CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC NANO

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 là sản phẩm siêng dùng cho nước đồ vật, nước tdiệt viên được kết cấu vì 7 lõi lọc nano.

Bạn đang xem: Cấu tạo máy lọc nước nano


*

+Cam Kết Chất Lượng Nước Đầu Ra

+ Miễn Phí Lắp Đặt Tận Nơi

+Hổ Trợ trọn gói từ bỏ A-Ztoàn bộ những prúc kiện phát sinh vào quy trình gắn thêm đặt


+ Dịch vụnói nắm lõi thanh lọc định kỳgiúp người tiêu dùng chủ động thay lõi, bảo đảm chất lượng họat hễ đồ vật thanh lọc và mối cung cấp nước.

+ Cam kết bh nghệ thuật nhanh lẹ, chủ yếu xáctại nhàmang lại khách hàng vào thời giantối đa24h.

+ Nếu chậm rì rì trễquá 24hquý khách đã đượctặng kèm ngay cỗ thanh lọc trị giá 450k; Nếu trễ vượt 48h đang tặng ngay thêm phiếu siêu thị nhà hàng mua hàng trị giá 500k.

+ Thông tin Khách sản phẩm đã đượclưu vào ứng dụng hệ thốngrất đầy đủ và đúng mực nhằm Giao hàng mang lại việc Bảo hành, duy trì về sau.

( Note: Chỉ vận dụng lúc mua thành phầm trên khối hệ thống phân păn năn Geyser )


Video
*
*

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuấn

1900 63 68 50


Ms Hạnh

1900 63 68 50


Để lại thông tin chúng tôi đã điện thoại tư vấn để support đến bạn
*

*

Đăng cam kết
quý khách nên hỗ trợ tư vấn

Mua hàng ở đâu?


Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Geyser TK7 - 7 cấp cho thanh lọc


*

Thông số nghệ thuật của dòng sản phẩm Geyser TK7 - 7 cung cấp lọc

Máy thanh lọc nước Nano Geyser TK7 là dòng sản phẩm chuyên cần sử dụng chan nước thiết bị, nước tdiệt cục được cấu tạo bởi 7 lõi thanh lọc nano.

Đây được coi là dòng vật dụng được nhập vào linh phụ kiện, lõi lọc tại Cộng Hòa Liên Bang Nga với được gắn thêm ráp trên VN cần Chi phí tương đối tốt đối với mọi cái thiết bị nhập khẩu nguim chiếc.

Nước sau khoản thời gian lọc qua đồ vật TK7 trọn vẹn không hề các tạp hóa học vô ích như: Asen, Clo, phân tử lơ lửng, hóa học pđợi xạ . . . bên cạnh đó với 4 tầng lọc tiêu diệt vi khuẩn được tích đúng theo trong lõi thanh lọc Aragon Bio thì nước Áp sạc ra hoàn toàn thải trừ được những vi trùng như: Ecoli, Coliforms, Liên cầu khuẩn, Bào phong thủy trùng ky khí sinch H2S...

Máy thanh lọc nước Nano GeyserTK7 áp dụng công nghệ Nano dựa trên áp lực thoải mái và tự nhiên của nước phải không đề xuất cần sử dụng tới sản phẩm công nghệ bơm nhằm đẩy nước qua gần như lõi thanh lọc. Chính vày vậy nhưng sản phẩm công nghệ không đề xuất áp dụng mang đến điện. Hình như thứ cũng khck nước thải hệt như rất nhiều thiết bị RO.

Sản phđộ ẩm được Bảo Hành thiết yếu hãng sản xuất 3 năm.


*
NHỮNG GÌ MÀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK7 LÀM ĐƯỢC


Về unique nước: Nước sau lọc đã được khám nghiệm do viện Pasteur và được Sở y tế ghi nhận nước sạch mát hoàn toàn có thể uống trực tiếp.

Về tiết kiệm:

Siêu tiết kiệm về không khí do kích thướcvật dụng lọc nước Nano Geyser TK7là khá gọn: 40x16x45 cm (DxRxC).

Xem thêm: Máy Hấp Bình Sữa Fatz Fb4019Sl, Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Fatzbaby Fb819/4019Sl

Siêu tiết kiệm chi phí về ngân sách sử dụng: Do thứ TK7 áp dụng technology thđộ ẩm thấu yêu cầu lắp thêm không tồn tại nước thải, buộc phải không có hao tầm giá xẩy ra. Đồng thời thứ cũng không cần sử dụng năng lượng điện vị không nên sử dụng máy bom tự động RO nên vô cùng an ninh cho tthấp bé dại với ko tốn giá thành hoạt động. Ngân sách chi tiêu sử dụng duy nhất đến đồ vật chính là cầm cố lõi thanh lọc, cơ mà thời hạn thay lõi khá lâu: 1.5 năm – 3 năm.

Công suất lọc:120L – 180L/h

Khả năng lọc của dòng sản phẩm Nano Geyser TK7

- Loại quăng quật 100% tạp chất, hạt lơ lửng, phù mặc dù. . . đặc biệt là Asen cùng kyên ổn loại

- Loại bỏ 99.9% cùng với các loại vi khuẩn bất lợi cho đường ruột, những vi trùng gây u nan ung thư

- Loại quăng quật 92% các hóa học cơ học, vô sinh, clo, hóa học pchờ xạ, thuốc trừ sâu . . .

- Hấp trúc 85% muối hạt cứng với vô cùng cứng

- Cung cung cấp 100% những dưỡng chất phải mang lại cơ thể


*
Ưu điểm của sản phẩm Nano Geyser TK7 - 7 cung cấp thanh lọc


- Giá cả hết sức cân xứng với tầm sinh sống cùng các khoản thu nhập của người Việt Nam

- Chất lượng hoàn hảo an ninh, nước sau thanh lọc đạt tiêu chuẩn nước siêu thị của Sở Y Yế Việt Nam

- Không bao gồm ngân sách vận hành, ngân sách sử dụng độc nhất vô nhị là cố lõi. Nhưng tuổi tbọn họ lõi thanh lọc tương đối cao từ 1,5 năm đến 3 năm

- Sản phđộ ẩm có tem xác nhận của Bộ Công An yêu cầu quý khách không hẳn lo về sự việc hàng nhái mặt hàng nhái.

- Thời gian Bảo hành chủ yếu hãng: 3 năm


CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK7


*

1. Cấp thanh lọc 1: Lõi lọc PPhường cao cấp

*

Lõi thanh lọc PPhường. dạng tua bông tất cả form size khe hlàm việc 5 micron gồm tác dụng thanh lọc thô loại bỏ các tạp hóa học, hóa học dơ size to hơn 5 micron nhỏng trầm tích, bùn bẩn, những chất không tổ hợp, các phân tử lơ lửng(gỉ sắt, cat, tảo, và các tạp hóa học không hòa hợp khác),...kích thước lớngiúp có tác dụng sạch mát nướcnâng unique nguồn nước với tuổi tbọn họ những lõi vùng phía đằng sau.

2.Cấp thanh lọc 2:Lõi Than hoạt tính cao cấp

*

Lõi thanh lọc than hoạt tính tất cả chức năngthải trừ cáctạphóa học hữu cơ, đúng theo hóa học clo, hấp thụ màu, mùisinh sản Color và hương vị thu hút hơn chan nước... và đặc biệt quan trọng được vận dụng technology đậy bạc bao gồm chức năng buổi tối ưu trong Việc hủy hoại với giam giữ sự phát triển của vi khuẩn bất lợi.Sử dụng mang lại nguồn nước tất cả nhiệt độ 4 mang lại 83độ C, tuổi tbọn họ lõi lọc từ 12 mang đến 18 mon hoặc cao hơn tùy nguồn nướcvà mứcđộ áp dụng.

3.Cấp thanh lọc 3:Aragon Bio (4 vào 1) – tiên tiến tốt nhất hiện nay nay

*
Lõi lọc Aragon:trái tlặng của sản phẩm lọc nước Nano Geyser cóform size cực kỳ nhỏ0.01μm là vật liệu lọc tập đúng theo tất cả sựưu việt của vật tư thanh lọc truyền thống cuội nguồn cùng với công dụng giải pháp xử lý nước quá trội(Aragon là lõi thanh lọc duy nhất hiện giờ trên quả đât tích thích hợp 4 nguyên lý thanh lọc trong một lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học tập + lọc bởi hấp thụ + Lọc bởi điều đình Inon + Lọc và đào thải được vi khuẩn bởi nguyên ổn tử bạc(Ag))

Lõi thanh lọc Aragon có công dụng loại trừ tất cả các kim loại nặng trĩu, những đúng theo chất, muối hạt cứng,các vừa lòng chất cơ học, clo, virut,....

Vật liệu Aragon được gia công bằng thích hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime nhiều năm. Làm tăng công dụng dung nạp và trao đổi ion vội 10 – 20 lần đối với lõi thanh lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương cùng với tài năng kêt nạp của các loại than hoạt tính rất tốt hiện giờ sẽ sử dụng bên trên nhân loại.

Lõi lọc Aragon vận dụng công nghệ tủ bạc cho tới từng thành phần polime, tất cả chức năng tiêu diệt cùng ngăn ngừa sự trở nên tân tiến của những các loại vi khuẩn vô ích mang đến sức khỏe. Đây là một trong những yếu tố khác biệt cùng với lõi thanh lọc RO

Lõi thanh lọc Aragon có kỹ năng "chống thất thoát ": những chất bẩn bị tách ra ko lúc nào lâm vào tình thế nước sẽ được gia công sạch nhờ vào cấu trúc con đường rối phức hợp của vật tư lọc,các chất dơ sẽ lắng cặn dưới mặt đáy ly lọc với được dọn dẹp tiện lợi .Đặc tính độc nhất vô nhị của những lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì và một thời điểm làm việc nhị nguyên tắc khử váng cặn : khử các muối bột khoáng cứng theo chính sách kinh khủng của việc thảo luận ion với hiệu ứng “làm cho mượt nước”. Do vậy, lõi có tác dụng khử nước cứng với chống đóng góp cặn, đây là tính năng chỉ gồm sinh sống lõi lọc Aragon của Geyser

Lõi lọc Aragon chuyển động khôn xiết sáng ý với luôn tiện dụng: Lọc không bẩn, có nguyên lý chống sự xâm nhập trở lại của hóa học bkhuất sau Lúc bị nockout quăng quật, áp dụng technology che bạc loại trừ vi khuẩn với nguyên lý làm mềm nước chỉ có trên lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 3năm thực hiện, việcdọn dẹp bảo trì lõi cũngvô cùng dễ dàng.

4. Cấp thanh lọc 4:Lõi lọcT33 cân đối dưỡng chất vào nước

*

*
- Lõi Số 4 của TK7góp cân bằng dưỡng chất và làm cho mềm nước rộng. Vật liệu có tác dụng mềm là vật liệu hội đàm ion thời thượng chăm cần sử dụng đến ngành thực phẩm, rất bình an cho người áp dụng.

- Là lõi thanh lọc giúp tạo vị nước, cân đối độ khoáng chất nội địa, tăng tốc cách xử lý độ cứng, có tác dụng mềm nước

- Vật liệu sử dụng là vật tư Bàn bạc ion

5. Cấp thanh lọc 5:Lõi đá Maifan

Lõi than hoạt tính kết phù hợp với đá tạo ra khoáng đặc biệt maifangiúp bổ sung cập nhật thêm 1 lượng khoáng cần thiết, chế tạo ra vị ngon, mát thoải mái và tự nhiên của mối cung cấp nước. Đá khoáng maifanđược thực hiện thoáng rộng tại một số trong những nước nlỗi Nhật Bản, Hàn Quốc. Đá được rước trên núi cao nơi gồm mạch nước khoáng rã qua. Hiện giờ đá Maifan được áp dụng tương đối nhiều trong y tế, trong máy lọc nước, nước khoáng đóng góp cnhì...

6. Cấp thanh lọc 6:T33 Carbon Geyser

Lõi than hoạt tính, bao gồm tác dụng hấp thụ tốt nhất có thể so với những chất ko phân rất, thường là chất hữu cơ,được dùng để chế tạo mặt nạ phòng độc, có tác dụng sạch nước.

7. Cấp thanh lọc 7- T33 Nano Silver Bội Bạc kép

*

Lõi thanh lọc Nano silver chống khuẩn được cấu tạo vị than hoạt tính, hoạt hóa thời thượng được bao phủ bạc góp chống tái lây lan khuẩn mối cung cấp nước Áp sạc ra, thải trừ virut, vi khuẩn, thanh khô lọc và trả lại vị ngon tự nhiên và thoải mái của nước.