Học Sữa Chữa Máy Tính

STTCHƯƠNG TRÌNHTHỜI GIANHỌC PHÍNỘI DUNG
1Điện tử cơ bản1 tháng1.600.000đNội dung đào tạo
2Phần mềm máy vi tính & Mạng MT Cài đặt PC với Laptop1 tháng2.200.000đNội dung đào tạo
3Sửa trị Màn hình máy tính xách tay & Nguồn xung + Nguồn ATX1 tháng2.600.000đNội dung đào tạo
4Sửa trị Mainboard PC +Nguồn ATX Sửa trị Máy in Laser1,5 tháng4.500.000đNội dung đào tạo
 Tổng cộng4,5 tháng 10.900.000đ 
  Chương trình khuyến học tập đặc trưng, khuyến mãi ngay 6000.000đ (sáu triệu) tiền học phí đến học viên nhập học khóa ngày 11/5

 

 

quý khách không đủ điều kiện để tmê man gia những trường Đại học, cao đẳng? quý khách không muốn “mài đũng quần xuyên suốt 4 – 5 năm mà ra ngôi trường chỉ nhấn nút lương bèo bọt? quý khách mong mỏi kiếm tìm một ngành học nhanh mà các bước vơi nhàng? Vậy thì học Khóa Đào tạo nên Sửa chữa Máy tính – Máy in tại Trung trọng tâm Dạy nghề Bách Khoa chính là chọn lựa hữu hiệu của doanh nghiệp. 

Cmùi hương trình đào tạo Sửa trị Máy tính PC – Máy in

Khóa Sửa chữa Máy tính – Máy in trên trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng, thủ đô hà nội bao hàm những ngôn từ sau:

Kể tự khi ra đời (1946), các cái laptop đang mang đến sự thay đổi lập cập với vượt bậc vào nghành nghề technology cũng giống như cuộc sống sinch hoat của bé fan. Nghề thay thế sửa chữa Máy tính PC tiềm năng vì nhu cầu thực hiện tăng vọt.

Ngày nay, thuộc với sự phát triển của công nghệ số hóa, công nghệ biết tin với sự bùng nổ khỏe khoắn của Internet, các chiếc máy tính xách tay càng trnghỉ ngơi yêu cầu thịnh hành rộng. Hầu hết các cơ quan, đơn vị chức năng, cá nhân đông đảo đã sản phẩm công nghệ cho khách hàng một cái máy vi tính PC để triển khai bài toán “gồng gánh” lượng dữ liệu mập mạp từng giây, hàng ngày, mỗi giờ đồng hồ với giao hàng nhu yếu công bố – vui chơi giải trí. Đó là cơ hội “vàng” đến các bạn tphải chăng yêu thích nghề thay thế sửa chữa máy tính.

Bạn đang xem: Học sữa chữa máy tính

 

Sửa chữa trị Máy tính – Máy in đang là nghề hot si mê tương đối nhiều học tập viên

Ưu điểm của nghề Sửa chữa Máy tính PC – Máy inNghề không vất vả nhưng mà lại cho thu nhập cá nhân cao và ổn định địnhHoàn toàn tự do thoải mái, dữ thế chủ động trong công việcBạn rất có thể phối kết hợp thay thế sửa chữa máy vi tính, cách xử lý những lỗi ứng dụng, kinh doanh linc prúc kiện máy tính xách tay, thay thế đồ vật In laser để tăng thêm thu nhập.

Muốn nắn tìm sinh sống bằng nghề sửa chữa máy vi tính, trước hết bạn rất cần được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp hóa để gọi nghề và có những kiến thức với tài năng chuẩn tốt nhất. Nhưng học sửa chữa máy tính chỗ nào nhanh chóng, unique bây giờ?

Tmê mệt gia Khóa học Sửa trị Máy tính của Trung trung ương Dạy nghề Bách Khoa – đầu tư dĩ nhiên, khởi nghiệp thành công

Nắm bắt được xu hướng của làng mạc hội, trung trọng tâm Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội sẽ phát hành khối hệ thống giáo trình thay thế Máy tính – Máy in từ bỏ rất mau chóng và bài bản. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chọn, là những người không những bao gồm tay nghề cao, dày dạn tay nghề Hơn nữa phải gồm đam mê cùng nhiệt huyết cùng với nghề.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Sanyo, Aqua Tại Khu Vực Hà Nội

Đội ngũ giảng viên phần đông, kinh nghiệm tay nghề nhiều năm giảng dạy

Đến cùng với Dạy nghề Bách Khoa, học viên được học tập vào môi trường xung quanh chuyên nghiệp, phòng học tất cả đầy đủ máy thực hành thực tế, đảm bảo an toàn mang đến học viên kết nạp kỹ năng và kiến thức tốt. Chỉ sau 3-8 tháng học tập nghề, học viên sẽ sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng cùng kĩ năng nhằm từ tin:

Làm việc trong những đơn vị chăm về Hartware, duy trì, đính ráp máy tính xách tay.Làm Việc tại những cửa hàng, công ty lớn tin học tập, máy tính xách tay.Trsống thành nhân viên gia hạn khối hệ thống máy tính và mạng nội bộ mang đến trường học, công ty, nhà máy.Tự mlàm việc tiệm internet, tiệm thay thế sửa chữa laptop.

Trung trung khu cam kết hoàn lại ngân sách học phí cùng đào tạo lại nếu như học viên không thành nghề.

Đăng ký Kchất hóa học Sửa chữa Máy tính – Máy in của trung trung ương Dạy nghề Bách Khoa nhằm yên tâm khởi nghiệp! Địa chỉ nhất tại 78 Phố Vọng, Hà Nội Thủ Đô.

Học viên được đào tạo và huấn luyện thành nghề, được học lại miễn phí tổn giả dụ không làm cho được

Vbk.vn