MÁY LẠNH TREO TƯỜNG MITSUBISHI ELECTRIC 1

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


- Thương hiệu Japan.

Bạn đang xem: Máy lạnh treo tường mitsubishi electric 1

- Ra đời năm 1950.- Các thành phầm Mitsubishi Heavy sản phẩm lạnh lẽo gia dụng và vật dụng giá công nghiệp.

Tìm hiểu thêm


đặc điểm nổi bật

Inverter - tiết kiệm ngân sách điện, vận hành êm ái, làm cho giá sâu và khá lạnh lẽo rộng phủ số đông.Làm lạnh lẽo nkhô cứng Hi nguồn.Bộ thanh lọc đánh tan mùi Solar Filter.Chế độ Eco tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.Thổi gió thoải mái Air Flow.Chế độ vận hành khi nằm ngủ.
*

Máy rét Mitsubishi Heavy Inverter 1.5 HP.. SRK13YN-S5 là chiếc máy giá đến từ thương hiệu điện giá buốt lừng danh của Japan Mitsubishi Heavy. Chiếc thứ rét nổi bật với xây cất tiến bộ cùng với white color quý phái, đường đường nét chu đáo hài hòa, tương xứng với tương đối nhiều không gian thiết kế bên trong không giống nhau. Công suất có tác dụng giá buốt 1.5 HP tương xứng cùng với diện tích chống từ bỏ 15 - trăng tròn mét vuông.

*

Máy lạnh lẽo Inverter tiết kiệm điện

Trang bị technology Inverter, vật dụng lạnh có chức năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất tương xứng, nâng cao tuấn kiệt thực hiện, góp máy quản lý và vận hành êm ái, ổn định, nhất là tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng tới mức về tối nhiều, góp người tiêu dùng sút ngân sách tiền năng lượng điện nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ Mấy Thì Có Sữa Non, Mang Thai Mấy Tháng Có Sữa Non

*

Làm rét nkhô cứng với Hi - Power

Máy lạnh Tập đoàn Mitsubishi heavy bao gồm khả năng có tác dụng lạnh lẽo nhanh trong vòng 15 phút lúc thường xuyên chuyển động ở năng suất cao với cơ chế Hi - Power nguồn. Máy lạnh còn có cơ chế gió đa dạng chủng loại, anh tài auto hòn đảo chiều gió sáng ý với góc đảo cánh không ngừng mở rộng, góp làm non đồng hầu hết cùng rộng rãi, bảo đảm ko khí lạnh phủ rộng không hề thiếu cho hầu như địa điểm vào chống.

*

Chế độ thổi gió thoải mái Air Flow

Đây là tuấn kiệt trước tiên cùng quan trọng góp mang về xúc cảm thoải mái dễ chịu Khi áp dụng cho những người dùng. Với chính sách gió thổi dễ chịu và thoải mái, cánh gió đảo gió được thiết kế theo phong cách phía lên có chức năng ngăn không cho luồng khí lạnh thổi thẳng vào người sử dụng. Nhờ kia, tránh khỏi xúc cảm lạnh lẽo, bảo đảm an toàn sức mạnh cho tất cả gia đình.

*

Hoạt đụng khôn xiết êm giúp bạn dễ dàng lấn sân vào giấc mộng mau lẹ từ bỏ đó bạn sẽ ngủ đủ giấc cùng sâu hơn

*

Chức năng hứa hẹn tiếng nhân thể lợi

Thật phiền phức khi chúng ta yêu cầu tỉnh giấc nhằm tắt trang bị giá buốt Khi nhiệt độ bầu không khí lùi về. Chức năng hứa hẹn giờ sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý vụ việc ấy. quý khách hàng rất có thể setup thời gian chạy hoặc giới hạn sản phẩm công nghệ lạnh lẽo bất kể lúc nào trong vòng thời gian là 24 giờ đồng hồ.

*

Khử hương thơm kết quả dựa vào cỗ lọc khử mùi Solar Filter

Máy rét trang bị bộ thanh lọc khử mùi cùng với khả năng đào thải các hương thơm tức giận nhanh lẹ, đem về không gian trong lành, thơm đuối. Bộ thanh lọc khử mùi còn hoàn toàn có thể tiện lợi dọn dẹp bởi nước, ptương đối thô cùng tái sử dụng lại các lần mà lại không nhất thiết phải sửa chữa thay thế. Thân thiết bị được lấp do một lớp tô quan trọng đặc biệt có chức năng pngóng ion âm giúp làm bay mùi công dụng trong cả lúc vật dụng lạnh lẽo không chuyển động.