Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực lọc nước nói riêng và nghiên cứu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết nói riêng. HBTech đã triển khai rất nhiều công trình với quy mô từ 50 lít/h tới 100 m3/h trên cả nước.

Đang xem: Hệ thống máy lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước tinh khiết phù hợp cho:

Sản xuất dược phẩm, chế phẩm y tếBệnh việnHệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chaiCông nghiệp sản xuất thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia.Công nghiệp sản xuất chất bán dẫnLọc nước tinh khiết cho hệ thống làm mátLọc nước tinh khiết cung cấp nước uống trực tiếp cho công nhânNgoài ra hệ thống lọc nước tinh khiết còn ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp khác

1. HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

*

Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO 1 cấp hoặc nhiều cấp, với nguyên tắc thẩm thấu ngược với kích thước các khe lọc chỉ 0,0001 micron – siêu siêu nhỏ. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến được ưa chuộng nhất. Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác giúp loại bỏ đến 99% các chất ô nhiễm. Nguồn nước tinh khiết đầu ra đạt tiêu chuẩn về nước tinh khiết của Bộ Y Tế (QCVN 01:2009/BYT).

*

*

2. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO

Nguồn nước được hút lên sau đó chuyển vào các cột lọc để xử lý thô:

+ Kim loại nặng được xử lý bằng các thiết bị xử lý kim loại, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép các tạp chất, cặn bẩn, xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan có trong nước, sau đó nước được chuyển qua thiết bị xử lý cacbon

+ Tại hệ thống lọc khử độc dùng than hoạt tính để khử độc, xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc hại trong nước, loại bỏ màu, mùi và các chất oxy hóa khác tạo vị ngọt cho nước.

*

+ Sau khi khử độc trong nước, nước sẽ được chuyển qua hệ thống làm mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại, đưa nguồn nước cứng chuyển sang nước mềm tạo chất lượng nước tốt nhất giúp bảo vệ màng lọc.

Xem thêm: Pigeon Van Chân Không Phụ Kiện Máy Hút Sữa Pigeon Giá Rẻ, Khuyến Mãi Hấp Dẫn

+ Sau khi nước đã được xử lý loại bỏ gần như hết tạp chất sẽ được đưa vào hệ thống màng lọc RO để loại bỏ vi khuẩn, vi rút… tạo nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn

+ Tiếp theo, nước được đưa qua hệ thống khử trùng bằng tia cực tím để loại bỏ nguồn nước nhiễm khuẩn trở lại.

3. GIÁ CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vì thế mức giá của hệ thống lọc nước tinh khiết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất của hệ thống, vật liệu của chất đường ống, bình chứa vật liệu lọc….. Bạn có thể tải bảng giá tại đây:

Bước 2: Khảo sát và tư vấn thực tế (MIỄN PHÍ 24/7)Bước 3: Tư vấn và đưa giải pháp thực tế (MIỄN PHÍ 24/7)

Sau khi khảo sát thực tế công suất hệ thống cũng như vị trí lắp đặt , kỹ thuật HBTECH sẽ đưa tư vấn, trao đổi với khách hàng giải pháp tối ưu nhất về cấu hình máy lọc nước tinh khiết và vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng máy lọc nước tinh khiết, cũng như tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 4: Công ty HBTECH báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

Sau khi bào giá và chốt được mức giá tốt nhất cho khách hàng, HBTECH và khách hàng sẽ ký bản hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Lọc Nước Kangaroo Đơn Giản, Hướng Dẫn Lắp Đặt Máy Lọc Nước Khi Mới Mua

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt máy lọc tinh khiết hoạt HBTECHBước 6: Tiến hành đánh giá nghiệm thu nguồn nước đầu ra sau khi lắp đặt xong hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *