Việc trang bị kiến thức về cách sử dụng remote máy lạnh Toshiba là cần thiết giúp bạn phát huy tối đa những công dụng mà máy lạnh Toshiba mang lại. Mỗi dòng máy lạnh khác nhau thì remote điều khiển cũng có những khác biệt và maylanhchinhgoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote máy lạnh toshiba chi tiết qua bài viết sau.

Đang xem: Chỉnh remote máy lạnh toshiba

*
*

*
*

Chi tiết cách dùng remote máy lạnh Toshiba

Bước đầu tiên để bắt đầu vận hành máy lạnh Toshiba, bạn cần tìm hiểu cách sử dụng remote máy lạnh toshiba bằng cách nhấn “Tắt/ Mở” trên remote điều khiển nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote máy lạnh TOSHIBA cho gia đình bạn!Quảng cáo

*

*

Cách sử dụng các chức năng của remote máy lạnh TOSHIBA chi tiết

Cùng maylanhchinhgoc.com tìm hiểu các chức năng, chế độ của remote máy lạnh TOSHIBA để sử dụng hiệu quả nhé bạn!

Các chế độ của máy lạnh TOSHIBA

Để chọn các chế độ vận hành của máy lạnh thì bạn cần nhấn nút “Mode” ở trên cùng bên trái. Sau đây là các chế độ vận hành cơ bản bạn cần biết:

– Chế độ Auto (Tự động): Máy lạnh toshiba sử dụng một nhiệt kế cảm ứng thông minh được gắn sẵn bên trong máy lạnh giúp tự động điều chỉnh tốc độ quạt hay nhiệt độ sao cho thích hợp nhất với nhiệt độ phòng.

– Chế độ Cool (Làm mát): Khi chọn chế độ này, không khí trong phòng sẽ mát mẻ, không quá nóng hoặc quá lạnh và bạn có thể tự do lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng với mức điều chỉnh từ 17 đến 30 độ C với tốc độ quạt và nhiệt độ tùy ý.

Chế độ Dry (Khử ẩm): Máy lạnh toshiba sẽ giúp làm khô không khí hoặc hút hết hơi ẩm trong căn phòng khi chọn chế độ này. Tốc độ quạt được cài đặt tự động nên bạn sẽ không cần phải điều chỉnh ở chế độ khử ẩm nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Mitsubishi Heavy, Cách Chỉnh Điều Hòa Mitsubishi Heavy Industries

Chế độ Fan only (Quạt gió): Khi sử dụng máy lạnh toshiba ở chế độ này, bạn có thể cảm nhận được gió tỏa ra như một chiếc quạt thông thường và nhiệt độ sẽ không hiển thị trên remote khi sử dụng chế độ Fan only bạn nhé.

Sử dụng remote cài đặt tốc độ quạt máy lạnh TOSHIBA

Khi bạn nhấn “Fan Speed”- chế độ chỉnh tốc độ quạt, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt máy lạnh toshiba tùy ý. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn tăng tốc độ của gió hoặc giảm nhằm tạo một bầu không khí thoáng mát phù hợp.

Trên remote điều khiển của máy lạnh toshiba có các cấp độ tốc độ quạt khác nhau, đầu tiên là tự động (Auto) → Thấp (Low) → Trung bình thấp (Low +) → Trung bình (Med) → Trung bình cao (Med +) → Cao (High).

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt máy lạnh toshiba tùy ý khi nhấn trên remote “Fan Speed”

*

*

*

*

Chế độ tiết kiệm điện của máy lạnh toshiba sẽ giúp tối ưu công suất hoạt động, tiết kiệm điện năng và chi phí cho gia đình bạn. Cách sử remote máy lạnh toshiba để điều chỉnh chế độ tiết kiệm được dùng như sau:

– Đầu tiên nhấn nút “ECO” để bắt đầu chế độ tiết kiệm

– Để ngưng thì bạn nhấn thêm một lần nữa

– Trong trường hợp, máy lạnh đang ở chế độ làm mát (Cool) thì cứ 2h nhiệt độ sẽ tự động tăng lên 1 độ C, nhưng chỉ tăng tối đa là 2 độ C.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Tính Bị Treo Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Máy Tính Bị Treo, Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa

Lưu ý: Không hỗ trợ chế độ tiết kiệm khi máy ở chế độ sấy khô (Dry) và chế độ quạt (Fan Only).

Cách sử dụng remote máy lạnh TOSHIBA ở chế độ tiết kiệm điện giúp bạn tối ưu hóa công suất hoạt động của máy lạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *