Máy lọc nước trên thị trường hiện nay là đa dạng, trong đó máy lọc nước Unilever được ưa chuộng tại thế giới và Việt Nam. Đây là dòng sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi vì thế nhiều người vẫn còn thắc liệu máy lọc nước thương hiệu Unilever này có tốt không hay chỉ là lời đồn. Vậy hãy cùng đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit qua thông tin bài viết dưới đây.

Đang xem: đánh giá máy lọc nước unilever pureit

*

Đánh giá máy lọc nước Unilever: Chuẩn USA

Nội dung chính

1 Máy lọc nước Unilever Pureit là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động1.1 Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy lọc nước Unilever?1.1.1 Ưu điểm2 Có những loại máy lọc nước Unilever nào?3 Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước Unilever4 Các loại máy lọc nước Unilever tốt nhất trên thị trường hiện nay4.1 Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF (Pureit Casa)

Máy lọc nước Unilever Pureit là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Để đánh giá máy lọc nước thương hiệu Unilever tốt không, hiệu quả sử dụng ra sao trước hết người dùng cần nắm bắt các thông tin cơ bản của thiết bị. Đó là khái niệm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Unilever. Cụ thể như sau:

Đây là dòng máy lọc nước cùng tên đến từ thương hiệu Unilever, một trong những thương hiệu lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới hiện nay. Máy lọc nước này được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ với chất lượng đã được 35 tổ chức trên thế giới kiểm nghiệm và cấp chứng nhận.

Thiết bị lọc nước của Unilever có cấu tạo đơn giản, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Thành phần cấu tạo của thiết bị lọc nước thương hiệu Unilever gồm có:

Máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L gồm có: Nắp khóa trên, màng lọc cặn, nắp bên trên, ngăn bên trên, bộ đánh bóng carbon, lưới lọc vi sợi, ngăn vận hành, bộ màng lọc siêu vi, ngăn lọc trong suốt, chân đế.Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV + MF gồm có các thành phần là ngăn bên trên, bộ cảnh báo thời hạn sử dụng, ngăn lọc nước, ngăn lọc trong suốt, vòi nước và chân đế.Thành phần cấu tạo của máy lọc nước Unilever Pureit Casa gồm có khóa nước, đèn cảnh báo, thân máy gồm các lõi lọc để lọc nước, vòi nước.Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Pureit

Unilever Pureit là thương hiệu Unilever từ Ấn Độ du nhập vào thị trường Việt trong một vài năm trở lại đây. Nguyên lý làm sạch nước của thiết bị sử dụng công nghệ lọc Nano loại bỏ tạp chất, bùn, vi khuẩn kích cỡ nhỏ với 5 bước lọc sau đây:

Màng lọc cặn có thể loại bỏ tạp chất, bùn đất kích thước lớn, vừa mà mắt thường có thể quan sát được.Bộ lọc diệt khuẩn có khả năng giữ lại vi khuẩn khi nước đi qua nó.Lưới lọc vi sợi gồm các sợi siêu nhỏ có thể giữ lại các kim loại nặng như sắt, đồng…Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, ký sinh trùng… đồng thời đào thải các mùi lạ có trong nước.Cuối cùng là màng vi lọc, các chất cặn bẩn, vi khuẩn và tác nhân gây hại mà 4 bước lọc trên chưa thể loại bỏ sẽ được loại bỏ ở bước lọc này.

Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy lọc nước Unilever?

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của tập đoàn Unilever đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm dùng trong gia đình. Uy tín về mặt thương hiệu là vậy nhưng hiện nay đánh giá máy lọc nước thương hiệu Unilever vẫn còn khó khăn với nhiều người. Dưới đây chỉ ra ưu nhược điểm của thiết bị để hỗ trợ người dùng dễ dàng quyết định có nên mua và sử dụng máy không.

Ưu điểm

Unilever là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt, có mặt trên thị trường từ năm 1995. Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không khi sử dụng người tiêu dùng nhận được những lợi ích sau đây:

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước thương hiệu Unilever được Cục bảo vệ môi trường Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Đây là cơ sở quan trọng để đánh giá máy lọc nước của Unilever có tốt không. Máy lọc nước Unilever Pureit được 35 tổ chức kiểm định uy tín cấp chứng nhận an toàn. 

Diệt khuẩn tối ưu

Khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe chính là yếu tố cốt lõi để người tiêu dùng đưa ra quyết định có nên đầu tư thiết bị cũng như đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không. Thực tế thiết bị đáp ứng tốt điều này, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về mặt hiệu quả lọc nước.

Vi khuẩn, ký sinh trùng có cấu tạo phức tạp, khó bị tiêu diệt nên một dòng máy thông thường không thể nào loại bỏ các hoàn toàn chúng. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước Pureit bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Đặc biệt, thiết bị có tính năng cảnh thay thế bộ lọc diệt khuẩn, khi nút cảnh báo trên thân máy chuyển sang màu đỏ thì lúc đó là thích hợp để thay thế một bộ diệt khuẩn mới.

Máy lọc nước Unilever lọc sạch bụi bẩn và kim loại nặng

Bạn biết rằng nước chứa kim loại nặng nếu sử dụng trong thời gian dài ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì điều này mà máy lọc nước Unilever trang bị lưới lọc vi sợi để loại bỏ triệt để kim loại nặng tồn trong nước. Bạn nên hiểu nước đun sôi không thể loại bỏ đi kim loại nặng mà nó chỉ được loại bỏ bằng các máy lọc nước công nghệ hiện đại.

Một số thí nghiệm chỉ ra rằng nước lọc từ máy Unilever Pureit có thể lọc sạch nước. Loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kim loại nặng tối ưu gấp nhiều lần so với đun sôi. Điều này giúp người dùng dễ dàng đánh giá máy lọc nước Unilever có hiệu quả hay không. Vì chỉ có máy lọc nước loại bỏ đi vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất mới được xem là an toàn đối với sức khỏe con người. 

Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể

Sử dụng máy lọc nước Unilever vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. So với việc mua nước tinh khiết để sử dụng từ thương hiệu uy tín, đầu tư Pureit tiết kiệm lên đến 75% chi phí. Đây cũng là cơ sở để đánh giá máy lọc nước Unilever sử dụng có hiệu quả không?

Nếu không dùng Unilever Pureit bạn nên nhớ rằng sử dụng nước tinh khiết mua bên ngoài từ thương hiệu uy tín mới là đảm bảo nhưng giá thành cao. Còn nước uống đóng bình giá rẻ, không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ vì không một ai có thể đảm bảo hệ thống xử lý nước lọc đó là tiêu chuẩn.

Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Chỉ cần tính năng loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng đã có thể đánh giá máy lọc nước Unilever là chất lượng cao. Tuy nhiên thiết bị này còn có thể giữ lại một số muối và khoáng chất cần thiết cho hoạt động trao đổi của cơ thể. Sở dĩ vậy là nhờ công nghệ lọc RO hiện đại của máy cho phép các muối và các chất khoáng tốt cho cơ thể đi qua nó. Cho nên khi sử dụng nước người dùng dễ dàng cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của nước.

Công suất lọc phù hợp với gia đình

Điểm đánh giá máy lọc nước Unilever vượt trội chính là công suất sử dụng cực kỳ phù hợp với gia đình. Máy lọc Pureit có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình 5 người chỉ với một lần cấp nước trong ngày. Vì thế thiết kế của dòng Unilever Pureit thường nhỏ gọn, linh hoạt không chiếm quá nhiều quá nhiều diện tích sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh dễ dàng

Không chỉ lọc nước qua 5 giai đoạn ưu Việt, công nghệ lọc hiện đại mà máy lọc nước thương hiệu Unilever lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể lắp đặt máy một cách nhanh chóng. Bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để đánh giá máy lọc nước Unilever có nên đầu tư không? 

Bên cạnh đó, công việc thay thế phụ kiện, nhất là bộ diệt khuẩn người dùng hoàn toàn có thể tự tiến hành. Cấu tạo máy đơn giản nên vệ sinh Unilever Pureit là dễ dàng và nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập người Việt

Không chỉ hội tụ nhiều tính năng ưu Việt mà máy lọc Unilever Pureit còn đến tay người tiêu dùng nhanh dễ dàng hơn khi có giá bán phải chăng. Mức giá trải dài từ 2 – 10 triệu đồng được xem là phù hợp với thu nhập đa dạng của người Việt. Hiệu quả sử dụng tối ưu, chất lượng nước cao và giá cả phải chăng giúp cho việc đánh giá máy lọc nước Unilever tốt không trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hạn chế của máy lọc nước thương hiệu Unilever

Mặc dù sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như vậy nhưng không Unilever Pureit vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Do vậy khi sử dụng người dùng cần tuân thủ nghiêm ngặt để duy trì độ bền sử dụng tối đa cho thiết bị.

Khi dùng Unilever Pureit nguồn nước đầu vào của máy phải đạt một chuẩn nhất định, mà tốt nhất ở đây là nước máy. Công suất lọc và dung tích máy thường đáp ứng với gia đình từ 5 thành viên trở xuống. Nếu muốn tiêu thụ lượng nước nhiều hơn, bạn nên cân nhắc sử dụng dòng thiết bị lọc nước khác.

Có những loại máy lọc nước Unilever nào?

Ngoài căn cứ vào những thông số cơ bản về thiết bị, để đánh giá thiết bị lọc nước của Unilever hiệu quả hay không dựa theo phân loại thiết bị. Tại sao lại như vậy? Bởi mỗi dòng máy khác nhau sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là phân loại máy lọc nước thương hiệu Unilever theo công nghệ lọc:

Máy lọc nước Unilever truyền thống

Đó là thiết bị lọc sử dụng 5 bước lọc để làm sạch nguồn nước mà không cần sử dụng điện năng và không sinh ra nước thải trong quá trình lọc. Dòng này thích hợp cho gia đình có nhu cầu uống nước tinh khiết trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Dòng máy lọc nước Unilever công nghệ RO và màng MF

Loại này ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO kết hợp với siêu vi lọc MF đồng thời bổ sung khoáng chất cho nguồn nước. Do vậy ngoài 5 giai đoạn lọc như dòng truyền thống nó còn thêm bước thứ 6 là bộ lọc than hoạt tính thứ cấp giúp tăng chất lượng nguồn nước về mặt hương vị, ngon ngọt hơn sau khi lọc.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Tại Quận Hoàng Mai, Bảo Hành 6 Tháng Liên Hệ : 0969237233

Dòng máy lọc nước Unilever công nghệ RO, màng MF và tích hợp UV

Cũng tương tự như dòng trên nhưng máy lọc dòng này có thêm hệ diệt khuẩn bằng tia UV. Màng tương tác UV diệt vi khuẩn nhỏ bằng cực tím ẩn sâu trong nước để nguồn nước sử dụng là an toàn. Vì thế máy lọc Unilever tích hợp UV sẽ gồm 7 bước lọc, giữ lại chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước Unilever

Có thể thấy rằng thiết bị lọc nước Pureit từ Unilever là thiết bị hữu ích mang đến nguồn nước sạch đảm bảo cho gia đình. Để đánh giá máy lọc nước thương hiệu Unilever sử dụng có hiệu quả hay chọn mua được sản phẩm chất lượng bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí chia sẻ dưới đây: 

Lựa chọn máy theo nguồn nước sử dụng

Bạn biết rằng máy lọc nước Unilever hoạt động tối ưu nhất đối với nguồn nước máy. Nguồn nước máy thành thị mang lại hiệu quả làm việc tốt cho thiết bị lọc nước Unilever. Nếu nguồn nước giếng khoan, nguồn nước nhiễm bẩn không đảm bảo như ở nông thôn cần được xử lý thô trước khi đưa vào lọc và phải vệ sinh cũng như thay lõi lọc thường xuyên hơn. Do vậy đánh giá thiết bị lọc nước Unilever hoạt động tốt không phụ thuộc nhiều vào nguồn nước mà bạn sử dụng. 

Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng

Mua máy phù hợp nhu cầu sử dụng là tiêu chuẩn để đánh giá máy lọc nước Unilever loại nào tốt. Bạn không thể chọn sản phẩm công suất lọc nhỏ sử dụng cho gia đình có nhu cầu dùng nước trong một ngày nhiều và ngược lại không thể dùng máy công suất lọc lớn với nhu cầu một ngày ít. Bởi cách lựa chọn như vậy không thực sự hiệu quả về mặt sử dụng cũng như không thể tiết kiệm chi phí.

Do vậy nên chọn máy phù hợp với nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu gia đình với lượng dùng là 5 người thì lựa chọn máy lọc Unilever Pureit phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu thụ nước trong một ngày.

Lựa chọn máy theo nhu cầu tài chính

Ngân sách để có thể sở hữu thiết bị lọc nước của Unilever là quan trọng. Mức giá của các dòng Unilever Pureit trải dài từ 2 – 10 triệu là hoàn toàn phù hợp với thu nhập đa dạng của người Việt. Đánh giá máy lọc nước Unilever là thực sự hiệu quả khi nó phù hợp với nhu cầu tài chính hiện có của gia đình. 

Lựa chọn máy theo vị trí lắp đặt

Sử dụng máy lọc nước có kích thước phù hợp với không gian lắp đặt cũng là điều quan trọng. Để chọn mua hay đánh giá thiết bị lọc nước thương hiệu Unilever có tốt không ngoài phù hợp nhu cầu sử dụng, nhu cầu tài chính thì nhu cầu lắp đặt cũng là quan trọng. Máy lọc nước Unilever phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ, nhất là những căn bếp cho diện tích khiêm tốn. 

Chế độ bảo hành thiết bị

Muốn sở hữu máy có chế độ bảo hành dài lâu bạn chỉ có thể tìm đến các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, thương hiệu đảm bảo. Bởi thị trường hiện nay không thiếu địa chỉ bán máy lọc nước Unilever nhưng sở hữu sản phẩm chất lượng, bảo hành dài lâu là không hề dễ dàng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm đến các đại lý, nhà phân phối thương hiệu máy lọc nước Unilever tại Việt Nam để sở hữu thiết bị. Mua sắm từ địa chỉ uy tín có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng minh bạch và quan trọng hơn kết là chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tốt.

Các loại máy lọc nước Unilever tốt nhất trên thị trường hiện nay

Unilever là công ty đa quốc gia với nhiều sản phẩm phục vụ gia đình. Hiện nay thương hiệu này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao trong đó có thiết bị lọc nước thương hiệu Unilever. 

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF (Pureit Casa)

Đây là dòng máy lọc nước RO sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo mang đến cho người dùng giọt nước tinh khiết nhờ đi qua màng lọc Mineral RO + MF. Nguồn nước này cho phép người dùng sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi. Đánh giá máy lọc nước thương hiệu Unilever loại nào tốt bạn đừng ngần ngại nêu ra cái tên Pureit Mineral RO + MF. 

Thiết kế máy gọn nhẹ với trọng lượng 7.3kg thích hợp treo tường hoặc đặt trên kệ, không chiếm quá nhiều diện tích và tiết kiệm điện. Bộ lọc 3000 lít nên thời gian thay thế bộ lọc thích hợp là 1 lần/năm với công suất lọc 9-12l/giờ. Nhờ vậy người dùng hoàn toàn thoải mái trong việc lắp đặt máy và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng linh hoạt của con người.

Máy lọc nước Unilever Mineral RO + MF bổ sung khoáng chất

Dung tích của máy là 6 lít phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình từ 4 – 6 người. Bên cạnh các tính năng lọc sạch, Mineral RO + MF còn bổ sung thêm các chất khoáng cần thiết cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe gia đình. Ngoài ra, Unilever Mineral RO + MF có thể tự động lấy nước nếu xảy ra tình trạng mất điện.

Tính năng tự động ngắt nước

Mineral RO + MF từ Unilever có khả năng cảnh báo 15 ngày trước khi bộ lọc hết công suất và tự động ngắt nước khi bộ lọc đã hết hạn dùng. Công nghệ hiện đại này là tiện dụng cho người dùng, tăng hiệu quả và độ bền sử dụng cho thiết bị.

Nguồn nước từ Unilever Mineral RO + MF có thể sử dụng trực tiếp

Trải qua 6 bước lọc nguồn nước từ Pureit Casa loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, chất cặn bẩn với độ ngọt tự nhiên nhất. Người dùng hoàn toàn có thể uống trực tiếp, không cần phải đun nấu tiết kiệm thời gian.

Màng lọc RO là công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ một cách tối đa các tạp chất, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, phân bón cùng một số kim loại nặng…Màng lọc vi sợi MF thêm vào sau bước lọc RO giảm thiểu rủi ro nước bị tái nhiễm khuẩn. Công nghệ này là cần thiết, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống an toàn.

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV

Đây là dòng máy lọc nước cao cấp của thương hiệu Unilever tung ra thị trường vào năm 2018 ứng dụng nhiều công nghệ lọc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Máy lọc Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV với 7 bước lọc qua các màng lọc khác nhau. Đó là:

Bước 1: loại bỏ cặn bẩn, tạp chất mắt thường nhìn thấy nhờ màng lọc cặn sơ cấp.Bước 2: Màng lọc than hoạt tính sơ cấp loại bỏ clo, chất hữu cơ cùng một số chất gây mùi.Bước 3: Màng lọc than hoạt tính thứ cấp lọc sạch vi khuẩn và tạp chất kích thước nhỏ.Bước 4: Màng lọc RO loại bỏ muối hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn và ký sinh trùng.Bước 5: Bộ điều chỉnh chất rắn hòa tan TDS bổ sung muối khoáng cần thiết cho con người trong nước.Bước 6: Màn tương tác cực tím (UV) diệt hoàn toàn vi khuẩn, ký sinh trùng còn lại trong nước.Bước 7: Màng lọc vi sợi MF diệt khuẩn lần 2.

Với việc trải qua 7 giai đoạn lọc cùng 3 công nghệ lọc hiện đại là Nano, RO và UV đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV có hiệu quả là đơn giản. Hơn thế máy có thiết kế gọn nhẹ linh hoạt lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau, nâng cao thẩm mỹ cho không gian.

Và hơn hết các tín hiệu đèn Led hiển thị độ tinh khiết của nước đã lọc, thời gian thay lõi lọc, thông báo sự cố của máy mang lại tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, giai đoạn lọc kỹ lưỡng của Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV đem lại nguồn nước tinh khiết, sử dụng trực tiếp an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L

Đây là máy lọc nước không sử dụng điện đến từ Unilever tích hợp công nghệ hiện đại, có thị phần tiêu thụ mạnh trên thị trường thế giới và tại Việt Nam. Nguồn nước sau khi lọc của Unilever Pureit Excella 9l tinh khiết đến 99.99%, có thể dùng trực tiếp nhờ công nghệ lọc gồm 5 bước sau đây:

Giai đoạn 1: nước qua màng lọc cặn loại bỏ chất thô và bụi bẩn mắt thường nhìn thấy.Giai đoạn 2: nước qua bộ lọc diệt khuẩn, tiêu diệt các khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.Giai đoạn 3: lưới lọc vi sợi giữ lại các kim loại nặng, có thể kết tủa như sắt, đồng…Giai đoạn 4: bộ đánh bóng carbon tiêu diệt hầu hết các ký sinh trùng có hại, clo mang đến nguồn nước tinh khiết, không mùi và mang vị ngọt tự nhiên.Giai đoạn 5: Nước qua màng lọc siêu vi để tiêu diệt các vi khuẩn, cặn bẩn và ký sinh trùng còn sót lại một lần nữa.

Ngoài đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9l từ công nghệ lọc người dùng còn ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, bắt mắt. Thiết bị lọc nước thương hiệu Unilever này làm từ nhựa cao cấp, không sản sinh chất động hại cùng thiết kế thông minh cho phép việc lấy nước dễ dàng và thuận tiện hơn. Không chỉ vậy phụ kiện của máy dễ tháo lắp, vệ sinh đơn giản, độ bền lâu dài. 

Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Unilever

Việc sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn sử dụng giúp bạn đánh giá máy lọc nước của Unilever có tốt không dễ dàng hơn. Bởi tuân thủ nguyên tắc dùng máy theo hướng dẫn là cách tăng tuổi thọ cũng như tăng hiệu quả làm việc của thiết bị lọc nước. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước thương hiệuUnilever đúng cách:

Lắp đặt máy tại các khu vực đủ trống với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và khô ráo.Máy cắm trực tiếp vào nguồn điện là có thể sử dụng mà không cần phải qua dây dẫn khác. Điều này giúp nguồn điện cung cấp cho thiết bị hoạt động luôn tình trạng ổn định.Áp lực cấp nước đầu vào cho máy là 10 – 30 psi. Nếu áp lực vượt khung này cần lắp đặt thêm bơm tăng áp/van giảm áp.Đường ống thoát nước thải phải đặt tại vị trí thông thoáng, ngăn cản tình trạng bít tắc cản trở hoạt động lọc nước.Máy lọc hiệu quả với nguồn nước máy cho nên nguồn nước ở thành phố đạt hiệu suất chất lượng cao hơn. Nếu là nước giếng khoan, nước ô nhiễm ở vùng nông thôn nên được xử lý thô trước khi lọc và cần được vệ sinh bộ lọc thường xuyên trừ bộ diệt khuẩn.Để ý đèn cảnh báo của thiết bị để thay bộ lọc định kỳ, đảm bảo tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Xem thêm: Các Loại Ga Máy Lạnh Hiện Nay, Tìm Hiểu Các Loại Gas Dùng Cho Máy Lạnh Điều Hòa

Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt hay không khi mà hiệu quả sử dụng máy cao, nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe. Hơn thế, thị phần tiêu thụ thiết bị ngày càng tăng cao trên thế giới kể cả Việt Nam. Mong rằng thông tin chia sẻ từ bài viết này là hữu ích cho người dùng và giúp bạn dễ dàng hơn việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *