Giá máy lọc nước nanomic

*
Với đông đảo thành phầm nhỏ gọn miến tổn phí Giao hàng bên trên toàn nước, Những thành phầm nên nghệ thuật lắp đặt khách hàng tương tác đại lý ngay gần nhất


Thông tin sản phẩm.

Bạn đang xem: Giá máy lọc nước nanomic

Mã sản phẩm:Nanomic 8 lõi vỏ trần

Thương hiệu:Nanomic Việt Nam

Kích thước:400 x 450 x 200 mm

Công suất lọc:50 lít/giờ

Công nghệ:Nano, không nước thải, không điện

Số lõi lọc:8 lõi tuổi thọ nến lọc: 05 năm

Sử dụng:Uống trực tiếp + Sinh hoạt nấu bếp ăn

Sản xuất:Việt Nam

Bảo hành:36 tháng


tin tức đưa ra tiết

Một chiếc máy thanh lọc nước Nanomic hiện giờ đang là nhu yếu ngày càng phổ biến trong những mái ấm gia đình. Với sự phong phú và đa dạng và nhiều mẫu mã về chủng các loại, kiểu dáng tương tự như giá thành mọi nhiều loại thứ lọc nước bây chừ, các bạn sẽ gặp mặt trở ngại nhằm lựa lựa chọn một các loại máy lọc nước như thế nào cân xứng duy nhất cho mái ấm gia đình. Chúng tôi xin reviews mang đến các bạn lắp thêm thanh lọc nước Nanomic công nghệ thanh lọc không sử dụng năng lượng điện không tồn tại nước quá.

*

Sở sản phẩm thiết bị lọc nước nanomic

điểm sáng nỗi bật của sản phẩm thanh lọc nước Nanomic.

Độc tố Asen: Chất tạo ung thư gồm nội địa As(III) với As(V) hoặc asen xit (As2O3) bị chặn thanh lọc vì chưng những lõi thanh lọc có khe hnghỉ ngơi nhỏ dại với bề ngoài hội đàm hóa học - hội đàm ion do 2 lõi lọc Ceramic và lõi Aragon.

Cặn đá vôi: Hiện tượng cặn trắng đóng góp đầy sinh sống đáy nóng hoạch các hạt trắng nhỏng hạt tnóng vào bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị dính trắng, giặt không thấy bong bóng, … Cặn đá vôi trong nước trường tồn ngơi nghỉ dạng ion. Ion can xi bị lõi lọc technology cao Aragon với bộ thanh lọc BX2 lọc dung nạp hoàn toàn.

Kyên ổn một số loại khác: Klặng các loại nặng trường thọ ở cả hai dạng dạng kết tủa và dạng ion với bị dung nạp vì chưng lõi lọc bao gồm form size nanomet (Lõi Aragon, Ceramic, cation cùng lõi BX2).

Xem thêm: Sửa Máy May Gia Đình Tại Nhà, Sửa Chữa Máy May Gia Đình Tại Nhà

» Không dùng năng lượng điện, không nước thải, hiệu suất lọc 100%

» Nguyên ổn khoáng, uống thẳng mà không đề nghị đun sôi (Nên uống trực tiếp để có khoáng tố)

» Lõi lọc tất cả chất lượng độ bền mãi mãi và đặc biệt quan trọng thanh lọc sạch gần như mối cung cấp nước ô nhiễm và độc hại nhất

» Lõi lọc rất có thể hoàn nguyên ổn giúp phi phí tổn nuốm lõi thấp

» Dễ dàng đính đặt

*

Thông tin cụ thể lõi lọc nước Nanomic.

Lõi PP: Chặn thanh lọc toàn bộ các hóa học ko tổ hợp, lõi PP.. được tiếp tế 100 % PP (Polypropylene) đạt tiêu chuẩn chỉnh FDA - Mỹ là vật tư không khiến sợ hãi đến sức mạnh nhỏ bạn. Tác dụng lọc triệt để với an toàn cùng với cấu tạo dạng gnhỏ xíu bao gồm đường kính 0,3 micron loại bỏ đến 99% hóa học trả rã nội địa như: Cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và một số vi khuẩn vi sinh có trong nước.

Lõi Cation: Lõi thanh lọc cation gồm tác dụng có tác dụng mềm chứa vật liệu nhựa trao đổi ion, lõi này được sử dụng để sút hồ hết mối cung cấp nước gồm nấc TDS cao với chứa đựng nhiều can xi với magie. Cấu tạo nên do 1 lớp vỏ chứa phía bên trong là các phân tử cation sắt kẽm kim loại nặng nề bao gồm vào Fe, ca, cu, mn, ... Tác dụng so với nước cứng, nước nghỉ ngơi phần lớn khu vực có rất nhiều đá vôi. Lõi lọc Cation có thể hoàn ngulặng được nhiều lần (Tái sử dụng)

Lõi Anion: Lõi làm cho mượt nước cất vật liệu nhựa trao đổi ion âm, lõi này chỉ thực hiện cùng với nguồn nước có nấc TDS cao và đựng Asen, amoni, NH4, .... , lõi được cấu tạo vì 1 lớp vỏ, cất bên trong là những phân tử Anion. Lõi thanh lọc Anion hoàn toàn có thể hoàn nguyên ổn nhiều lần.

Lõi Superre filter: Công nghệ nano có khe hnghỉ ngơi thanh lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất xứng cỡ 0,001 - 0,01 micron, nhỏ dại độc nhất vô nhị bây giờ, năng suất đào thải vi khuẩn đạt mức 100%, trong cả khi vi khuẩn đầu vào nhỏ dại rộng 1000 lần cho phép. Lõi thanh lọc superre công nghệ nano được Quakiểm tra 1 - bộ kỹ thuật và công nghệ thực hiện xét nghiệm thực tiễn và chứng nhận Áp sạc ra của nước trọn vẹn không tồn tại vi khuẩn, hiệu quả khử Ecoli và Total Coliform đạt 100%.

Lõi Nanosilver: Lõi thanh lọc Nanosilver carbon kết cấu gồm yếu tắc đó là than gáo dừa và những cây thuốc được đồng bào dân tộc dùng trong số bài thuốc phòng độc góp vải thiện hương vị, Color, độ vào và nhất là loại trừ mùi hăng của nước.

Lõi Carbon: Là lõi thanh lọc với nguyên tố là Nano Carbon loại đặc trưng được cách xử lý qua ánh nắng mặt trời cao xốp, tạo ra những khe hở cỡ Nano trong số phân tử carbon có tác dụng dung nạp tốt nhất những chất ô nhiễm, mầu, mùi hương với làm ngọt nước.

Liên hệ download sản phẩm:

*