Máy lọc nước maylanhchinhgoc.com hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình vì những hiệu quả của nó. Không chỉ mang lại nguồn nước uống đảm bảo mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài. Nếu ở thành phố lớn khi mua máy lọc maylanhchinhgoc.com bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của đại lý / cửa hàng vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Nhưng tại 1 số vùng nông thôn thì dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà chưa có hoặc chưa phát triển. Chính vì vậy mà tại các khu vực này, bạn phải tự lắp đặt, nhưng lắp thế nào đúng cách thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây, maylanhchinhgoc.com xin hướng dẫn cách lắp máy lọc nước gia đình ro đơn giản.

Đang xem: Lắp máy lọc nước karofi

Cách lắp đặt máy lọc nước ro nhanh gọn

Bước 1: Dùng khóa cút Inox đầu vào chia tách nguồn nước của gia đình để đưa vào hệ thống máy lọc maylanhchinhgoc.com (Lưu ý: giữ cút đầu vào này ở trạng thái khóa, chưa cho nước vào hệ thống lọc)

Bước 2: Bóc vỏ nilon lõi lọc số 1,2,3 cho vào cốc lọc tương ứng. Sau đó vặn chặt cốc lọc số 2 và 3, riêng cốc lọc 1 vặn vừa phải và để lỏng hơn

Bước 3: Nối dây RO to với cút đầu vào của cốc lọc số 1. Khi lắp đặt cần đảm bảo cút ốc phải được quấn băng tan và xiết hết ren nhằm tối ưu lực liên kết giữa dây RO và cút ốc

*

Bước 4: Tại cút đầu ra của cốc lọc số 3, tháo dây RO nối với đầu vào của màng RO. Sau đó lấy đoạn dây RO nhỏ (rời bên ngoài) nối trực tiếp từ cút đầu ra của cốc số 3 đến vị trí xả nước để chuẩn bị quá trình sục rửa các lõi 1,2,3

Bước 5: Cắm phích điện của máy RO vào nguồn điện, đồng thời mở van nước của cút Inox đầu vào (tại bước 1) để bắt đầu thực hiện sục rửa sạch các chất bảo quản của lõi lọc số 1,2,3. Quá trình sục rửa này kéo dài trong vòng 20 phút.

Bước 6: Sau vài phút sục rửa, khi thấy nước từ cốc 1 tràn ra ngoài thì tiến hành xiết chặt lại cốc lọc số 1

*

Bước 8: Đeo gang tay y tế, sau đố bóc túi nilon màng RO để đảm bảo an toàn vệ sinh đối với nguồn nước tinh khiết qua màng.

Bước 9: Thấm Màng RO bằng nước tinh khiết (khuyến nghị nên dùng Aquafina) để cấu trúc màng RO giãn nở đều, nhằm tối đa hiệu quả trong quá trình lọc

*

Lưu ý: Kỹ thuật viên lắp máy phải đeo gang tay y tế ở bước này để đảm bảo an toàn vệ sinh cho nguồn nước lọc sau màng RO.

Bước 10: Đưa và ấn chặt màng RO vào phía trong vỏ màng. Kỹ thuật viên lắp máy phải đeo găng tay y tế khi thực hiện bước này.

Bước 11: Kỹ thuật viên đeo găng tay y tế để đậy và vặn chặt nắp vỏ màng RO

Bước 12: Nỗi dây RO nhỏ từ vị trí đầu chờ của van Flow, rồi dòng ra nơi xả nước quy định của gia đình.

*

Bước 13: Tại cút đầu ra của màng RO (cút kết nối với dây màu xanh) tháo rời dây màu xanh, sau đó đấu nối đoạn dây RO nhỏ (dây rời ở bên ngoài) tại vị trí này rồi dòng ra nơi xả nước quy định

Bước 14: Cắm phích điện của máy vào nguồn điện của gia đình, để bắt đầu quá trình sục rửa chất bảo quản màng RO trong vòng 20 phút.

Bước 15: Ngắt nguồn điện sau đó kết nối lại dây RO xanh với vị trí đầu ra nước tinh khiết trên vỏ màng RO (xem thao tác tháo rời ở bước 13)

*

Bước 16: Kết nối đầu chờ trên cút chữ T của lõi T33 với bình áp bằng đoạn dây RO nhỏ, sau đó để van bình áp ở trạng thái khóa.

Bước 17: Nối một đoạn dây RO nhỏ từ đầu còn lại T33 và dòng ra vị trí xả nước quy định. Dựng lõi T33 theo chiều thẳng đứng trước khi tiến hành sục rửa chất bảo quản của lõi T33.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Các Dòng Máy Lạnh Lg Env,Ens,Enf,Enr,Enq,Enw

Lưu ý: T33 cần dựng theo chiều thẳng đứng khi sục rửa cho nước tinh khiết đi theo chiều từ dưới lên trên nhằm tối ưu hiệu quả sục rửa.

Bước 18: Cung cấp lại nguồn điện cho hệ thống máy lọc để tiến hành sục rửa lõi T33 (lõi số 5) trong thời gian 10 đến 15 phút. Nếu máy 6,7,8.. cấp thì tiến hành sục rửa các lõi 6,7,8…tương ứng như các thao tác sục rửa lõi T33.

Lưu ý: Đầu ra của lõi lọc số 5 kết nối với đầu vào của lõi số 6 theo chiều mũi tên flow trên lõi lọc.. và tương tự cho các cấp lọc 7,8…

*

Bước 19: Ngắt nguồn điện và kết nối đầu ra của lõi T33 (hoặc lõi số 6,7,8.. nếu có) với vòi cổ ngỗng để người sử dụng lấy nước.

Lưu ý: Kỹ thuật viên lắp máy phải đeo găng tay y tế để đảm bảo vệ sinh an toàn đối với nguồn nước tinh khiết

Bước 20: Cung cấp lại nguồn điện cho máy nhằm tiến hành xả rửa toàn bộ hệ thống máy qua vòi cổ ngỗng để loại bỏ các chất bảo quản của vòi. Thực hiện xả trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó đóng vòi cổ ngỗng lại và mở van bình áp cho nước tinh khiết chảy vào bình chứa.

Bước 21: Khi bình áp đầy, máy lọc nước sẽ tạm ngừng hoạt động. Tiến hành ngắt nguồn điện và khóa van bình áp. Đưa bình áp ra bên ngoài máy, tháo cút ốc nối dây RO của bình và mở van bình áp để xả toàn bộ nước bên trong nhằm làm sạch các chất bảo quản của bình áp mới. Quá trình này được lặp lại 2 đến 3 lần.

Lưu ý: Do cần thời gian chừng 1 giờ đồng hồ để hệ thống lọc đầy bình áp sau mỗi lần xả, nên kỹ thuật viên lắp máy có thể hướng dẫn người sử dụng thực hiện thao tác này lần thứ 2 và 3.

*

Kết thúc quá trình sục rửa bình áp, máy lọc maylanhchinhgoc.com được đưa vào sử dụng chính thức. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước lọc của gia đình mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Công Nghiệp Uy Tín, Chất Lượng 24/7 Tại Tphcm

*

Nếu có vấn đề gì chưa rõ về quy trình lắp đặt Máy lọc nước maylanhchinhgoc.com, khách hàng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 1900 6418 để được các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *