*

Máy lọc nước Pureit của Unilever dùng có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang đặt ra vì thế ở bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ thực hiện bài đánh giá máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella để cho bạn một cái nhìn chi tiết nhất nhé.

Đang xem: đánh giá máy lọc nước pure it

Tại sao Nơi Tôi Sống chọn đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever?

Có rất nhiều các loại máy lọc nước trên thị trường nhưng Nơi Tôi Sống chọn Pureit 9 lít không sử dụng điện từ Unilever để thực hiện bài đánh giá vì đây là chiếc máy lọc nước bán chạy nhất trên thế giới. Tại Việt Nam thì đây cũng chính là chiếc máy lọc nước luôn nằm trong top bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử.

*

Máy lọc nước Pureit 9 lít từ Unilever & bộ lõi lọc thay thế luôn là sản phẩm bán chạy và nhận nhiều đánh giá nhất

Dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ gợi ý cho bạn một số nơi bán & giá máy lọc nước Pureit của Unilever để bạn tiện so sánh nhé:

Thông tin này không chỉ dựa trên số lượng máy bán ra tại thị trường Việt Nam mà tổ chức Verify Market đã thống kê rất chi tiết dựa trên lượng máy tiêu thụ trên toàn thế giới và cả những đánh giá, chứng nhận từ hơn 35 tổ chức kiểm định uy tín.

*

Ngoài ra Nơi Tôi Sống còn nghĩ rằng vì đây là chiếc máy lọc nước không dùng điện với thiết kế tiện dụng, hiện đại đẹp mắt cho nên hai điều này cũng là yếu tố giúp nó trở thành chiếc máy bán chạy nhất. Vì phần lớn người dùng rất ngại mua những chiếc máy lọc nước phức tại về phải lắp ráp, cấp nguồn nước, điện, chọn vị trí để trong nhà phù hợp…

*

Máy lọc nước Pureit Unilever Exella

Người dùng đánh giá máy lọc nước Pureit Unilever Excella có tốt không?

Ở trên chúng ta đã nói đến sự đánh giá của những tổ chức uy tín, bây giờ để trung thực nhất chúng ta hãy xem những người dùng tại Việt Nam đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever có tốt không nhé.

Nơi Tôi Sống đã dạo qua một vòng các nơi bán cũng như các kênh khác nhau thì phần lớn nhận được đánh giá rất tốt. Các ý kiến đều rất hài lòng sau một thời gian sử dụng máy lọc nước Pureit

*

Người dùng đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever

Trên các diễn đàn lớn nơi tập trung rất nhiều chị em phụ nữ (những người rất quan tâm đến sức khoẻ gia đình) thì các đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever cũng rất tích cực. Những người hiện đang dùng đều phản hồi máy lọc nước tốt, nhỏ gọn dễ bố trí nơi để trong gia đình…

*

Như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc máy lọc nước Pureit của Unilever rồi nhé. Nhưng để ra quyết đinh tốt hơn chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một số công nghệ lọc cũng như những vấn đề khác ngay bên dưới đây.

Xem thêm: So Sánh Máy Hút Sữa Medela Pump Rút Gọn Mới 100%, Có Nên Mua Không

Máy lọc nước Pureit sử dụng công nghệ lọc 5 bước, nước có thể uống ngay sau khi lọc

Khi nói đến chất lượng của một chiếc máy lọc nước thì công nghệ lọc và chất lượng nước sẽ là yếu tố cấn phải xem xét hàng đầu. Vì cho dù một chiếc máy lọc đẹp đến đâu, hiện đại đến thế nào mà nước sau khi lọc không đảm bảo chất lượng thì coi như sản phẩm đó thất bại.

Điểm đặc biệt tạo nên chất lượng của máy lọc nước Pureit của Unilever Excella đó là bộ lọc với công nghệ nano 5 bước lọc. Với bộ lọc này có thể loại bỏ hoàn toàn bỏ tạp chất, bùn đất, vi khuẩn có kích thước nano.

*

Hệ thống lõi lọc 5 bước của máy lọc nước Pureit từ Unilever

Đơn giản bạn cứ hiểu rằng khi chúng ta đổ nước vào máy thì nguồn nước sẽ đi qua tất cả các bộ phận lõi lọc bên dưới đây để cho ra nước có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc.

*

Các chi tiết trong bộ lõi lọc của máy lọc nước Pureit Unilever Excella

Ngoài ra một điểm đặc biệt đó là Pureit có thêm hệ thống cảnh báo lõi lọc và sẽ tự ngắt chế độ lọc khi mà bộ lọc đã không còn đảm bảo chất lượng nữa. Việc này sẽ giúp cho chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi và thay lõi lọc bất cứ khi nào.

Xem thêm: Chuyên Vệ Sinh Sửa Máy Lạnh Tân Bình Uy Tín Giá Chỉ Từ 200K, Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận Tân Bình

*

Bộ phận cảnh báo hạn dùng của lõi lọc & cũng là bộ diệt vi khuẩn tích hợp bên trong máy

Vì vậy ngay bên ngoài của bình lọc nước Pureit 9lít sẽ có một “mắt cảnh báo” khi bạn thấy nó chuyển hết sang màu đỏ (như hình bên dưới) tức là lúc bạn cần thay lõi lọc. Tất nhiên do được thiết kế không minh nên lúc này bộ lọc cũng sẽ ngưng hoạt động (hoặc lọc rất chậm) do đó nếu muốn lọc nước bạn cần phải mua bộ lõi lọc mới để thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *