CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA MEDELA

Máy hút ít sữa được xem là một đồ dùng không thể không có so với những chị em nuôi nhỏ bằng sữa người mẹ. Máy hút ít sữa Medela Pump In Style Advanced là một Một trong những dòng sản phẩm sản phẩm hút sữa nổi bật và được nhiều chị em đất nước hình chữ S tin sử dụng. Tuy nhiên, liệu người mẹ gồm thực sự hiểu về việc thực hiện thiết bị hút sữa Medela này đúng cách? Hãy thuộc Blog Chăm Con tò mò bí quyết áp dụng và cách dọn dẹp vệ sinh lắp thêm hút ít sữa Medela Pump đúng chuẩn ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hút sữa medela


*

Dù là thiết bị mới xuất xắc vật dụng cũ đã qua sử dụng, mẹ cần được dọn dẹp lắp thêm thật sạch sẽ.Tắt sản phẩm, tắt nguồn điện khi sử dụng hoàn thành để đảm bảo an toàn an toàn đến tthấp nhỏ tuổi.

1. Hướng dẫn bí quyết lắp ráp cùng kỹ năng của các nút ít chức năng

Để biết phương pháp lắp ráp đồ vật hút ít sữa Medela Pump, người mẹ rất có thể tìm hiểu thêm trả lời chi tiết dưới đây:

Cách 1: Lắp phễu chụp vú với khớp nối làm thịt kín đáo vào với nhau. Nếu nhằm bị hlàm việc đang khiến thứ bị mất chân ko, khiến cho lực hút ít sữa của máy bị yếu đuối đi.

Cách 2: Lắp màng cao su đặc (van trắng) vào van rubi sao cho màng cao su nằm thật phẳng bên bề mặt của van.

Bước 3: Lắp van (van White và van vàng) vào phễu hút ít sữa (phễu chụp vú). Lưu ý: Mặt của van buộc phải luân phiên theo trục của phễu chụp vú.

Bước 4: Vận chặt bình sữa Medela vào khớp nối (cổ phễu) hút ít sữa

Cách 5: Lắp một đầu ống dây khá Silicone vào lỗ tròn làm việc mặt sau của Khớp nối.

Bước 6: Đầu sót lại của ống Silicone mẹ đính thêm vào lỗ hút ít xung quanh vật dụng hút sữa. Nếu mẹ ý muốn tháo dỡ ống dây khá ra thì rút trực tiếp ra theo chiều ngang, chớ kéo lệch hoặc bẻ gập.

Bước 7: Trong ngôi trường vừa lòng bà bầu hút sữa 1 bên (trị tắc tia sữa) thì mẹ yêu cầu bịt lỗ hút ít thứ 2 lại. Còn nếu muốn hút cả phía hai bên thì đính thêm đầu bịt gài vào địa chỉ khía cạnh nạ đồ vật (chính giữa)


*
Cách gắn thêm sản phẩm công nghệ hút ít sữa Medela Pump

Về cách gắn thêm ráp với tác dụng của những nút chức năng mẹ có thể tìm hiểu thêm ở hình tế bào phỏng phía dưới nhé.


*
Cách đính ráp cùng thiên tài của các nút chức năng

Còn so với các một số loại prúc khiếu nại như bình sữa, phễu hút…thì phương pháp gắn thêm ráp prúc kiện bà bầu hoàn toàn có thể xem thêm hình dưới.


*
Cách lắp ráp prúc khiếu nại thiết bị hút ít sữa Medela Pump

2. Cách thực hiện lắp thêm hút ít sữa Medela Pump đúng cách

lúc thiết lập bất kỳ thành phầm thiết bị hút sữa Medela phần đa đi kèm theo một cuốn nắn sách lí giải sử dụng vật dụng hút sữa Medela bằng giờ đồng hồ Việt. Mẹ yêu cầu tham khảo kỹ khuyên bảo thực hiện trước khi sử dụng nhé.

Bước 1: Cắm 2 dây đem vào động cơ, tiếp đó gặm 2 đầu dây, phần tất cả vật liệu nhựa Trắng vào lỗ đầu 2 cổ phễu (giống như hình tế bào phỏng đính thêm ráp prúc khiếu nại phía trên)

Bước 2: Cắp Adapter vào mối cung cấp bộ động cơ rồi cắm vào nguồn điện.

Xem thêm: Đánh Giá Máy Lạnh Lg Có Nên Mua Điều Hòa Máy Lạnh Lg Không? ? Có Nên Mua Không?

Cách 3: Vặn nút ít khởi đụng là lắp thêm sẽ Massage với kích mê thích sữa ngày tiết ra. Các người mẹ rất có thể tăng hoặc sút áp lực hút ít của máy hút sữa bằng cách lặt vặt nút tròn trên cùng bên trên thiết bị hộp động cơ. Mức Max vẫn có được Khi bà mẹ căn vặn hết cỡ nút ít quý phái buộc phải.

Cách 4: Sau 2 phút ít kích mê thích, tiếng là thời gian máy vẫn gửi lịch sự cơ chế hút sữa. Nếu bà mẹ cảm giác sữa vẫn về thì rất có thể ấn nút hút ngay. (nút gồm inhỏ hình 2 giọt sữa đó).

Chú ý: Nếu như bà bầu mong muốn hút một bên thì người mẹ sử dụng đầu cao su trọng tâm mặt hộp động cơ bịt một lỗ cắm dây dẫn lại là được.

Bước 5: Hút hai bên 15 phút ít, khi người mẹ ban đầu hút khoảng chừng 5-7 phút ít thì có thể đưa quý phái chính sách có ibé hình 2 giọt sữa để liên tục kích đam mê sữa. Vặn nút ít khởi rượu cồn quý phái trái nhằm tắt đồ vật.

3. Cách bảo quản sản phẩm công nghệ hút sữa Medela Pump đảm bảo đảm an toàn sinh

Cách 1: Sau khi quá trình hút ít sữa hoàn tất, chị em cần rút 2 dây dẫn thoát khỏi động cơ trước lúc khoá túi lại nhằm ko khiến dây dẫn bị gãy khi khoá túi.

Bước 2: Tháo Adapter thoát khỏi động cơ và khoá túi lại. Bảo quản lí bộ động cơ, sạc ngơi nghỉ địa điểm cao, tránh không khô thoáng. Vệ sinc những phụ khiếu nại bởi nước cọ bình sữa > phơi thô sau thời điểm hút ít, rời để lâu để tách vi trùng xâm nhập.

4. Lưu ý khi áp dụng lắp thêm hút ít sữa Medela Pump

Để quá trình hút ít sữa đạt hiệu quả cực tốt, không nên hút vượt lâu. Các bà bầu nên làm hút ít 15 – trăng tròn phút ít các lần kết hợp xen kẹt với đầy đủ lần Massage.Máy có 7 level kiểm soát và điều chỉnh mức độ lực hút ít, hãy điều chỉnh cường độ làm sao để cho cân xứng với chị em, bà mẹ Cảm Xúc thoải mái duy nhất.Không bắt buộc thừa căng thẳng với chú ý chăm bẳm vào cái máy hút ít sữa. Hãy nỗ lực duy trì trọng điểm trạng dễ chịu, thư giãn, tự tin vào mối cung cấp sữa của chị em.Để nguồn sữa được bất biến lâu dài, chị em rất cần phải kết hợp Việc vừa mang đến bé mút vừa hút ít sữa. Việc này sẽ khiến khung hình người mẹ huyết ra những sữa hơn.Để vấn đề hút sữa đạt tác dụng, bà bầu nên uống nhiều nước khoáng với sữa. Theo như nguyên tắc cung cấp thì cđọng 3 lsố lượng nước new hoàn toàn có thể có mặt 1 lkhông nhiều sữa đó người mẹ nha.Hút ít sữa thành nhiều cữ hút ít nđính thêm và phân thành các lần sẽ công dụng hơn rất nhiều.

5. Hướng dẫn dọn dẹp máy hút sữa đúng cách

Để vấn đề hút sữa người mẹ đến bé bỏng được lau chùi và vệ sinh và an ninh. Mẹ đề nghị vệ sinh những phú kiện hút ít sữa, đặc biệt là phần nhiều phụ kiện tiếp xúc trực tiếp cùng với sữa bà mẹ như bình sữa, phễu hút, cổ nối phễu, van xoàn, van white với dây hút. Mẹ yêu cầu sử dụng những qui định chuyên dụng cùng rửa bằng nhiều loại nước rửa bình sữa giỏi đến bé nhỏ. Tránh để xước và để khô mát.


*

Cách dọn dẹp dây hút sữa: Đây được coi là phần tử khó dọn dẹp duy nhất. Mẹ có thể lau chùi và vệ sinh dây hút ít sữa bằng cách phối hợp hỗn hợp nước cọ bình sữa với nước nóng đổ vào ông vài lần. Cuối thuộc, chị em đổ nước không bẩn nhằm súc ống các lần.

Tiệt trùng dụng cụ: Sau khi toàn bộ những prúc kiện đã có được dọn dẹp thật sạch, giờ đồng hồ là cơ hội những mẹ cần diệt trùng bọn chúng bằng cách đung nóng 5-10 phút ít. lúc đung nóng, người mẹ không nên nhằm phụ khiếu nại xúc tiếp với đáy với những thành nồi. Mẹ có thể áp dụng trang bị vô trùng bình sữa nhằm diệt trùng các qui định này đông đảo được.