Cách Lắp Máy Lọc Nước

Để bao gồm gắng áp dụng một mối cung cấp nước bảo đảm an toàn ngoài sở hữu một sản phẩm công nghệ lọc nước bao gồm hãng sản xuất ra các bạn cũng cần được biết phương pháp đính thêm thứ lọc nước mái ấm gia đình cùng vắt lõi chu kỳ theo khuyến nghị của nhà cấp dưỡng thì mới có thể đến được nước lượng chuẩn chỉnh uống bảo đảm.. Dưới đó là sơ đồ gia dụng biện pháp lắp sản phẩm công nghệ lọc nước mái ấm gia đình cơ mà các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm để áp dụng.

Bạn đang xem: Cách lắp máy lọc nước


*

Để bảo đảm sản phẩm công nghệ thanh lọc nước vận động êm ả tách số đông trục sái trong quy trình sử dụng rất cần phải vâng lệnh biện pháp gắn sản phẩm công nghệ thanh lọc nước gia đình theo công việc cơ phiên bản sau:

Bước 1: Chia nước đầu vào sinh sống bồn rửa hoặc các địa điểm đấu nước, khóa nước đầu vào Khi chưa đính vào đồ vật.

*

Cách 2: Bóc vỏ nilon ở những lõi hàng đầu,2,3 bỏ vào ly lọc tương ứng. Sau đó vặn vẹo chặt cốc lọc số 2 với số 3, cốc 1 căn vặn vừa phải đặt lỏng hơi để tránh bị Air khí.

*

Cách 3: Nối dây RO to lớn cùng với phắn nguồn vào của cốc hàng đầu. khi đính sản phẩm công nghệ lọc nước đảm bảo tếch ốc yêu cầu được quấn băng chảy cùng xiết không còn ren nhắm về tối ưu lực link thân dây RO và cút ốc.

*

Bước 4: Tại phắn đầu ra của cốc số 3, tháo dỡ dây RO nối từ vị trí áp ra output này cùng với đầu vào của màng RO, sau đó mang đoạn dây RO nhỏ (đoạn bên ngoài) nối trực tiếp từ chim cút cổng output ly số 3 mang lại địa điểm xả nước để chuẩn bị quy trình sục rửa lõi tiên phong hàng đầu,2,3.

*

Bước 5: Cắm phích điện của máy RO vào nguồn điện, bên cạnh đó mnghỉ ngơi van nước của chim cút inox đầu vào để ban đầu sục rửa sạch các chất bảo quản của lõi số 1,2,3. Quá trình này kéo dãn trăng tròn phút.

*

Cách 6: Trong quy trình sục rửa thấy nước trường đoản cú ly số 1 tràn ra ngoài thì thực hiện xiết chặt lại cốc hàng đầu. Crúc ý lúc căn vặn ly lọc không nên vặn vẹo thừa chặt đề xuất nhằm nới lỏng 1-2 ren.Vặn vượt chặt đang dẫn mang lại hiện tượng AIR khí thiết bị vận động cơ mà ko thanh lọc được nước 

*

Bước 7: Sau thời hạn khoảng chừng 20 phút tiến sản phẩm sục cọ lõi số 1,2,3 ta rút phích điện ra, đồng thời nối lại dây RO từ đầu vào của vỏ màng RO mang đến đầu vào của cốc thanh lọc số 3 (như tinh thần ban đầu)

*

Bước 8: Đeo bao tay tay với tách bóc túi ni lông bên ngoài của màng RO. Các bước 8, 9, 10 tín đồ lắp lắp thêm thanh lọc nước cần bắt nạt bao tay tay để bảo đảm bình an lau chùi và vệ sinh cùng không với thêm chất dơ dây lên màng

*

Cách 9: Thnóng màng RO bằng nước tinch khiết, rất có thể áp dụng nước tinch khiết đóng góp cnhì nhằm thẩm thấu nước phần đa cấu tạo màng RO co giãn đông đảo đảm bảo màng thanh lọc vận động về tối đa công suất.

*

Cách 10: Đưa với ấn chặt màng RO vào phía vào vỏ màng, đầu bao gồm gioăng màu Đen của màng vào phía vào.

Xem thêm: Máy Dán Miệng Ly Trà Sữa, Nước Mía, Máy Ép Miệng Ly Trà Sữa, Nước Mía

*

Bước 11: Đậy và vặn vẹo chặt nắp vỏ màng RO. Nên sử cần sử dụng kìm nhằm căn vặn chặn cút tách rò nước.

*

Bước 12: Nối dây nhỏ dại của màng RO từ bỏ địa điểm đầu chờ của van Flow, dong theo mặt đường xả nước của mái ấm gia đình.

*

Bước 13: Sục cọ màng RO. Tại phắn cổng đầu ra của màng RO (chim cút kết nối với dây xanh) túa rời dây blue color, tiếp đến nối đoạn dây RO nhỏ dại (dây bên ngoài) ra chỗ xả nước của mái ấm gia đình.

Cách 14: Cắm năng lượng điện mang lại trang bị hoạt động bắt đầu quá trình sục cọ chất bảo quản trong tầm thời gian trăng tròn phút ít.

Cách 15: Sau Khi sục cọ màng RO ngừng, cắm lại dây theo lắp đặt ban đầu của vỏ màng RO. Và nối dây đầu ra nước tinch khiết của vỏ màng vào trong bình áp

*

Cách 16: Từ bình áp, nối lên cun cút nguồn vào của lõi thanh lọc số 5. Lõi số 5 và số 6 đã làm được đấu sẵn.

*

bởi vậy sau 16 bước trả lời gắn thêm thứ lọc nước bên trên là bạn đã hoàn thành thừa trinc lắp ráp sản phẩm thanh lọc nước. Để bảo đảm an toàn lắp ráp đúng cùng đúng chuẩn các chúng ta cũng có thể còn lại công bố và để được support lắp ráp hoặc sử dụng các dịch vụ lắp đặt tại nhà của Karofi, với hình thức dịch vụ lắp ráp cùng Bảo hành bài bản, hối hả, ngân sách phải chăng để giúp chúng ta giành được nguồn nước bảo đảm an toàn an toàn, đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp.

Để trang bị thanh lọc nước bền không tính lý giải lắp sản phẩm thanh lọc nước đúng cũng rất cần phải để ý cho tới phương pháp bảo quản sao cho tốt nhất có thể. Các các bạn để ý rất cần phải Thường xulặng vệ sinh bụi bặm, dầu mỡ chảy xệ dính vào khiến mất thẩm mỹ cùng khiến ảnh hưởng mang lại khối hệ thống thanh lọc. Với mái ấm gia đình gồm không gian, bạn cũng có thể mua thêm tủ vì dựa vào tất cả vỏ tủ chứa bên phía ngoài đề xuất sản phẩm đang không xẩy ra bám bụi bẩn, dầu mỡ bụng, côn trùng tốt bị loài chuột gặm mặt đường dây điện với dây dẫn nước. Ngoài công dụng bảo đảm thứ thanh lọc nước khi đựng ở bên trong gầm tủ đựng còn vào vai trò như một đồ vật tô điểm thiết kế bên trong mang đến không khí ngôi nhà bạn thêm đẳng cấp và sang trọng.