Lốc máy lạnh ô tô

*
Hỏi: Tôi gồm chiếc xe Lexus RX 450h nhập vào từ Mỹ, thiết bị hệ thống điều hòa ô tô tự động trọn vẹn ; Tuy nhiên, tôi lại thấy trên xe pháo không thể có dây cu roa nối giữa trục khủy cùng với lốc nén nlỗi xe pháo Toyota Camry 2.4G của tôi. Xin Dr COOL cho thấy thêm tại sao điều hòa ô tô Lexus 450h vẫn giá buốt được?

Hỏi: Tôi tất cả dòng xe Lexus RX 450h nhập khẩu từ bỏ Mỹ, thứ khối hệ thống điều hòa xe hơi tự động hóa trọn vẹn ; Tuy nhiên, tôi lại thấy bên trên xe không hề bao gồm dây cu roa nối giữa trục kbỏ cùng với lốc nén như xe pháo Toyota Camry 2.4G của mình. Xin Dr COOL cho thấy tại sao điều hòa xe hơi Lexus 450h vẫn giá được?

Dr COOL: Gần đây, bên trên Thị trường mở ra một trong những lượng đáng chú ý ô tô Hybrid sử dụng 2 mối cung cấp đụng lực khác nhau( tiếp sau đây Call tắt là ô tô Hybrid ) như: Lexus RX 450h, Toyota Prius, Toyota Highlander, Hondomain authority Accord , Honda Civic, Hyundai Sonata, Ford Fusion, Cadillac Escalade, Chevrolet Silverada…. Các loại ô tô này gần như là nhiều loại ô tô Hybrid thực hiện điện có tác dụng mối cung cấp hễ lực thiết bị hai. Bên cạnh một vài sự khác hoàn toàn về hệ thống động lực, truyền hễ …so với ô tô phổ cập thì điểm khác biệt cơ bạn dạng trong khối hệ thống ổn định ô tô Hybrid là câu hỏi áp dụng các loại lốc nén ( thiết bị nén ) chạy năng lượng điện vắt mang đến một số loại lốc nén truyền thống lâu đời dẫn cồn bằng dây cu roa nối cùng với trục kdiệt của động cơ xe cộ ( xem hình 1 kèm theo ) .

Bạn đang xem: Lốc máy lạnh ô tô

*

So với loại lốc nén truyền thống cuội nguồn dẫn cồn bằng dây cu roa, lốc nén năng lượng điện bao gồm một trong những điểm mạnh cơ bản như: kết cấu gọn gàng dịu, thao tác làm việc êm, độ ồn thấp, năng suất công tác cao với tiết kiệm ngân sách xăng.

Xem thêm: Vị Trí Đặt Máy Lạnh Trong Phòng Ngủ, Cách Bố Trí Điều Hòa Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe

Loại lốc nén năng lượng điện được thực hiện rộng rãi hiện giờ là loại lốc nén xoắn ốc dẫn rượu cồn vị hộp động cơ năng lượng điện xoay chiều 3 pha, điện áp cao, tinh chỉnh bởi thay đổi tần. Nguồn điện sống các xe hơi phổ biến hiện nay là điện một chiều 12V hoặc 24V mà lại đối với xe hơi Hybrid thì phụ thuộc vào xây đắp với đơn vị phân phối, điện áp cấp mang lại động cơ năng lượng điện hoàn toàn có thể khác nhau cùng thường giao động trong tầm tự 1đôi mươi đến 350V, ví dụ năng lượng điện áp mang lại lốc nén điện điều hòa ô tô Toyota Prius cung cấp từ bỏ 2004 đến lúc này là 200V, lốc nén năng lượng điện vì thương hiệu Sanden chế tạo gồm điện áp tự 1trăng tròn cho 340 V.

Nhằm giúp cho tất cả những người sử dụng giày replica cũng như những các đại lý thay thế sửa chữa, bảo trì xe cộ xe hơi rất có thể thuận lợi nhận biết được đường năng lượng điện cao thế, mầu vỏ vật liệu bằng nhựa quấn phía bên ngoài cáp điện cao thế nối cùng với lốc nén năng lượng điện được thống duy nhất là mầu da cam. Việc áp dụng không đúng dầu bôi trơn đến khối hệ thống điều hòa ô tô Hybrid cũng có thể gây tác động xấu đến năng lực phương pháp điện của lốc nén năng lượng điện. Ngoài ra, nhằm bảo vệ an ninh Lúc sửa chữa, bảo trì khối hệ thống cân bằng xe hơi Hybrid thì trước lúc thực hiện công việc, duy nhất thiết buộc phải ngắt nguồn tích điện cao áp cấp cho cho những đồ vật đồ vật bên trên xe.