Trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser chính hãng tại số 391 – Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ – Hà Nội đã từ lâu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser để bạn và gia đình bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy lọc nước.

Đang xem: đại lý máy lọc nước geyser tại hà nội

Trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội

Giữa “ma trận” máy lọc nước thật, giả lẫn lộn trên thị trường, tìm được một Trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Bởi cùng một cửa hàng bán máy lọc nước Geyser, có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán nhưng không phải ở đâu cũng có hàng chính hãng.

Trung tâm bảo hành máy lọc nước tại Geyser chính hãng tại số 391 – Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ – Hà Nội được biết đến là một đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Các dịch vụ có tại cửa hàng như: có hệ thống tự động nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ cho khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng máy miễn phí thường niên… đều khiến đông đảo khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser đã có được kết quả xét nghiệm nguồn nước theo từng khu vực. Từ cơ sở đó, chúng tôi biết được nguồn nước của khách hàng trước khi tư vấn giải pháp xử lý hay loại máy lọc nước tối ưu. Và đặc biệt hơn nữa, Trung tâm cam kết chất lượng nước sau lọc của khách hàng khi mua máy ngay tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm: Sửa Máy Xay Sinh Tố – Cách Thay Bánh Răng Máy Xay Sinh Tố Nhanh Nhất

Bên cạnh đó, trung tâm của chúng tôi còn là đại lý phân phối của các thương hiệu máy lọc nước Geyser với các máy lọc nước Geyser công nghệ nano và máy lọc nước Geyser công nghệ RO. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

*

Không dừng lại ở đó, Trung tâm của chúng tôi còn rất “được lòng” người tiêu dùng như: Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, nhắc lịch thời gian thay lõi.

Mua máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga có đặc điểm gì?

Cách nhận biết máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Nga như sau:

Thứ 1: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Panasonic Inverter, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hoà Panasonic

*

Thứ 2: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 3: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 4: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *