CÁCH NẠP GAS MÁY LẠNH INVERTER

Máy lạnh sử dụng lâu ngày đã rét không nhiều đi, một trong số những nguim nhân khiến máy lạnh ít lạnh là vì hết gas lạnh. Hôm nay năng lượng điện lạnh lẽo Trần Lê đã giải đáp chúng ta nạp gas trang bị lạnh lẽo inverter đúng chuẩn tuyệt nhất, nào cùng xem nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp gas máy lạnh inverter


Bao lâu thì đề xuất cầm cố gas ổn định một lần?

Sau một thời hạn lâu năm áp dụng tiếp tục nhưng bao gồm hiện tượng kỳ lạ thiết bị lạnh không lạnh lẽo, thứ giá rã nước hoặc tất cả phân tử tuyết lắt nhắt đóng góp bên trên dàn lạnh, thiết bị giá buốt có mùi hôi,… thì khả năng cao là thứ lạnh nhà của bạn đã không còn gas, rất cần được nạp gas lắp thêm lạnh lẽo tức thì để liên tục sử dụng.

*

Để chất vấn gas cho thiết bị giá inverter, các bạn nên gồm một vài thiết bị chuyên được sự dụng, mặc dù cách đơn giản độc nhất vô nhị là kiểm tra đường ống đồng dùng để dẫn gas tự cục giá ra cục nóng gồm bị đóng góp tuyết hay là không. Quý khách hàng cũng có thể phụ thuộc dấu hiệu auto điều hòa không rét, dù đã nhảy không còn công suất nhưng chúng ta không cảm thấy được tương đối giá buốt trong khi trang bị lạnh lẽo vẫn hoạt động thông thường.

Nên hấp thụ từng nào gas mang đến vật dụng lạnh là đủ?

*

Nên nạp gas đến đồ vật giá buốt từng nào là đủ? Đây là thắc mắc phổ biến của tương đối nhiều bạn khi hy vọng cụ gas thứ cân bằng. Bạn trọn vẹn có thể ước tính được lượng gas hấp thụ vào theo chỉ số được ấn trên đồ vật giá sẽ là thông số nghệ thuật in vào viên nóng (còn nếu muốn biết số lượng rõ ràng thì bắt buộc coi bên trên đồng hồ đo gas thì mới tính đúng được).

Hướng dẫn quá trình hấp thụ gas đơn giản với tác dụng nhỏng sau

Cách 1: Trước tiên các bạn nối đồng hồ thời trang hấp thụ gas thiết bị rét mướt với bình gas với cục nóng đồ vật điều hòa. Sau đó áp dụng cân nặng, hòn đảo ngược cnhị gas để tiến hành hấp thụ gas lỏng đến toàn bộ máy..Cách 2: Tiếp theo tiến hành xả khí mang đến đồng hồ đeo tay đo gas bằng cách msống vbình yên gas thanh thanh với rảnh rồi ấn vào đầu xả khí của đồng hồ thời trang ampe. Điện giá Trần Lê chăm chú cảnh giác với gas lỏng để tránh các sự cố bên cạnh ý muốn xảy ra.

Xem thêm: Download Thư Viện Cad Máy Lạnh, Thư Viện Autocad Máy Lạnh

*

Cách 3: Msinh hoạt van xanh với thực hiện nạp gas lỏng đến hệ thống, dẫu vậy còn nếu không dùng cân thì cần nạp rảnh rỗi bằng phương pháp hấp thụ những lần, những lần khoảng tầm từ 150g khi máy lạnh vẫn làm cho giá. Tới Khi đạt đúng áp suất đến từng một số loại gas thì thường xuyên đưa sang hấp thụ gas khá nhằm rất có thể đảm bảo an toàn cân chỉnh lượng gas yêu cầu hấp thụ. Áp suất hút ít của từng loại gas là khác nhau (phụ thuộc vào vào ánh sáng môi trường xung quanh, dàn cùng lưới thanh lọc sạch sẽ tốt không). Nếu máy giá đủ gas thì ống hút ít đang giá buốt sau khoản thời gian thứ nén bước đầu chạy (khoảng chừng trăng tròn phút).Cách 4: Tiến hành dỡ đồng hồ đeo tay, sau đó lắp đặt lại những thành phần của dòng sản phẩm giá buốt nhỏng cũ để kết thúc quy trình cầm gas cân bằng.

Những lưu ý vào quy trình nạp gas chúng ta nên nhớ

Cách hút ít chân không điều hòa: Khởi rượu cồn bơm hút ít chân không và kiểm tra áp suất hiện trên đồng hồ yêu cầu đạt tự 740mm Hg – 760milimet Hg.

*

Cách áp dụng đồng hồ thời trang nạp gas: đối với loại thứ lạnh lẽo inverter, hay sử dụng loại đồng hồ nạp gas 410 đang an toàn mang đến toàn thể quy trình hấp thụ.Cách khóa gas vật dụng lạnh: Bật sản phẩm lạnh khoảng chừng 10 phút trước lúc khóa gas, lúc viên nóng chuyển động đem mỏ lết mlàm việc nắp bịt nghỉ ngơi nhị đầu khóa gas rồi cần sử dụng lục giác khóa van nghỉ ngơi đầu ống đồng nhỏ dại, tiếp nối liên tục dùng lục giác khóa nốt van sinh hoạt đầu ống đồng to lại cùng triển khai ngắt nguồn điện.

Nên hấp thụ gas điều hòa ở chỗ nào đáng tin tưởng chất lượng?

Điện lạnh Trần Lê là công ty chăm về dịch vụ nạp gas máy giá buốt quality và đáng tin tưởng trên TPTP HCM. Nếu tất cả vướng mắc gì về sự việc nỗ lực gas, hấp thụ gas an toàn tốt các vấn đề khác của dòng trang bị rét mướt inverter, quý khách hàng rất có thể liên hệ với công ty chúng tôi và để được tư vấn miễn chi phí.

*