Máy lọc nước Alkaline (nước kiềm 8.5 Dưới đây là lý do vượt trội vì sao nên sử dụng máy lọc nước maylanhchinhgoc.com:
Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất các nước trên thế giới, trên 50 quốc gia hãng maylanhchinhgoc.com cung cấp sản phẩm.

Đang xem: Giá máy lọc nước alkaline

*

2.Thiết kế độc đáo, chỉ duy nhất hãng maylanhchinhgoc.com có công nghệ này!

– Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại

– Không dùng điện, không bình chứa. Sử dụng công nghệ lọc bằng lõi lọc tạo ra nước Alkaline. Hiện nay, duy nhất có hãng maylanhchinhgoc.com có sản phẩm này, các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm hiện nay phải dùng điện để ion hóa nước tạo ra nguồn nước Alkaline.

3.Tiêu chuẩn chất lượng cao 

– Nguyên vật liệu để sản xuất ra các bộ phận máy lọc nước đều tuân theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ.- Quá trình sản xuất và thành phẩm tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế

4.Tạo ra nguồn nước có lợi cho sức khỏe

– Nước Alkaline (ion kiềm) là nhân tố chống oxi hóa, làm giảm quá trình lão hóa. Ngoài ra, còn có lợi cho độ pH của cơ thể, tạo ra môi trường Alkaline làm giảm chứng xơ vữa động mạch, ngăn ngừa ung thư, bệnh gout, tiểu đường và nhiều bệnh khác- Máy lọc nước EXCITO-CL còn loại bỏ những tạp chất làm nước không sạch (như cát, rỉ sắt), clo, cặn hữu cơ, kim loại nặng và cải thiện mùi vị của nước.- Nước sau khi qua lọc uống được ngay, nước có vị ngon, ngọt mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.- Phù hợp với nguồn nước máy thành phố.

5.Công nghệ Nano bạc BACinix™.

Xem thêm: #1 Máy Ép Ly Trà Sữa Giá Rẻ Tại Điện Máy Bigstar, Máy Ép Ly Et _D1 Hàng Chính Hãng

– EXCITO-CL tối ưu công nghệ Nano bạc BACinix™ để diệt vi khuẩn, virus. Công nghệ Nano bạc BACinix™ thuộc sở hữu trí tuệ của hãng maylanhchinhgoc.com công nhận trên toàn cầu.

6. Hệ thống bao gồm 5 cấp lọc:

Có tác dụng giảm độ cứng của nước, loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất, và tạo ra nguồn nước kiềm được ion hóa với ORP tới -100mV.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy Xanh – Máy Đã Sử Dụng, Trưng Bày Giá Rẻ

7. Linh kiện phụ kiện cao cấp:

– Quá trình sản xuất cốc lọc, lõi lọc và các phụ kiện tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về đúc nhựa.- Các lõi lọc được thiết kế trong suốt.

8. Bảo hành: 12 tháng

Lõi cấp 1: Lõi lọc PP 1µm – Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, có kích thước > 1µm. Thời gian thay lõi 6 tháng tương đương 12.000 lít (tùy theo nguồn nước đầu vào)Lõi cấp 2: Lõi trao đổi Ion – Giảm độ cứng của nước, thời gian thay lõi 9 tháng tương đương 18.000 lít (tùy theo nguồn nước đầu vào)Lõi cấp 3: Lõi 2 trong 1 – Carbon và các vật liệu xử lý nước – Giảm lượng Clo trong nước,làm giảm sắt và các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ và cải thiện mùi vị của nước. Thời gian thay lõi 12 tháng tương đương 24.000 lít (tuỳ theo nguồn nước đầu vào)Lõi cấp 4: Lõi Alkaline & ORP 3 trong 1 – Cải thiện mùi vị của nước, giảm ORP tới -100mV, tạo ra nước kiềm có độ PH từ8.5 đến Lõi cấp 5: Lõi lọc 2 trong 1 – Carbon và nano bạc BACinix(Sở hữu trí tuệ của maylanhchinhgoc.com) -Cải thiện mùi vị của nước thêm lần nữa, diệt khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Thời gian thay lõi 18 tháng tương đương 36.000 lít (tuỳ theo nguồn nước đầu vào)

Thông số kỹ thuật

Model: EXCITO – CL

Thông số chung

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước ion kiềm – AlkalineChức năng: Tạo ra nước ion kiềm hướng đến người dùng quan tâm đến sức khỏe của gia đình, trung hoà axit trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, bổ sung khoáng chất, cung cấp nước sạch liên tục cho người dùng có thể uống được ngay.KHÔNG DÙNG ĐIỆNKHÔNG BÌNH CHỨAChất lượng nước cấp: Nước thường, nước máy thành phố, tiêu chuẩn nước sinh hoạtCông suất lọc/ngày: Tối đa 4000l/ngàyÁp lực nước làm việc: tối đa 6 barBảo hành: 12 tháng

Kích thước và Trọng lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *