Hiện nay, người tiêu dùng thường hay lựa chọn những chiếc điện thoại cũ để sử dụng do giá thành rẻ và có thể trải nghiệm được nhiều dòng điện thoại với mức chi phí phải chăng. Nhưng để có được 1 chiếc điện thoại ưng ý, bạn nên mua điện thoại chính hãng, để có được những trải nghiệm tốt nhất, hậu mãi về sau chất lượng và không phải để tiền mất tật mang. Hôm nay, maylanhchinhgoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng để bạn có được 1 chiếc điện thoại chính hãng chất lượng nhất.

Đang xem: Kiểm tra máy sony chính hãng

Vì sao nên lựa hàng chính hãng để mua?

Các điện thoại xách tay trên thị trường hiện nay hầu hết đều có giá thành rẻ hơn vài triệu so với hàng chính hãng. Với những người am hiểu về điện thoại, họ sẽ lựa chọn những hàng xách tay để sử dụng. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng điện thoại, hay điện thoại Sony thì nên mua hàng chính hãng. Bởi với các chiếc Sony chính hãng, chúng ta sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn, đổi mới khi gặp vấn đề. Vì thế, nếu mua điện thoại, chúng ta cần phải kiểm tra điện thoại Sony chính hãng hay không.

Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng

Để kiểm tra điện thoại Sony chính hãng, người dùng cần có số IMEI của điện thoại. Bạn có thể xem ở mặt lưng của điện thoại, xem trên vỏ hộp theo máy, hoặc sử dụng mã lệnh kiểm tra là *#06# trên giao diện ứng dụng gọi điện.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cách sau:

Bước 1:Truy cập Cài đặt trên điện thoại Sony. Tiếp đó nhấn vào phần Giới thiệu về điện thoại >Số hiệu đời máy.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Không Vắt ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

*

Bước 2: Nhấn tiếp vào phần Thông tin IMEI và bạn sẽ thấy IMEI của điện thoại Sony ở ngay phần khe cắm 1.

*

Bước 3: Cần nhập số IMEI ra file Word hoặc ghi chép lại và kiểm tra điện thoại Sony chính hãng bằng IMEI theo cách sau đây.Truy cập vào Website để Check IMEI của điện thoại. Bạn nhập lại số IMEI vừa xem được trên máy vào ô tìm kiếm và ấn analyse để tiến hành kiểm tra điện thoại Sony chính hãng.

*

Bước 4: Các thông tin về điện thoại Sony sẽ xuất hiện ở đây, bao gồm nơi sản xuất, ngày sản xuất, tên máy,… Bạn kiểm tra ở đây và so sánh với thị trường đã phân phối đến Việt Nam để biết được chiếc điện thoại Sony có chính hãng hay không.

Xem thêm: Mất Remote Rồi, Làm Cách Mở Máy Lạnh Panasonic Không Cần Remote Cực Tiện Lợi

*

Qua đây, maylanhchinhgoc.com đã chỉ rõ cho bạn cách để kiểm tra điện thoại Sony chính hãng, qua đó giúp cho các bạn có được chiếc điện thoại chính hãng tốt nhất và an toàn nhất để sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *