Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa Medela Pump

*

Tuy nhiên, để đạt tác dụng rất tốt trong quá trình sử dụng tương tự như bí quyết áp dụng đúng đắn tách những trục sái hỏng sợ hãi của sản phẩm móc để áp dụng được lâu hơn. Medela store sẽgiải đáp sử dụng sản phẩm hút sữa Medela pump in stylecho những bà mẹ .

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hút sữa medela pump


Máy hút ít sữa Medela Pump In Style là một trong những Một trong những thành phầm đượccác mẹ yêu thích độc nhất tại Medela store. Tuy nhiên, để đạt công dụng rất tốt trong quá trình sử dụng cũng giống như bí quyết áp dụng đúng chuẩn tách những trục trệu hư hại của máy móc nhằm áp dụng được lâu dài. Medela store sẽchỉ dẫn sử dụng máy hút ít sữa Medela pump in stylecho các bà mẹ .

*

1. Đặcđiểm nổi bậtcủa mẫu Máy hút ít sữa Medela Pump In Style :

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced với rất nhiều bản lĩnh tiên tiến góp những mẹ thuận tiện áp dụng tận nơi xuất xắc sở hữu theo cho công sở.

Công nghệ hút ít sữa 2 tiến độ cân xứng với nhịp bú sữa tự nhiên của tthấp Khi bú sữa mẹ thẳng.

Giai đoạn kích thích: Hút nhanh cùng với vận tốc 1trăng tròn lần/phút ít để chế tạo phản xạ ra sữa

Giai đoạn ra sữa:Tốc độ hút chậm khoảng tầm 45 cho 78 lần/phút ít sản xuất sự êm ả, với tăng kết quả ra sữa

Hút 2 ngực và một thời điểm, tiết kiệm thời hạn cho các bà bầu nghỉ ngơi cùng vui đùa thuộc bé.

Bầu chụp vú mềm, có tác dụng mas sa bầu vú chị em một biện pháp êm ái, không khiến đau trong cả Lúc bà mẹ hiện nay đang bị tức sữa.

Nguồn năng lượng điện năng năng cồn cùng với việc dùng năng lượng điện hoặc pin, người mẹ bé bỏng trọn vẹn hoàn toàn có thể với theo thiết bị hút sữa Medela Pump In Style Advanced tới văn phòng, đi công tác hay được dùng trực tiếp tại nhà.

Chất liệu: Nhựa bình yên, 100% BPA free

Màu sắc: Vàng

Kích thước: 16cm x 28centimet x 39cm

*

2. Hướng dẫn thực hiện thứ hút ít sữa medela pump in style:

Đọc kỹ cácgợi ý áp dụng vật dụng hút ít sữa Medela pump in style sau khoản thời gian mua sản phẩm

Cắm 2 dây dẫn vào động cơ. _Sau kia gặm 2 đầu dây ( phần bao gồm vật liệu nhựa trắng) vào lỗ đầu 2 cổ phễu.

Cắm adapter vào mối cung cấp hộp động cơ và cắn vào ổ điện

Vặn nút khởi động sản phẩm công nghệ vẫn mát xa, kích mê thích sữa.

Xem thêm: Máy Đã Sử Dụng, Trưng Bày - Mua Máy Lạnh Đổi Trả Tại Dienmayxanh

cũng có thể tăng hoặc sút áp lực hút bằng phương pháp căn vặn nút ít tròn bên trên thuộc làm việc bộ động cơ, vặn vẹo không còn mức lịch sự bắt buộc là max.

sau 2 phút kích thích sản phẩm đang gửi thanh lịch cơ chế hút ít sữa. Nếu người mẹ đã thấy sữa về hoàn toàn có thể ấn nút ít hút ngay( hình 2 giọt sữa).

Nếu ý muốn hút một bên, sử dụng đầu cao su thiên nhiên trọng điểm mặt động cơ bịt một lỗ cắm dây dẫn lại.

Hút ít 2 bên 15 phút, Khi hút 5 - 7 phút hoàn toàn có thể gửi sang trọng hình 2 giọt sữa để thường xuyên kích say mê sữa.

Sau 2 phút ít thiết bị tự động chuyển sang trọng chế độ hút ít sữa. Vặn nút ít khởi động sang trọng trái nhằm tắt động cơ.

3. Hướng dẫn bảo quản:

*

Crúc ý sau thời điểm hút ít xong xuôi rút ít 2 dây dẫn thoát ra khỏi bộ động cơ trước lúc khóa túi lại. Nếu để ngulặng dây nhưng mà khóa túi thì dây dễ bị gãy, lực hút đi qua kỉm.

Tháo adapter ra khỏi hộp động cơ cùng khóa túi lại.

Để bộ động cơ, sạc lên rất cao tránh khu vực ẩm ướt làm cho hỏng động cơ. Cọ rửa, dọn dẹp và sắp xếp các phú kiện nhẹ nhàng với nước cọ bình sữa em nhỏ bé, pkhá khô sau thời điểm hút tránh đểlâu vi khuẩn dễ xâm nhập lệ.

Sản phẩm trang bị hút ít sữa medela Pump In Style bao gồm giá cả tại Medela store chỉ bao gồm 3.300.000 đồng

Cảm ơn các bạn sẽ tham khảo bài bác viếtkhuyên bảo thực hiện máy hút ít sữa Medela Pump In Styletrong bài viết của chúng tôi!