Thành phố Hồ Chí Minh (còn thường được gọi với cái tên Sài Gòn) được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông của khu vực Đông Nam Á. Là thành phố lớn thứ 2 cả nước về diện tích ( tổng diện tích 2.095,06 km²) chính vì thế mà nơi đây có dân số vô cùng đông đúc với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa và xã hội.

Theo thống kế của Tổng cục Thống kê năm 2017 thì dân số của thành phố Hồ Chí Minh là 14 triệu người (bao gồm cả những người có đăng ký và không đăng ký thường trú). Dân số tăng quá nhanh khiến cho thành phố Hồ Chí Minh phải đối diện với rất nhiều vấn đề như ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường không khí, ô nhiễm môi trường nước…

Nguồn nước tại thành phố Hồ Chí Minh đang bị ô nhiễm nặng nề

Với tốc độ dân số gia tăng quá nhanh, cơ sở hạ tầng chưa quy hoạch cùng với đó là ý thức rất kém của người dân trong việc bảo vệ môi trường dẫn đến tình trạng nguồn nước tại thành phố Hồ Chí Minh bị ô nhiễm rất nặng. Nguồn nước thải từ các nhà máy, công xưởng, bệnh viện… chưa qua xử lý đã xả trực tiếp xuống sông, hồ làm cho nguồn nước tại đây bị nhiễm bẩn.

Đang xem: đại lý máy lọc nước kangaroo

Địa chất thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 2 hướng trầm tích Pleistocen và Holocen là chủ yếu. Địa chất trầm tích Pleistocen nằm ở khu vực phía bắc thành phố Hồ Chí Minh mang lại nguồn nước ngầm khá phong phú. Tuy nhiên, địa chất trầm tích Holocen nằm ở khu vực phía nam thành phố Hồ Chí Minh khiến cho nguồn nước ngầm bị nhiễm phèn, nhiễm mặn rất nặng.

Theo kết quả khảo sát chất lượng nước ngầm của Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7/2017 cho thấy nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm rất lớn. Trong tổng số 24 mẫu nước lấy từ 12 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hơn 62% không đạt chỉ tiêu về hóa lý, vi sinh.

Máy lọc nước Hydrogen maylanhchinhgoc.com mang lại nguồn nước SẠCH và KHỎE

Để giải quyết vấn đề về nguồn cho người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn maylanhchinhgoc.com đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm máy lọc nước Hydrogen maylanhchinhgoc.com.

Máy lọc nước Hydrogen maylanhchinhgoc.com sử dụng công nghệ tạo Hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm để chia tách cụm phân tử nước tự nhiên nhờ hoạt tính của các ions khoáng phân ly.

*

Nước Hydrogen mang lại những lợi ích như:

Hydrogen hoạt hoạt hóa loại bỏ hiệu quả các chất oxy hóa, chất gây lão hóa. Các nghiên cứu của Hàn Quốc đã chỉ ra rằng, Hydrogen hoạt hóa loại bỏ xuất sắc các gốc tự do (OH, OOH, OOR…) đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Xem thêm: Top 8 Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội Uy Tín 24/24H

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen (hydrogen rich water) có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, máy tạo nước giàu Hydrogen được coi là một thiết bị y tế gia đình phổ biến.

Nước khỏe uống liền: Nước kiềm với pH và ORP ở mức tối ưu, giàu Hydrogen giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả, hydrogen có trong nước giúp trung hòa các chấy oxy hóa, các góc tự do.Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.Chăm sóc da: Nước giàu hydrogen được sử dụng hiệu quả trong chắm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, hydrogen hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóaCải thiện tình trạng hệ tiêu hóa.

(Theo cuốn Cure the Incurable của Giáo sư Jeon Hyoung-Tag, Đại học Woosuk, Hàn Quốc)

*

Hiện nay, máy lọc nước maylanhchinhgoc.com đang được bán và phân phối trên toàn quốc. Để mua được hàng chính hãng các bạn có thể đến các trung tâm điện máy như: Điện máy xanh, HC, Trần Anh, Pico, MediaMart…hoặc các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

maylanhchinhgoc.com Store Quận 5 – Số 323 – 325 Hùng Vương – Quận 5 -Tp.HCMmaylanhchinhgoc.com Store Quận 7 – Số 909 Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – Tp.HCMmaylanhchinhgoc.com Store Quận 9 – Số 192 Lê Văn Việt – Quận 9 – Tp.HCMmaylanhchinhgoc.com Store Quận 10 – Số 147 Ngô Gia Tự – Quận 10 – Tp.HCMmaylanhchinhgoc.com Store Quận 12 – Số 560 Trường Chinh – Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCMmaylanhchinhgoc.com Store Quận Tân Phú – Số 379 Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Và để phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hàng nhái các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như sau:

+ Hàng chính hãng khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Bơm Lifetech Ap3500 &Ndash; Công Ty Tnhh Thiết Bị Điện Tân Thanh

+ Trên thân máy có in logo maylanhchinhgoc.com được dập nổi tại các vị trí quan trọng, có thể quan sát bằng mắt thường như vị trí như adaptor, bơm tăng áp và trên các lõi lọc… để giúp khách hàng nhận biết lõi lọc nước maylanhchinhgoc.com. Đặc biệt tất cả sản phẩm máy lọc nước RO maylanhchinhgoc.com đều được dán tem cào xác thực sản phẩm chính hãng được dán trên thân máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *