Đại Lý Máy Lọc Nước

*

*
Giỏ mặt hàng
*
Chính sách
*
Tư vấn
*

Nhằm đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu phân phối hận sản phẩm đồ vật thanh lọc nước R.O Ohibởi vì bên trên thị trường toàn quốc, Ohivì chưng kính mời các nhà đầu tư, những cửa hàng đại lý tất cả năng lượng phân pân hận với kinh doanh sản phẩm đồ vật lọc nước R.O Ohivày trên khắp các tỉnh giấc, thành thị trên phạm vi bờ cõi VN nhằm mục đích mục đích:

- Tạo dựng quan hệ đối tác doanh nghiệp dài hạn bên trên cơ sở hầu hết cam kết hợp tác và ký kết cùng chia sẻ phương châm.

Bạn đang xem: Đại lý máy lọc nước

- Hợp tác bên trên cnghỉ ngơi sở bởi vì công dụng của cả hai bên.

- Thường xuim chia sẻ công bố và hỗ trợ kịp thời.

- Chính sách cung cấp công bằng cùng phù hợp trên cục bộ kênh phân păn năn.

- Cam kết bảo đảm an toàn về tối nhiều quyền lợi của Quý đại lý trước gần như dịch chuyển của thị phần và tuyên chiến đối đầu.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ:

1. Chính sách giá:

+ Được tận hưởng mức chi phí cùng các dịch vụ cung ứng bán sản phẩm tốt nhất từ bỏ đơn vị.

+ Bảng giá bán sẽ tiến hành chuyển đổi tuỳ nằm trong vào chính sách xuất nhập vào của phòng nước với giá chỉ cung cấp trong phòng phân phối. Ohibởi vì đã thông báo tới Quý khách trước 30 ngày trường hợp gồm chuyển đổi về giá

2. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

- Đại lý được hưởng chiết khấu là nấc chênh lệch thân giá bán đơn vị cung ứng và giá thành vị đại lý từ đưa ra quyết định.

- Dựa theo lợi nhuận mỗi tháng, Quý đại lý phân phối còn được tsi gia chương trình chiết khấu trên doanh thu mua sắm và chọn lựa dành cho đại lý của chúng ta.

- khi đạt đủ doanh số mua sắm và chọn lựa hàng tháng theo quy định của bạn, Quý đại lý phân phối sẽ tiến hành hưởng trọn khoản chiết khấu theo Xác Suất một mực.

- Chính sách ưu tiên này tự do và được tiến hành tuy nhiên song cùng với các chương trình cung cấp hoặc liên can kinh doanh khác trường đoản cú cửa hàng đến Quý đại lý phân phối.

3. Chính sách tách khấu:

Ttận hưởng doanh thu sale vào thời điểm tháng theo bảng sau:

*

- Căn uống cứ đọng vào tác dụng mua sắm chọn lựa và những khẳng định bắt tay hợp tác không giống, Quý đại lý phân phối sẽ được hưởng trọn chính sách giá bán giành riêng cho cấp đại lý phân phối tương ứng.4.

4. Chính sách giá bán, đảm bảo an toàn giá:

- Chính sách giá được gây ra để đảm bảo an toàn tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ROI tối nhiều mang đến Quý đại lý bên trên Thị Trường.

5. Chính sách tkhô cứng toán:

- Thanh hao tân oán theo phương thức thỏa thuận hợp tác thân công ty với công ty đầu tư chi tiêu vào đúng theo đồng kinh tế tài chính.

Xem thêm: Bảng Mã Lỗi Của Dòng Máy Lạnh Toshiba Báo Lỗi 04, 11, 1F, Ten, 0E, 13

- Hình thức tkhô nóng toán: Chuyển khoản hoặc trực tiếp bởi chi phí phương diện.

6. Chính sách phân phối:

- maylanhchinhgoc.com cam đoan đảm bảo an toàn cửa hàng đại lý bên trên phạm vi địa lý đại lý phân phối đăng ký, phân loại theo từng vùng, cương vực hợp lý và phải chăng để đại lý phân phối có thời cơ cách tân và phát triển thị phần và không ngừng mở rộng kênh phân păn năn của chính bản thân mình.

7. Chính sách bảo hành:

Đối với sản phẩm sản phẩm công nghệ thanh lọc nước R.O maylanhchinhgoc.com model T8080 năng suất 10l/h, Ohivì cam đoan bảo hành:

+ Các vật dụng năng lượng điện trong khoảng 36 mon (03 năm).

+ Màng R.O trong vòng 12 mon (01 năm)

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BÁN HÀNG

1. Hỗ trợ về truyền bá – Marketing:

- Quý cửa hàng đại lý được cung ứng catalogue, tờ rơi, banner, chủng loại sản phẩm… theo các lịch trình của công ty. tin tức về Quý cửa hàng đại lý sẽ tiến hành truyền bá bên trên website của doanh nghiệp.

- Quý cửa hàng đại lý được tđam mê gia toàn bộ những công tác tặng ngay cùng hệ trọng bán sản phẩm của công ty

- Quý đại lý phân phối được cấp thủ tục chứng nhận là đại lý phân phối thỏa thuận của công ty

- Quý đại lý được update thông tin về Ngân sách, ban bố về mặt hàng hoá, sản phẩm, chế độ của công ty, các chương trình kinh doanh, các tư liệu cửa hàng bán hàng.

2.Hỗ trợ về chuyên môn, giải pháp:

- chúng tôi Ohivị cử kỹ thuật đến hướng dẫn đại lý lắp ráp vật dụng với tư vấn về tác dụng của sản phẩm.

- Quý đại lý phân phối được cung cấp nghệ thuật qua điện thoại cảm ứng. Sẽ được cung ứng kỹ thuật thẳng trên chỗ lúc tất cả yên cầu.

Trách nát nhiệm của đại lý:

+ Ký phối hợp đồng bán hàng thẳng cùng với công ty kèm theo những điều kiện cùng luật pháp tương quan mang đến trách nát nhiệm cung ứng và phân phối hận thành phầm trang bị thanh lọc nước Ohivày cho các điểm bán lẻ trên phạm vi lãnh thổ được phương tiện.

+ Có trách nhiệm bảo trì sản phẩm & hàng hóa bên trên kênh phân phối bảo vệ nút hàng hóa trên kênh rất đầy đủ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thực hiện của người tiêu dùng. Đại lý đôi khi có trách nhiệm bảo đảm về unique sản phẩm & hàng hóa, giá bán hợp lý và phải chăng bên trên kênh phân phối của chính mình.

+ Có trách nhiệm gia hạn hình hình họa, biểu lộ của chúng ta bên trên kênh phân pân hận của bản thân mình theo các tiêu chuẩn về hình ảnh bởi vì cửa hàng giới thiệu.

+ Có trách nhiệm thực hiện chính sách Bảo Hành cho người sử dụng là quý khách ở đầu cuối nhỏng khẳng định Ohibởi đưa ra: “bh 03 năm – Chăm sóc trên nhà”

Trên đấy là một vài chính sách bao hàm quyền lợi và nghĩa vụ với trách nhiệm của Nhà đầu tư chi tiêu lúc trở thành nhà sản xuất, đại lý thành phầm trang bị lọc nước R.O Ohivì.

ohibởi vì.vn