Hạch toán chi phí sửa chữa máy móc thiết bị

Các bạn ơi cho bạn hỏi:Chi phíthay thế sửa chữa xe nâng hàng (trực thuộc TSCĐ) thì bỏ vô giá thành cung ứng phổ biến tuyệt ngân sách bảo dưỡng trang thiết bị thiết bị?Note: Xe nâng sinh hoạt c.ty mình chỉ dùng để tải mặt hàng vào kho và Giao hàng SX thôi.Thanks!

Bạn đang xem: Hạch toán chi phí sửa chữa máy móc thiết bị

Quý Khách yêu cầu phân tích đó là thay thế sửa chữa tiếp tục xuất xắc thay thế sửa chữa lớn chứ đọng.Nếu là thay thế liên tiếp : hỏng đâu sửa kia, chi phí bé. TSCĐ của bộ phận như thế nào thì ngân sách sửa chữa tính mang đến bộ phận kia.Ở đấy là giao hàng cho thêm vào hạch toán vào CP SXC.Nếu là thay thế phệ (SCL) : trung tu, sửa chữa, TSCĐ giới hạn Việc để thay thế sửa chữa.Thì bạn yêu cầu xem Cty bao gồm dự toán thù ngân sách SCL với có trích trước chi phí SCL giỏi ko?Quý khách hàng tập phù hợp ngân sách SCL vào TK 2413.Sau lúc dứt trừ vào chi phí trích trước TK 335 (nếu như có).Số còn lại tiến hành phân bổ vào chi phí ( có thể bỏ vào 142,242 triển khai phân bổ dần).Nói chung trường hợp này phức hợp hơn, chúng ta phân tích ngôi trường hợp của người tiêu dùng thì bản thân new có thể góp ý được.Thân !!!
Theo mình bạn đưa vào CPhường thêm vào thông thường TK 627,vì sữa chưã này là không tiếp tục,với không trực tiếp vào công việc cấp dưỡng.Ngân sách bảo trì trùng tu là ngân sách gây ra chu kỳ vận dụng mang đến máy móc đồ vật đã quản lý và vận hành bình thường cơ mà bộ phận thực hiện trang thiết bị,lắp thêm kia trải đời (bao gồm để mắt tới cuả GĐ), để đảm bảo an toàn máy móc tbị đạt ngưỡng về tối đa , hay Chính bởi từng trải cuả chỗ tiếp tế đồ đạc tbị đó nhằm bảo đảm tuổi thọ và kết quả cuả trang thiết bị tbị kia
loading
Không kiếm tìm thấy câu trả lời bạn tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi được thêm thẻ kế toán đưa ra phí bỏ ra phí sửa chữa xe cộ bảo dưỡng , hoặc hỏi thắc mắc của người sử dụng.
loading
Chào mái ấm gia đình kế toán thù, nhờ vào phần lớn fan hỗ trợ tư vấn góp em ngôi trường hợp này, cách thực hiện nào tốt nhất sút tphát âm độc nhất số thuế phạt??
Nhóm mình gồm ai làm list dìm chi phí trợ cấp covit đến nhân viên cấp dưới nghỉ việc ko lương của TP HCM không ạ,?

Xem thêm: Cách Sửa Máy Bay Trực Thăng Điều Khiển Từ Xa, Cách Điều Khiển Máy Bay Trực Thăng 6 Kênh

Anh chị làm sao sẽ đóng bảo hiểm làng hội cho người quốc tế cho e xin ít chỉ dẫn kê knhị và các hồ sơ đề xuất sẵn sàng cùng với ạ?
Xin anh chị chủ ý định khoản hoá 1-1 này vs ạ. CTY em thương thơm mại thuần túy 209 lkhông nhiều dầu download nguồn vào bên chào bán sẽ nộp thuế?
Mọi người cho em hỏi... Bảng kê tải vào HĐGTGT có được phnghiền biểu đạt các hoá đối chọi bên trên 1 mẫu ko ạ... ( em kết xuất?
KẾ TOÁN DOANH NGHIỆPhường PHẦN MỀM - Kế toán thù Doanh nghiệp (DN) phần mềm là người Chịu trách rưới nhiệm trực tiếp trong việc thực ?
Các anh, các chị ơi góp em cùng với ạ. Em new chào đón lại cửa hàng nhưng mà kiến thức còn thanh mảnh, không hiểu biết nhiều nghiệp vụ này như?
Các anh chị mang đến em hỏi chút ít, em ĐK tín đồ nhờ vào giảm trừ gia chình họa thì tác dụng báo về nhỏng này thì cách xử lý cố nào?
Có ai biết cửa hàng Chi cục thuế thành phố Thái Nguim ở đâu ko ạ, em phải gửi đưa phân phát nkhô cứng sách vở cho chi cục mà?