LỖI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

Dưới đó là một số trong những lỗi hay gặp gỡ tương quan mang đến vật dụng lọc nước tuyệt vời và phương pháp xử lý

Nếu nhiều người đang áp dụng đồ vật thanh lọc nước RO, chắc rằng bạn sẽ gặp một giữa những hiện tượng kỳ lạ dưới đây. Đừng lo lắng, vị nội dung bài viết này sẽ chia sẻ giúp cho bạn dễ dàng phân biệt với từ bỏ bản thân khắc chế lỗi. Để yên tâm rộng, bạn có thể ĐK support tức thì trên phía trên, Chuyên Viên Kỹ thuật của maylanhchinhgoc.com sẽ Điện thoại tư vấn lại cung cấp nhanh lẹ, bài bản và đúng chuẩn nhất hoặc đăng ký support trên đây:


*

Câu hỏi 1: Máy chạy kêu tạch tạch?

Van năng lượng điện trường đoản cú đóng góp mngơi nghỉ liên tục: Kiểm tđi xuống đường ống với mối cung cấp nước cung cấp vào ly 1 để đảm bảo an toàn van cấp nước vẫn mở với nước còn đầy trong téc chứa nước của mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Lỗi máy lọc nước karofi

Lõi tiên phong hàng đầu tắc bẩn: Txuất xắc chũm lõi số 1

*

Câu hỏi 2: Máy có hiện tượng rò nước ngơi nghỉ ly lọc?

Gioăng cao su bị đặt lệch: Khóa van nước cấp cho, ngắt nguồn điện, tháo dỡ cốc lọc để kiểm tra gioăng cao su thiên nhiên tất cả bị lệch hay bị hỏng, sau đó chỉnh lại gioăng cao su đặc hoặc nạm bắt đầu.Cốc lọc vặn vẹo chưa chặt: Vặn chặt lại cốc lọc

*

Câu hỏi 3: Máy lọc không ra nước hoặc nước tan yếu?

Kiểm tra vòi nước cổng đầu ra xem tất cả bị hỏng van khóa nước tuyệt bao gồm đồ gia dụng thể lạ vào vòi không, nếu như vòi bị hỏng thì nên cần nắm vòi vĩnh.Tắc màng RO: Kiểm tra áp lực nước thải bằng cách mang ngón tay bị áp ra output của con đường nước thải khoảng tầm 10-15 giây, trường hợp ngón tay bị đẩy ra thì ráng màng ROÁp suất bình chứa yếu: Kiểm tra áp suất bình chứa bằng cách tháo dỡ bình đựng ra ngoài, mlàm việc van bình cất, nếu thấy nước xịt ra yếu ớt thì bơm thêm khá vào bình chứa. Áp suất bình đựng để đồ vật hoạt động bình thường là 0,7 cho 0,8 ký (cân hơi)Adaptor vận động cảm thấy không được theo tiêu chuẩn: Rút phích cắm điện của dòng sản phẩm, sau đó cắm lại cho thứ hoạt động. Nếu không nghe giờ "tạch tạch" đóng góp ngắt của van năng lượng điện trường đoản cú thì nạm Adaptor new.Máy bơm yếu: Kiểm tra áp lực bơm bằng cách dỡ dây cổng output của bơm với đến sản phẩm chạy, rước ngón tay bịt vào dây đầu ra vừa túa khoảng chừng 10-15 giây. Nếu ngón tay không bị đẩy ra thì cụ bơm bắt đầu.

*

Câu hỏi 4: Máy chạy tiếp tục không ngắt?

Lõi số 2,3 bị tắc bẩn trước thời hạn rứa lõi: Lần lượt rước tay bịt 1 đầu với thổi vào đầu còn lại của lõi thanh lọc. Nếu thấy lõi lọc làm sao thổi nặng nề và nặng nề thì vậy new lõi thanh lọc.Van Flow bị hư, nước thải ra quá nhiều ko xay được nước tinc khiết xuống bình áp: Ttốt van Flow mớiĐường ống dẫn bị hở: Siết lại những tếch ốc trong trang bị cùng vặn vẹo chặt vòi nước để bảo vệ các đầu nối không trở nên hở

*

Câu hỏi 5: Nước tinch khiết tất cả vị lạt hoặc ngái?

Lõi than số 5 (T33) hoặc các lõi 6/7/8 không còn công dụng giả dụ có: Kiểm tra thời gian chu kỳ thay thế sửa chữa lõi than số 5 (T33) hoặc những lõi 6/7/8 (ví như có) nhằm đảm bảo an toàn những lõi này được cố gắng đúng định kì.Màng RO bị thủng: Kiểm tra màng RO nhằm bảo đảm an toàn vắt màng RO đúng thời hạn định kỳ

*

Câu hỏi 6: Đèn thanh lọc nước ko sáng 

Cần bình chọn lại ổ điện, giắc cắn, với dây mối cung cấp phía đằng sau sản phẩm công nghệ bao gồm định hình hay là không.Kiểm tra Apdaptor coi gồm vận động ko, còn nếu không hoạt động thì cần cầm cố Apdator.Nếu nguồn điện áp nguồn vào cùng Apdaptor vẫn thông thường thì hoàn toàn có thể vi mạch tinh chỉnh bị lỗi hoặc lỗi. Nếu không tồn tại kiến thức nâng cao về vi mạch thì khách hàng không nên trường đoản cú thay thế sửa chữa mà cần liên hệ với tổng đài 1800 6563 hoặc Hotline thẳng cho các kỹ thật viên, đại lý phân phối sẽ được sửa chữa thay thế kịp thời.

Câu hỏi 7: Nước thải ra nhiều cùng liên tục

Kiểm tra van Flow tất cả vận động thông thường hay là không, nếu lỗi sẽ có tác dụng nước thải tan ra liên lục không kiểm soát điều hành được. Để cách xử trí lỗi này chỉ cần nạm van Flow.Áp lực bơm yếu đuối đẫn đến ko đẩy được được nước qua màng RO khiến nước thải tan ra những. Cần khám nghiệm năng lượng điện áp đầu ra output của Apdaptor tất cả đủ 12V không, nếu như không đầy đủ thì nắm Apdaptor. Trường thích hợp còn sót lại thì cần đánh giá lại bơm để có cách thực hiện sửa chữa hoặc nắm bắt đầu.

Xem thêm: Tiết Lộ Sơ Đồ Đấu Dây Máy Lạnh Inverter Đơn Giản Tại Nhà, Cách Đấu Dây Điện Điều Hòa Inverter

*

Câu hỏi 8: Máy lọc nước không hoạt động

Kiểm tra nước đầu vào với van khóa nước nguồn vào.Ổ điện hoặc dây năng lượng điện bị hsinh sống, đứt ( có thể bởi chuột cắm...)Van áp cao hoặc van áp phải chăng hỏng: Cần liên hệ cùng với tổng đài hoặc nhân viên chuyên môn cho kiểm soát cùng sửa chữa

Câu hỏi 9: Thời gian thay lõi thanh lọc thô và lõi chức năng là bao lâu?

Theo đề xuất của những Chuyên Viên maylanhchinhgoc.com, để thứ thanh lọc nước vận động định hình cùng bảo đảm an toàn quality nước, thì câu hỏi nắm lõi chu trình là nguyên tố đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị. Nguồn nước nguồn vào càng độc hại thì thời hạn gắng lõi lọc thô càng ngắn. Với mối cung cấp nước cấp là nước vật dụng thành thị, thời gian vậy bộ lõi thanh lọc của dòng sản phẩm thanh lọc nước RO lời khuyên nlỗi sau:

Lõi hàng đầu, 2 với 3: tối nhiều 12 thángCác lõi chức năng: lõi T33, lõi khoáng đá, lõi nano bạc…: 12 - 24 tháng tùy loại lõi.

Quên cầm cố lõi khi tới hạn khiến unique nước ko bảo đảm, thậm chí còn các tạp chất còn ngnóng ngược chở lại nước cổng đầu ra, gây tác động cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, một vài mẫu đồ vật lọc nước của maylanhchinhgoc.com đã làm được tích đúng theo hào kiệt cảnh báo chũm lõi, giúp người dùng hoàn toàn chủ động để chũm lõi thanh lọc lúc đến hạn.

*

*

Tấm hình thực tiễn vật dụng lọc nước nắm lõi Lúc đang thừa hạn

*

Để được hỗ trợ tư vấn thực hiện duy trì bảo dưỡng vật dụng thanh lọc nước, quý quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 1800 6563 của maylanhchinhgoc.com.