Máy lạnh không được vệ sinh đúng cách gây tốn điện năng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây của maylanhchinhgoc.com để biết cách rửa, vệ sinh máy lạnh, hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa tại nhà an toàn, nhanh chóng.

Đang xem: Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà

*
*

Máy lạnh, máy điều hòa là thiết bị phổ biến trong gia đình có chức năng điều hòa không khí, làm lạnh không khí khi mùa hè nắng nóng. Vệ sinh rửa máy lạnh, điều hòa thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích mà bạn có thể không ngờ đến. Cùng maylanhchinhgoc.com tìm hiểu cách vệ sinh điều hòa tại nhà nhé!

Xem thêm: Đánh Giá Điều Hòa, Máy Lạnh Panasonic Có Tốt Không ? Điều Hòa Panasonic Có Tốt Không

*

*

Xem thêm: Nơi Bán Máy Hút Sữa Tay Unimom Chính Hãng & Giá Rẻ, Máy Hút Sữa Bằng Tay Unimom Mezzo Um880052

Máy lạnh sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi các linh kiện bên trong cũng như các cánh quạt tản nhiệt sạch sẽ. Vì thế, một bí quyết để tiết kiệm tiền và giúp không gian được mát mẻ hơn là bạn có thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà. 

Máy bơm tăng áp: Dùng để xịt rửa các khe kim loại mà tay không thể vệ sinh đến được.Túi vệ sinh máy lạnh (bạt vệ sinh, áo trùm vệ sinh): Dùng để chứa những bụi bẩn khi xịt rửa. Sử dụng túi có chiều dài tương đương với chiều dài của máy lạnh hứng nước không bị vấy bẩn ra bên ngoài. Nếu không có, bạn có thể sử dụng áo mưa hoặc túi nilon lớn.Chai xịt vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *