Lắp đặt máy lọc nước kangaroo

Sau Khi tuyển chọn được một cái máy thanh lọc nước ưng ý thì câu hỏi lắp ráp cũng tương đối đặc trưng và ảnh hưởng không bé dại tới tính thẩm mỹ và làm đẹp tương tự như độ bền của sản phẩm. Hãy thuộc Điện sản phẩm XANH coi ngay lập tức lý giải lắp đặt thứ lọc nước Lúc mới mua chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mời chúng ta coi video trả lời chi tiết lắp đặt sản phẩm thanh lọc nước Lúc new mua: 

2Các bước thực hiện

Dưới đây là các bước triển khai lắp đặt đồ vật lọc nước Lúc mới mua về. Bài viết sử dụng sản phẩm lọc nước RO Kangaroo VTU KG08 6 lõi để giải đáp.

Bạn đang xem: Lắp đặt máy lọc nước kangaroo

Cách 1: Tháo các ly lọc 1, 2, 3

Quý Khách luân chuyển dịu và gỡ cốc các lõi thanh lọc 1, 2, 3 bằng tay căn vặn ly lõi.

Cách 2: Lắp lõi vào cốc lọc

Sau đó mang các lõi lọc ra bên phía ngoài, tháo bao ni lông ra rồi gắn thêm lõi vào cốc thanh lọc lại thiệt chặt. quý khách ghi nhớ toá kỹ không còn bao ni lông, nếu không đang tác động tới năng suất thanh lọc của dòng sản phẩm và gây hư lõi thanh lọc. 

Sau kia bỏ lõi thanh lọc vào ly và đính cốc lõi quay trở lại vị trí ban đầu. Dùng tay vặn siết chặt ly lõi và gìn giữ tay vặn vẹo này nhằm sử dụng đến hầu như lần nỗ lực lõi thanh lọc sau.

Cách 3: Lắp vòi vĩnh nước vào máy

quý khách hàng mngơi nghỉ ốc siết vòi vĩnh nước ra. Đặt vòi vĩnh vào địa chỉ với siết ốc lại nhằm cố định và thắt chặt lại vòi vĩnh, nhưng mà nên để ý bắt chặt những bu lông nhằm vòi không biến thành lung lay khi sử dụng.

Bước 4: Gắn cúc vật liệu nhựa vào đầu ống dẫn nước

Gắn cúc vật liệu nhựa vào đầu ống dẫn nước (cúc vật liệu nhựa này có sẵn khi mua máy). Sau đó đính thêm ống dẫn nước vào vòi vĩnh mang nước. Để rời thất thoát nước các bạn nhớ sử dụng mỏ lết siết thật chặt.

Xem thêm: Cách Chọn Cb Cho Máy Lạnh 1 Hp, Thông Số Cơ BảN Của Máy Lạnh Bạn Cần Phải Biết

Bước 5: Lắp lõi RO vào ly lọc RO

Tiến hành đính lõi RO vào cốc thanh lọc RO. Cốc thanh lọc RO thường có màu trắng để sáng tỏ cùng với các lõi thanh lọc không giống. 

Bước 6: Lắp dây dẫn nước vào những lõi bổ sung khoáng chất

Quý Khách đính đầu nước vào lõi thanh lọc số 6, đấy là lõi lọc được lắp thêm nhằm mục đích bổ sung cập nhật khoáng chất và cung cấp lượng oxy mang đến khung hình. 

Sau đó, bạn đưa dây dẫn xuống bình áp cùng nối với lõi gần lõi RO độc nhất vô nhị. 

Cách 7: Lắp van vào bình

Để đảm bảo an toàn van thêm vào trong bình chắc chắn rằng, không bị rỉ nước, các bạn dùng băng tan quấn xung quanh đầu bình áp khoảng 8 - 10 vòng, kế tiếp lắp van vào trong bình. 

Bước 8: Lắp dây sau cuối vào trong bình áp

Trước hết, bạn phải đặt bình áp vào tủ thiết bị. Sau kia, chúng ta thêm dây sau cùng vào trong bình áp.

Cách 9: Lắp ống cấp cho và bay nước

Phía sau đồ vật lọc nước gồm lỗ dùng làm bố trí dây nguồn với ống dẫn nước. quý khách hàng chỉ việc lắp ống cung cấp với nước thải qua lỗ vùng sau sản phẩm thanh lọc.

trước hết, các bạn thêm ống nước thải vào máy, quan liền kề cùng đính đúng địa chỉ ống thoát nước theo kiến thiết của máy.

Tương từ, chúng ta đính tiếp ống cấp nước.

Cách 10: Lắp van vào nguồn cấp nước cùng đặt ống xả nước vào địa chỉ ước ao muốn

quý khách triển khai gắn van vào mối cung cấp cấp nước. Sau đó, các bạn nối đầu còn lại của ống dẫn nước vào van. Lưu ý nguồn nước hơi bạo dạn nên những khi thao tác làm việc chúng ta lưu giữ dùng mỏ lết để siết thật chặt, tránh bị bung tuyệt rò rỉ nước vào quy trình sử dụng. 

Bước 11: Đặt ống xả khói nước vào địa chỉ hy vọng muốn

Bước cuối cùng, các bạn lắp ráp ống xả khói nước làm việc đúng vị trí nhưng bạn mong muốn, chúng ta nên chọn địa chỉ xả nước không thật xa để không tốn diện tích S của dây dẫn.


Qua bài viết trên mong muốn các bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến hành những thao tác làm việc tự gắn sản phẩm lọc nước cho mái ấm gia đình bản thân. Nếu có bất kỳ vướng mắc như thế nào đừng hổ ngươi chia sẻ thuộc Điện máy XANH bằng phương pháp để lại bình luận phía bên dưới nhé!