Cách sử dụng máy lọc nước karofi

Giới thiệu Sản phẩm Cây nước nóng giá Máy thanh lọc nước công nghiệp Máy thanh lọc nước đầu mối cung cấp Phân loại sản phẩm công nghệ lọc nước Sản phẩm không giống

Việc tích thích hợp những tính năng văn minh cho trang bị lọc nước hợp lý Karofi 2.0 khiến cho người sử dụng gặp khó khăn nhằm tìm hiểu hết thiên tài mà đồ vật đem lại. Bài viết gợi ý sử dụng đồ vật thanh lọc nước tuyệt vời IRO 2.0 sẽ giúp quý khách hàng dễ ợt cai quản được tính năng của cái máy lý tưởng này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy lọc nước karofi

Có thể chúng ta quan lại tâm:

Hướng dẫn thực hiện đồ vật thanh lọc nước thông minh IRO 2.0

Máy lọc nước hoàn hảo IRO 2.0 reviews bên trên Thị trường vào đầu tháng một năm năm 2016 vì chưng uy tín danh tiếng Karofi.

Kế vượt những hào kiệt của mẫu lắp thêm logic chũm hệ trước nó, ngoài download những nhân tài như: tự động cố gắng báo thời hạn thay thế sửa chữa lõi lọc, tự động hóa sục cọ màng lọc nước RO, tự động báo Lúc nước cung cấp đầu vào yếu; sản phẩm lọc nước hoàn hảo IRO 2.0 còn được cải tiến với 2 nhân tài tiến bộ không giống là màn hình hiển thị chỉ số TDS ( hàm lượng hóa học rắn hoà tan vào nước) với auto lưu ý lúc trang bị bị rò rỉ nước.

*

Để thu được các nhân kiệt tân tiến trên là do màn hình hiển thị chạm màn hình thông minh được thêm bên trên đỉnh tủ của sản phẩm thanh lọc nước thông minh IRO 2.0. Thật ko dễ dàng gì để người sử dụng thâu tóm được các nhân kiệt tuyệt vời trên giả dụ thiếu hiểu biết nguyên tắc hoạt động của loại màn hình hiển thị cảm ứng này. Hiểu biết nguyên lý vận động, cách áp dụng màn hình chạm màn hình lý tưởng đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi người sử dụng đang quản lý được toàn bộ chức năng của chiếc máy lọc nước thế hệ mới này.

Cách áp dụng screen cảm ứng của sản phẩm thanh lọc nước Karofi 2.0

Màn hình chạm màn hình có tính năng hiển thị chỉ số TDS của nước nguồn vào, nước lọc sau khoản thời gian trải qua hệ thống lọc vào trang bị với hiển thị chính xác thời gian sót lại trước khi đến hạn sửa chữa lõi lọc.

*

Màn hình chạm màn hình của máy thanh lọc nước hoàn hảo IRO 2.0 có 4 nút ít công dụng từ bỏ trái qua cần cùng với lắp thêm từ nlỗi sau:

SELECT: Sử dụng trở lại màn hình hiển thị bao gồm hiển thị chỉ số TDS Áp sạc ra bên cạnh đó áp dụng nhằm setup khi sửa chữa những lõi mang đến thứ.

PLUS cùng SUB ( 2 nút tác dụng biểu tượng lên xuống): Di đưa tới những tâm trạng hiển thị: TDS In(I), TDS out(O ); thời hạn vậy sót lại của từng lỗi (Fi X); TDS lưu ý nhỉ nước

OK: Mngơi nghỉ khoá screen cảm ứng. Sử dụng để thiết đặt vi mạch.

Xem thêm: Tại Sao Không Nên Mua Máy Lạnh Cũ? ? Tại Sao Không Nên Mua Máy Lạnh Cũ

Để thực hiện bảng tinh chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc nhận giữ lại nút OK trong 2 giây nhằm msinh hoạt khoá ( lúc msinh hoạt khoá thành công bé đang kêu 1 giờ ).

Lúc sinh hoạt cơ chế ngóng, màn hình chạm màn hình đã hiển thị mặc định chỉ số TDS áp ra output. Để coi các quý hiếm không giống, người dùng thực hiện 2 nút ít tính năng PLUS với SUB nhằm dịch rời màn hình tới cực hiếm ý muốn xem hoặc để tiến hành các thao tác làm việc cài đặt.

Sẽ gồm 3 chính sách screen hiển thị như trong hình ảnh sau:

*

Các chính sách hiển thị của màn hình hiển thị chạm màn hình thông minh

*

Màn hình hiển thị chỉ số TDS

*

Màn hình cảnh báo nước bị rò rỉ

*

Màn hình báo thời hạn còn lại của từng lõi ( X = 1-> 9)

Các bước thiết đặt màn hình TDS Lúc rứa lõi.

Khi một trong các các lõi thanh lọc trong hệ thống máy thanh lọc nước rất cần được sửa chữa thay thế, người tiêu dùng cần được thiết đặt màn hình cảm ứng TDS trước khi cố gắng lõi ( bao gồm cả trong ngôi trường phù hợp gắn thêm lõi mới) theo 3 bước sau:

Bước 1: Sau Lúc msinh hoạt khoá screen ( dìm duy trì nút ít OK) dịch rời tới màn hình hiển thị hiển thị lõi thanh lọc đề nghị gắng.

Cách 2: Ấn duy trì SELECT trong 3 giây cho đến lúc bé báo vào chính sách setup thành công

Bước 3: Ấn giữ lại OK vào 3 giây nhằm hoàn thành thao tác làm việc setup và trở lại màn hình hiển thị.

*

giao hàng và lắpđặt miễn giá thành tận nơi

Trên đây là phía dẫnthực hiện đồ vật lọc nước Karofi 2.0, hi vọng với những biết tin của bài viết nhưng Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu để giúp đỡ bạn- hồ hết người sử dụng uyên thâm có tầm khoảng thời hạn tận hưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất với cái máy thanh lọc nướcthế hệ mới này.