CHỌN CÔNG SUẤT MÁY LẠNH

Hướng dẫn phương pháp tính công suất thiết bị giá buốt ổn định theo diện tích - thể tích chống chuẩn chỉnh tốt nhất !

*

Ngày nay, sản phẩm công nghệ rét mướt tốt ổn định không gian là một trong lắp thêm cung ứng cần thiết trong đời sống của từng họ. Cũng giống hệt như phần đông nhiều loại sản phẩm technology không giống, lúc mong thực hiện xuất sắc với khai quật được tối nhiều phần nhiều bản lĩnh ưu việt, hiện đại tốt nhất của dòng sản phẩm thì đề nghị chúng ta phải ghi nhận phương pháp chọn lựa với tính tân oán sự hao tốn điện năng của chính nó, tiếp nối new đến sàng lọc uy tín và Ngân sách thành phầm.

Bạn đang xem: Chọn công suất máy lạnh

Có không hề ít fan, vày chạy theo thời đại và thị hiếu, không nghĩ là được trung bình quan trọng đặc biệt của Việc này, thiết lập một phương pháp đồ đạc theo phía dẫn của một vài ba người mua trước kia hoặc theo sở trường cùng túi tiền được kính chào mời rất thấp v.v.v... và kết quả ở đầu cuối là"tiền mất, tật mang". Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người cũng rất quyên tâm cho vụ việc này, nhưng lại băn khoăn tìm không ra phương pháp để tính đúng chuẩn giúp mua được một chiếc máy bao gồm năng suất phù hợp tốt nhất cho bạn.

*

Vậy bắt buộc, lúc này cửa hàng Thanh Hải Châu công ty chúng tôi để giúp đỡ các bạn đưa ra phương pháp tính trải qua nội dung bài viết này nhé !

1. Trước tiên, Tại sao yêu cầu chọn lắp thêm lạnh lẽo (điều hòa) tất cả hiệu suất tương xứng với diện tích S hoặc thể tích ở trong nhà bắt buộc lắp ráp ?

Bởi do, sản phẩm sẽ tiến hành đính trong phạm vi phòng hoặc không khí phải làm cho mát, vậy phải ta và tính theo cách kỹ thuật là dựa vào diện tích S hoặc thể tích ở trong nhà là chuẩn chỉnh xác tốt nhất.

Nếu các bạn lựa chọn điều hòa gồm công suất to hơn vậy thì đang có tác dụng tốn kỉm thêm khoảng tầm chi phí download đồ vật với lãng phí điện cũng như tiền điện, cùng vì sản phẩm hiệu suất Khủng thì thử dùng công suất tiêu thụ điện lớn hơn là điều dĩ nhiên.

Còn nếu bạn lựa chọn lắp thêm tất cả công suất nhỏ tuổi hơn nữa thì thứ đã nhanh lẹ giảm đi tuổi tbọn họ, độ bền cùng chi phí năng lượng điện các tháng của gia đình cũng trở thành tăng vụt lên bởi vì nó bắt buộc "gồng mình" tiếp tục để chạy đạt độ rét những hiểu biết cho không khí lớn hơn, yêu cầu chạy liên tiếp thì sự hao mòn cao hơn, trang bị lỗi hư nkhô nóng cũng chính là cthị xã dễ hiểu.

||| quý khách cần phát âm qua:Hướng dẫn, support cách lắp ráp vật dụng giá ổn định tủ đứng đúng cách

2. Cách tính công suất đồ vật giá phù hợp theo diện tích/ thể tíchphòng như sau

Đơn vị đo năng suất lạnh lẽo của ổn định là Kw Hoặc là BTU/h, theo chỉ số chỉ dẫn của những đơn vị chế tạo. Ở phía trên, BTU là một đơn vị năng lượng áp dụng ngơi nghỉ Hoa Kỳ cùng Vương Quốc Anh (viết tắt của trường đoản cú British Thermal Unit) được sử dụng nhằm biểu đạt hiệu suất của các khối hệ thống sưởi ấm cùng làm cho rét nhỏng lò sưởi, máy sấy, lò nướng cùng cân bằng ánh nắng mặt trời.

2.1 Đối cùng với tinch cong suat may lanh theo dien tich phong ta đang dựa trên đơn vị là kW lạnh cùng tiếp nối sẽ quy thay đổi ra thành BTU/h

+ Ta có: 0.18 kW ~ 1 m2 (được gọi là 0.18kW có tác dụng rét đến khoảng 1 mét vuông phòng) (Hoặc 0.18 kW rất có thể thế bởi 0.đôi mươi – 0.22 kW so với phòng tiếp khách hoặc bao gồm đông bạn, nhiều tia nắng, có tương đối nhiều thiết bị tỏa nhiệt).


=> Ta sẽ sở hữu được phương pháp như sau: Công suất giá (kW) của sản phẩm = Diện tích chống (m2) x 0.18 (kW/m2)


Ví dụ: Phòng ngủ của bọn họ tất cả kích cỡ là: Dài 5m và Rộng 4m => Công suất lắp thêm vẫn là: 5 x 4 x 0.18 = 3.6 kW

Nếu muốn đổi tiếp trường đoản cú Kw giá buốt thanh lịch BTU/h ta sẽ dựa vào bí quyết sau: 1 kW = 3412 BTU/h

Ở phía trên, thứ có công suất là 3.6 kW thì tương đương công suất BTU/h sẽ bằng: 3.6 x 3412 = 12.283 BTU/h

Vậy nên, nếu bạn đi tải sản phẩm công nghệ mang lại phòng ngủ cá nhân gồm diện tích cỡ đôi mươi m2 nhỏng sinh hoạt ví dụ thì rất có thể chọn thiết bị tất cả Công suất làm cho giá buốt là 3.6 kW cùng 12.283 BTU/h. Thông thường, các nhà phân phối sẽ in không thiếu trong catologue thành phầm 2 thông số này sống mục thông số kỹ thuật chuyên môn cụ thể. Nên bạn cũng có thể nhờ nhân viên cấp dưới bán sản phẩm coi giúp hoặc gửi cho chính mình trường đoản cú xem nhằm khám nghiệm mọi được.

Lưu ý:Đối với phòng tiếp khách rộng lớn hoặc chỗ đông người, chúng ta có thể nhân diện tích với 0.20 hoặc 0.22 kW nhé !

*

Không gian đông tín đồ cùng có không ít đồ vật tỏa sức nóng buộc phải lưu ý Lúc chọn công suất

Thêm nữa, trường hợp bạn có nhu cầu đổi ra HPhường giỏi ngôn ngữ của người Việt bản thân hay sử dụng kia là"ngựa"thì hoàn toàn có thể dựa trên cách làm tương đối sau:1HPhường ~ 9000BTU/h

Và cùng với hiệu suất đồ vật 12283 BTU/h ở bên trên thì ta bao gồm được: 12283BTU : 9000BTU ~1.4HPvà điều đó thì chúng ta cũng có thể cài sản phẩm gồm hiệu suất tầm 1.5HP hay như là một ngựa rưỡi nhé !

2.2 Đối với tinh cong suat may lanh theo the tich phong ta có thể dựa theo 2 cách sau:

1.Theo đơn vị chức năng BTU/h nlỗi sau: 200 BTU/h ~ 1 m3 (được gọi là 200 BTU/h có tác dụng lạnh mang đến khoảng 1 mét khối phòng)

Ví dụ: phòng để ngủ nhà bạn tất cả form size nhỏng sau: Dài 5m, rộng lớn 4m cùng è cao 3.5m => thể tích chống là: V = D x R x C = 5 x 4 x 3.5 = 70m3

Vậy dựa vào phương pháp trên ta sẽ sở hữu được được công suất giá buốt BTU/h là: 70m3 x 200BTU = 14000BTU/h

Trong thời điểm này ta hoàn toàn có thể chọn sở hữu sản phẩm công nghệ có năng suất giá BTU/h ghi bên trên thông số chuyên môn tương tự như điều đó là được !

Hoặc bạn cũng có thể đổi ra theo cách làm 1HPhường ~ 9000BTU/h nhỏng bên trên, đã được: 14000 : 9000 = 1.55HP

2.

Xem thêm: Cách Sửa Màn Hình Máy Tính, Hướng Dẫn Bị Kéo Ngang Trở Lại Bình Thường

Theo đơn vị chức năng HPhường như sau: 1HP.. ~ 45 (40) m3 (được hiểu là cđọng 1HPhường vẫn làm cho giá buốt cho khoảng tầm 45 hoặc 40m3 của phòng) (Đối cùng với phòng ngủ thì 40m3 - 45m3 là được, còn lại phòng tiếp khách giỏi phòng bị chiếu sáng những, đông fan rộng, có tương đối nhiều lắp thêm lan nhiệt ta đề nghị tính1HPhường ~ 35 m3nhé)

Ví dụ: cùng với phòng ngủ hoàn toàn có thể tích 70m3 nhỏng bên trên thì sẽ có được công suất nlỗi sau: 70 : 45 = 1.55 HP

*

||| Ttê mê khảo: Giáđồ vật lạnh lẽo treo tường công suất 1.5HPđang rất được phân phối

Vậy nên ta thấy, cả hai bí quyết tính theo diện tích S hoặc thể tích chống đã cho ra kết quả tương đương nhau, nhưng lại đối với cách tính theo thể tích là chuẩn hơn với đúng mực rộng. Vì thỉnh thoảng và một diện tích nhưng khoảng cách trằn cao khác biệt thì sẽ đã tạo ra tác dụng không giống nhau. Vậy yêu cầu, Tkhô nóng Hải Châu khulặng rất nhiều người ao ước mua máy bao gồm hiệu suất tương xứng tuyệt nhất hãy dựa theo thể tích của nhà là tốt nhất với đúng đắn rộng nhé !

► Mọi tín đồ cần chú ý rằng, hầu như cách làm tính này cũng chỉ cần công thức tính tầm thường vận dụng mang lại hầu như phòng ngơi nghỉ điều kiện bình thường tuyệt nhất như thể phòng để ngủ, hoặc chống đáp ứng đủ những nguyên tố dưới đây:

• Phòng gia đình như: phòng để ngủ, phòng khách.

• Tường gạch dày 10cm (giả dụ dày hơn vậy thì càng tốt) cùng ít bị chiếu nắng và nóng trực tiếp.

• Có mái bí quyết sức nóng giỏi hoặc trằn thạch cao, nai lưng bê tông.

• Ít cửa ngõ kính cùng có mành, màn che

•Thiết bị vào phòng ở mức bình thường như: 1 truyền hình, 2 - 3 đèn, 1 laptop...

• Số người trong phòng sinh sống tỷ lệ khoảng 4mét vuông sàn/ fan.

Trong thực tiễn, sản phẩm điều hòa không khí 1HP. chưa phải tất cả năng suất rét là 9,000Btu/h, vày còn tùy theo những đơn vị phân phối mà cực hiếm này dao động trong khoảng 8,000-10,000Btu/h. Nên với cùng một thể tích cùng kết cấu chống tương đồng, lúc gắn cân bằng nhiệt độ cùng một hiệu suất HP như thế nào đó, trang bị của hãng sản xuất này có thể giá buốt hơn hoặc kém giá buốt hơn của hãng khác.

Trong những trường hòa hợp tính sở hữu giá cho những không gian khác như văn uống chống thao tác, quán ăn, thư viện, hội trường, giỏi siêu thị...công ty chúng tôi ý kiến đề nghị quý khách yêu cầu tìm đến những người hoặc nghệ thuật viên bao gồm trình độ nhằm hỗ trợ tư vấn đang đạt độ đúng chuẩn cùng an toàn hơn.

*

||| tin tức các bạn sẽ phải xem:Bảng báo 1-1 giá bán chi phí nhân công hình thức lắp ráp sản phẩm rét mướt rẻ

→ĐIỂM LƯU Ý QUAN TRỌNG:

♦ lúc chúng ta đang tính ra được hiệu suất máy buộc phải sở hữu rồi, cần nhớ Lúc muaTUYỆT ĐỐI KHÔNGNÊNcài đặt vật dụng bao gồm năng suất phải chăng hơn nhằm tránh trường hợp sản phẩm quản lý tiếp tục thừa mức độ làm rét vật dụng với nkhô hanh hư hỏng vật dụng nén.NÊNchọn máy bao gồm năng suất nhỉnh rộng một ít là rất tốt, khoảng 0.3 - 0.5HPhường, một phần dự phòng cho ngôi trường phù hợp hốt nhiên xuất chống tạo thêm con số người hoặc đồ vật lan nhiệt, một trong những phần sản phẩm bao gồm công suất bạo gan đang làm giá nhanh và đến lúc đạt độ lạnh tiêu chuẩn chỉnh đã tự động hóa quản lý thứ nén nhằm tiết kiệm năng lượng điện, đôi khi sản phẩm cũng đều có thời hạn sinh hoạt, đảm bảo độ bền vững lâu dài dài thêm hơn.

do đó, Tkhô nóng Hải Châu đã trả lời xong xuôi cách tính để tra cứu mua máy rét mướt gồm công suất phù hợp nhất, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mình biết được cách tính hiệu suất đồ vật rét mướt phù hợp cho không khí mình sẽ buộc phải lắp đặt. Và có thể trường đoản cú mình khám phá trước về sản phẩm của những hãng khác nhau trước khi quyết định lựa chọn sở hữu. Nếu đề nghị cung cấp ngẫu nhiên biết tin nào, công ty chúng tôi luôn ở chỗ này để giúp đỡ:

♦ Điện thoại chống hỗ trợ tư vấn - Phòng kinh doanh: 02822120566 - 0901432183

♦ Website tham khảo sản phẩm:https://www.maylanhchinhgoc.com.vn

XIN CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY !

Lưu ý nhỏ: Tất cả ngôn từ trong nội dung bài viết này là từ các việc tích trữ kinh nghiệm tay nghề với gạn lọc kiến thức và kỹ năng của Tkhô cứng Hải Châu, sau thời điểm viết đã có được báo cáo câu chữ cùng với Google rồi, nếu bạn làm sao có nhu cầu rước lại thông báo hoặc trích dẫn hãy vui mừng nhằm mối cung cấp từ bỏ web giúp bản thân nhé:https://maylanhchinhgoc.com.vn/cach-tinh-chon-cong-suat-may-lanh-dieu-hoa-theo-dien-the-tich-phong.html. Xin cảm ơn số đông bạn !