
Áp suất thao tác làm việc buổi tối đa12 bar
Nhiệt độ hóa học lỏng tối đa35oC
Bảo hành12 Tháng
Ưu đãi

- Vận đưa miễn giá tiền trên TP Hà Nội cùng TPhường.HCM

- Hỗ trợ nghệ thuật tư vấn trên chân công trình

3.2 ) Báo giáMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra.

Để nhận ra báo giá chiết khấu cho các sản phẩmMáy bơm chìm hỏa tiễn 2hp (2 ngựa) hiệu Mastra hoặc các thành phầm lắp thêm bơm nước làm sao không giống của chữ tín Mastra Quý khách hàng hãy tương tác với Thăng Long Group sẽ được support cực tốt.

kết luận :