Giá trên là giá bán lẻ, Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Giới thiệu chi tiết đèn UV diệt Khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn hay còn gọi là đèn tia cực tím, nó có cấu tạo như một bóng đèn huỳnh quang thông thường nhưng sử dụng ánh sáng là tia cực tím với bước sóng ngắn hơn ánh sáng bình thường. Đèn UV giúp phá vỡ sự ghép cặp cơ sở DNA, gây ra sự hình thành các chất làm mờ pyrimidine và dẫn đến sự bất hoạt của vi khuẩn, virus và động vật nguyên sinh.

*
*
*
*
*

Càng và co ren

Những lưu ý khi sử dụng đèn UV trong máy lọc nước

Sản phẩm nào cũng vậy khi sử dụng bạn cần có biết những lưu ý để sử dụng sản phẩm an toàn và đạt được hiệu quả cao. Đèn UV diệt khuẩn có những điều bạn cần lưu ý sau đây:

Bóng đèn UV có tuổi thọ khoảng 9.000 giờ. Sau khoảng thời gian trên, bóng đèn sẽ bị cháy hoặc yếu đi bạn cần thay thế bóng đèn khác.Cần sử dụng điện áp ổn định cho đèn đạt được tuổi thọ cao nhất.Tránh trường hợp bóng đèn tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ làm hỏng đèn.Nên kiểm tra và vệ sinh đèn UV thường xuyên để đảm bảo đèn thực hiện tốt quá trình diệt khuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *