CÁCH SỬA GIỜ TRÊN MÁY TÍNH

Chứng chỉ cho những website an toàn (cửa hàng ban đầu bằng https://) chỉ có mức giá trị trong một khoảng tầm thời gian nhất quyết. Nếu một website xuất trình chứng chỉ tất cả ngày hòa hợp lệ không khớp với ngày bên trên đồng hồ thời trang bên trên máy tính xách tay của công ty, Firefox thiết yếu xác minc rằng nó an toàn cùng vẫn hiển thị cho chính mình một trang lỗi.

Bạn đang xem: Cách sửa giờ trên máy tính

Những vụ việc như vậy hay có thể được khắc phục và hạn chế bằng phương pháp đặt ngày, giờ đồng hồ với múi tiếng chính xác bên trên khối hệ thống máy tính của người sử dụng. Nếu điều đó ko xử lý được vấn đề, nó có thể được gây nên vì chưng những vấn đề khác, ví dụ như sever website bị định cấu hình không đúng hoặc chứng chỉ hết thời gian sử dụng.


Lưu ý: Một trang thông tin lỗi Đồng hồ nước trên máy vi tính của doanh nghiệp ko đúng gần như là chắc chắn Có nghĩa là đồng hồ thời trang laptop của doanh nghiệp được đặt sai ngày. Một số lỗi tương quan cho thời hạn sẽ hiển thị trang thông báo lỗi Chình ảnh báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm ẩn, miêu tả trong nội dung bài viết này. Đối cùng với các lỗi liên quan mang lại thời gian không giống, bạn sẽ cảm nhận một trang thông tin lỗi Không thể kết nối an toàn hoặc Không kết nối: Sự cố bảo mật tiềm ẩn, diễn tả trên đây.

Nhấp tin tức thêm hoặc Nâng cao…, tùy thuộc vào trang lỗi,Nâng cao… trên trang thông tin lỗi giúp xem mã lỗi. Một trong các mã lỗi sau sẽ cho biết rằng kết nối an ninh cần thiết được thiết lập cấu hình bởi lỗi tương quan mang lại thời gian:


Lưu ý: Nếu bạn nhận thấy trang thông tin lỗi Kết nối của người tiêu dùng ko an toàn (biểu đạt tại đây), nhấp vào nút Nâng cao giúp thấy mã lỗi với những chi tiết không giống. Một trang thông tin lỗi Kết nối của doanh nghiệp không an toàn (biểu đạt tại đây) cũng rất có thể chỉ ra rằng một lỗi liên quan mang đến thời hạn.

Một trong các mã lỗi sau đã cho biết thêm rằng liên kết an ninh bắt buộc được tùy chỉnh cấu hình vì lỗi liên quan cho thời gian:


SEC_ERROR_EXPIRED_CERTIFICATESEC_ERROR_EXPIRED_ISSUER_CERTIFICATESEC_ERROR_OCSP_FUTURE_RESPONSESEC_ERROR_OCSP_OLD_RESPONSEmaylanhchinhgoc.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_CERTIFICATEmaylanhchinhgoc.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_ISSUER_CERTIFICATE

Vnạp năng lượng bạn dạng bên trên trang thông báo lỗi vẫn chú ý chúng ta Lúc Firefox phân phát chỉ ra rằng ngày và giờ khối hệ thống của chúng ta có thể sai với cũng sẽ hiển thị ngày cùng giờ đồng hồ hiện tại được đặt trong hệ thống của người sử dụng. Nếu thiết đặt đồng hồ thời trang ko đúng mực, bạn nên được đặt nó vào đúng thời gian như được phân tích và lý giải sau đây. ngay khi khi setup thời hạn được hiển thị có vẻ chính xác, bạn nên bảo đảm an toàn rằng setup múi tiếng của hệ thống phù hợp với địa điểm hiện tại của khách hàng.

Đặt đồng hồ đeo tay khối hệ thống của chúng ta theo thời hạn thiết yếu xác

Có thể hạn chế và khắc phục các lỗi liên quan mang đến thời hạn bên trên những website bảo mật bởi vì đồng hồ thời trang khối hệ thống bị lệch gây nên bằng phương pháp đặt ngày, tiếng với múi tiếng chính xác của bạn:. Ttốt thay đổi setup ngày với giờ đồng hồ của doanh nghiệp từ đồng hồ thời trang trên tkhô giòn tác vụ Windows hoặc làm theo các lý giải sau:


Nhấp vào nút Start hoặc dấn phím Windows . Trong trình đối chọi Start, lựa chọn Settings. Trong Settings, lựa chọn Time & language. Trong phần Date & time bạn cũng có thể xem xét lại cài đặt thì giờ hiện giờ. Để chuyển đổi thiết lập của người sử dụng, nhấp vào Change nghỉ ngơi bên dưới Change date và time hoặc mở rộng menu thả xuống Time zone.
Nếu hệ thống của công ty được đặt nhằm tự động hóa cai quản múi tiếng và múi giờ, các bạn bắt buộc thực hiện chuyển đổi bằng tay thủ công.
Nhấp vào nút ít Start hoặc nhận phím Windows . Trong screen Start (Start Screen), nhấp vào ô Desktop. Desktop vẫn msinh sống. Từ Desktop, di chuột ở góc cạnh dưới bên phải kê truy vấn tkhô hanh Charms.
Quý khách hàng cũng rất có thể thừa nhận tổ hợp phím Windows + C nhằm msinh hoạt tkhô cứng Charms.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Sửa Video Trên Máy Tính Miễn Phí, Trả Phí Chuyên Nghiệp


Chọn Control Panel tự thanh charm Settings. Cửa sổ Control Panel vẫn mlàm việc. Trong hành lang cửa số Control Panel, nhấp vào Cloông xã, Language, và Region với lựa chọn Date and Time. Bảng điều khiển msinh sống vẫn hiển thị các setup ngày với tiếng bây giờ. Để biến hóa thiết đặt của chúng ta, nhấp vào nút ít Change date và time hoặc Change time zone. Để xác nhận đổi khác của bạn, nhấp vào OK.
Nhấp vào nút Start hoặc nhận phím Windows . Trong trình đơn Start, nhấp Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Clochồng, Language, và Region cùng chọn Date và Time. Bảng tinh chỉnh và điều khiển msống đã hiển thị những cài đặt ngày và tiếng bây giờ. Để chuyển đổi thiết lập của người sử dụng, nhấp vào nút Change date and time hoặc Change time zone. Để chứng thực biến hóa của công ty, nhấp vào OK.
Nhấp vào menu Apple và chọn System Preferences. Trong hành lang cửa số System Preferences, nhấp vào Date & Time. Bảng tinh chỉnh và điều khiển mlàm việc vẫn hiển thị những thiết lập ngày và giờ đồng hồ bây chừ. Để điều chỉnh bọn chúng, loại bỏ hóa Set date & time automatically, nhập thủ công bằng tay ngày giờ với nhấp Save sầu để chứng thực biến hóa của chúng ta. Để xem xét lại thiết đặt múi giờ của công ty, nhấp vào thẻ Time Zone. Để điều chỉnh múi tiếng của chúng ta, hãy tắt Set time zone automatically using current location, nhấp vào địa điểm khoảng của công ty trên bản đồ vật với lựa chọn đô thị ngay sát chúng ta độc nhất vào bảng điều khiển và tinh chỉnh thả xuống. Nếu các bạn sẽ hoàn chỉnh những đổi khác của bản thân mình, hãy đóng cửa sổ Date và Time.

Để biết thêm thông báo, hãy coi bài viết của Apple: If the date or time is wrong on your Mac (giờ đồng hồ Anh).


Lưu ý: Nếu đồng hồ thời trang trên vật dụng của doanh nghiệp tiếp tục đặt lại sau khi bạn tắt nguồn, điều này có thể pin vào máy tính của người sử dụng đã hết. Vui lòng tham khảo khuyên bảo áp dụng ở trong phòng tiếp tế của chúng ta về cách thay thế pin CMOS.
Liên hệ với công ty tải trang web

Nếu bạn gặp lỗi tương quan mang lại thời hạn bên trên một website an ninh với chúng ta vẫn đánh giá các thiết đặt đúng đắn của đồng hồ thời trang hệ thống của khách hàng, vui mừng contact cùng với nhà download của trang web nhưng mà bạn cũng có thể truy vấn cùng thông tin mang lại anh ta về sự việc. ví dụ như, công ty mua trang web rất có thể buộc phải gia hạn chứng từ đã hết hạn.


Chình họa báo: quý khách hàng ko bao giờ được bỏ qua cảnh báo cho 1 website chính hoặc website thích hợp pháp vị trí ra mắt giao dịch tài chủ yếu - trong trường hòa hợp này, chứng từ không phù hợp lệ hoàn toàn có thể cho thấy liên kết của công ty bị xâm phạm bởi vì mặt đồ vật tía.

Nếu bạn thấy trang lưu ý Kết nối của doanh nghiệp ko an toàn với muốn chất nhận được trang web kia, chúng ta có thể thêm một ngoại lệ nhằm hoàn toàn có thể truy cập trang web, tuy vậy thực tế là chứng từ không được tin yêu theo mang định:

Trên trang lưu ý, nhấp vào Nâng cao. Nhấp Thêm ngoại lệ…. Hộp thoại Thêm ngoại lệ bảo mật vẫn mở ra. Đọc văn bạn dạng biểu hiện những vấn đề với website. Bạn rất có thể nhấp vào Xem… để chất vấn chặt chẽ hơn những chứng từ hoài nghi cậy. Nhấp Xác thừa nhận nước ngoài lệ bảo mật nếu như bạn chắc chắn là rằng bạn muốn tin cậy trang web.