Cách Sửa Iphone Khi Bị Treo Máy

Cách sửa iPhone bị treo apple liên tục

iOS là một trong Một trong những hệ quản lý điều hành của iPhone kha khá nặng nề bị các lỗi nặng trĩu bị treo táo liên tục, tuy vậy không phải là không biến thành, duy nhất là lúc người dùng jailbreak đồ vật hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là do khối hệ thống từ lỗi dẫn mang đến treo. Thông thường khi bị treo iPhone của bạn sẽ thiết yếu làm những gì kế bên Việc hiển thị logo sản phẩm Apple với cứ đọng vậy, cấp thiết khởi đụng vào screen khoá lẫn screen trang chính để áp dụng, gặm vào laptop để triển khai khôi phục lại thì iTunes cũng không nhận luôn, vậy thì cần có tác dụng sao?

Nói rõ ràng hơn về treo táo thì đó là một lỗi khá thông dụng bên trên gần như vật dụng iOS đã jailbreak, các tệp tin khối hệ thống mặc định của iOS bị thay đổi Lúc người dùng jailbreak thực hiện những tweak từ bỏ Cydia dẫn đến việc xung hốt nhiên hệ thống và bị treo. Dường như iPhone còn có thể bị treo táo Lúc update firmware iOS thông qua OTA hoặc những lỗi hệ thống ko nói trước được. Đặc biệt là khi bị lỗi này thì máy tính xách tay sẽ không còn dấn đồ vật, với gây ra không ít sự băn khoăn lo lắng cho tất cả những người sử dụng new Khi cơ mà thiết bị của họ bị treo và máy vi tính thậm chí không sở hữu và nhận Lúc kết nối vào.

Bạn đang xem: Cách sửa iphone khi bị treo máy

Nếu các bạn là người tiêu dùng iOS lâu năm thì Việc giải quyết lỗi treo apple là cực kì dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên nếu như bạn là fan new thì chúng ta nên phát âm nội dung bài viết bản thân sẽ giải đáp chúng ta biện pháp khắc chế thường thì độc nhất vô nhị.

*

Cách 1: Download firmware mới nhất với cân xứng với sản phẩm công nghệ iOS của bạn từ bỏ link ngơi nghỉ trên. Để firmware nghỉ ngơi tlỗi mục làm sao đó mà chúng ta dễ search tìm.

Cách 2: Kết nối iPhone bị treo táo Apple vào máy vi tính, bây giờ máy tính sẽ không còn nhận iPhone với bạn cần phải đưa iPhone về chính sách DFU Mode để iTunes rất có thể thừa nhận iPhone. Nói nôm na ra thì DFU Mode là chế độ đặc trưng mà lúc ở chế độ này iTunes đang thừa nhận iPhone dù máy có bị treo thường xuyên, nhờ vậy chúng ta cũng có thể thực hiện restore sản phẩm công nghệ để hạn chế lỗi treo táo.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp Uy Tín Giá Tốt

Cách đưa iPhone về DFU:

- Kết nối iPhone bị treo táo khuyết vào đồ vật tính

- Nhấn đôi khi nút home page và mối cung cấp trong vài ba giây cho tới lúc lắp thêm tắt hẳn

- Sau kia quăng quật nút ít mối cung cấp ra tuy nhiên vẫn liên tục giữ phím home page cho tới lúc iTunes báo có đồ vật iOS đang liên kết làm việc cơ chế "Recovery mode"

- Lưu ý là thời điểm iTunes báo nhấn thì screen iPhone vẫn black nlỗi đã tắt. Vậy là iPhone của chúng ta đã có đem về DFU thành công xuất sắc.

*

Cách 3: Trên iTunes, bạn có thể dấn "restore" để iTunes tự tải về firmware mới nhất từ Apple. Hoặc những bạn cũng có thể thừa nhận Shift + clichồng vào Restore (Windows) hoặc Option + Restore (OS X) với chọn đường truyền đến dòng firmware nhưng mà các bạn đã download nghỉ ngơi bước 1. Chờ iTunes restore lại thứ và lắp thêm của các bạn sẽ không còn bị lỗi treo táo bị cắn.

Sngơi nghỉ dĩ mình hướng dẫn các bạn download firmware tự nguồn ko kể vậy vị download trên iTunes vì vận tốc sẽ tương đối tốt hơn. Sau Lúc iTunes hoàn chỉnh restore vật dụng của bạn sẽ trsinh hoạt về nguyên trạng nlỗi thời điểm xuất xưởng với được update lên iOS mới nhất, mọi tài liệu trong trang bị sẽ tiến hành xoá không bẩn và bạn có thể thực hiện Phục hồi một trong những tài liệu đang bachồng up trước đó lên iCloud hoặc iTunes.