Cách lắp máy lọc nước karofi

Cách gắn thêm máy lọc nước Karofi thế nào để bảo vệ đúng mực mang lại mối cung cấp nước chất lượng đến gia đình? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này và để được lý giải một giải pháp chi tiết tốt nhất giúp chúng ta cũng có thể thêm trang bị thanh lọc nước thành công.

Bạn đang xem: Cách lắp máy lọc nước karofi

1. Nguyên ổn lý hoạt động vui chơi của máy thanh lọc nước Karofi

Để một loại sản phẩm công nghệ lọc nước rất có thể thanh lọc ra nước tinch khiết đạt chuẩn chỉnh uống được trực tiếp mà không cần phải hâm sôi thì kết cấu khối hệ thống lọc tự các linh prúc kiện như lõi lọc, màng RO, bình áp… cần bảo đảm an toàn rất chất lượng, đặc trưng bộ lõi thanh lọc nên bao gồm về tối tđọc là 7 lõi lọc và hoạt động tuần tự theo các bước. Cụ thể công việc thanh lọc như sau:

*

Cách 1: Nước lọc sẽ tiến hành đi qua lõi lọc PP.. 5 micron, để giúp sa thải rong rêu, cặn dơ, đất mèo. Lõi thanh lọc này Tuy chỉ sa thải các cặn thô cơ mà tác dụng của nó lại bao gồm công dụng góp đảm bảo những lõi thanh lọc phía sau không bị tắc vì các cặn thô này.

Bước 2: Lõi lọc (OCB-GAC): Nước đi qua lõi lọc này đã bị loại vứt Clo, hóa học hữu cơ dư vượt với những hóa học khí gây ra mùi trong nước. Trong trường thích hợp non sông bạn bị lây nhiễm đá vôi thì lõi thanh lọc số 2 này sẽ tiến hành cố kỉnh bằng lõi Cation.

Bước 3: Lõi thanh lọc PPhường 1 micron góp loại trừ các cặn bẩn lửng lơ tất cả form size lớn hơn 1 micron trong nước. Và giả dụ bước 2 chúng ta đã sử dụng lõi lọc đá vôi thì lõi số 3 này đã chũm bằng lõi Cacbon Bloông xã góp loại trừ các hóa học cơ học cùng chất lơ lửng.

Bước 4: Màng lọc RO cùng với cấu tạo từ chất TFC (Thlặng Film Composite) có các lỗ lọc khôn xiết bé nhỏ 0.0001 micromet được ví như thể trái tyên ổn của máy thanh lọc nước RO góp vứt bỏ 99,99% virut, vi trùng, amip, asen, những ion kim loại nặng trĩu cùng những tạp chất khôn cùng nhỏ nhưng mà đôi mắt hay ko nhận thấy được. Tất cả sẽ bị loại sạch sẽ vì màng RO này, góp nước trở buộc phải sạch tinc khiết.

Bước 5: Lõi T33- GAC được cấu tạo từ bỏ than hoạt tính, giúp cho đào thải vị ngang của nước.

Cách 6: Nano Silver được gắn ở phần cuối cùng của khối hệ thống thanh lọc nước RO gồm tính năng ngnạp năng lượng đề phòng tái lây lan trùng Khi nước lưu lại trải qua các vị trí khớp nối trong hệ thống lọc, ngoài ra còn đóng góp thêm phần trung hòa axit, cân đối pH góp nước bao gồm vị ngon ngọt rộng.

Cách 7: Bổ sung những chất khoáng có ích đến cơ thể dựa vào lõi Khoáng đá, hỗ trợ cho nước vừa ngọt vừa tất cả chất khoáng quan trọng.

vì thế nước qua 7 bước lọc này đã trsống buộc phải tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp luôn luôn nhưng mà không cần hâm sôi.

*

2. Cách gắn thêm đồ vật lọc nước Karofi chi tiết

Để đảm bảo an toàn sản phẩm công nghệ thanh lọc nước Karofi hoạt động êm ái rời đầy đủ trục trẹo trong quá trình áp dụng cần được tuân hành cách gắn trang bị lọc nước mái ấm gia đình theo các bước cơ bản. Đôi khi chúng ta không hẳn trường đoản cú triển khai phần đông thao tác làm việc này. Khi mua sắm chọn lựa mặt nghệ thuật đang thực hiện đa số thao tác này. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm để hiểu thêm hầu hết làm việc mà người ta vẫn triển khai lần lượt như sau:

Cách 1: Chia nước đầu vào ở bể rửa hoặc những vị trí đấu nước, khóa nước nguồn vào Khi không thêm vào lắp thêm.

Bước 2: Bóc vỏ nilon ở các lõi tiên phong hàng đầu,2,3 bỏ vào cốc lọc khớp ứng. Sau đó căn vặn chặt cốc lọc số 2 cùng số 3, ly 1 vặn vẹo vừa phải để lỏng hơi nhằm tách bị Air khí.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Alaska Chính Hãng, Giá Tốt, Máy Lọc Nước R

Bước 3: Nối dây RO lớn với chim cút nguồn vào của cốc số 1. Lúc đính sản phẩm công nghệ lọc nước bảo vệ tếch ốc cần được quấn băng tan cùng siết hết ren nhằm mục tiêu về tối ưu lực liên kết thân dây RO và phắn ốc.

Cách 4: Tại phắn đầu ra của ly số 3, dỡ dây RO nối trường đoản cú địa điểm Áp sạc ra này với nguồn vào của màng RO, tiếp nối rước đoạn dây RO bé dại (đoạn bên ngoài) nối trực tiếp từ cút đầu ra cốc số 3 mang lại vị trí xả nước để chuẩn bị quá trình sục cọ lõi hàng đầu,2,3.

Cách 5: Để liên tục phương pháp gắn thêm sản phẩm thanh lọc nước Karofi các bạn triển khai gặm phích điện của máy RO vào nguồn điện áp, mặt khác mlàm việc van nước của phắn inox đầu vào nhằm ban đầu sục rửa sạch những hóa học bảo vệ của lõi tiên phong hàng đầu,2,3. Quá trình này kéo dãn dài 20 phút.

Bước 6: Trong quy trình sục cọ thấy nước từ bỏ ly tiên phong hàng đầu tràn ra bên ngoài thì tiến hành xiết chặt lại ly tiên phong hàng đầu. Chú ý lúc căn vặn ly lọc không nên căn vặn vượt chặt yêu cầu nhằm nới lỏng 1 - 2 ren. Vặn vượt chặt sẽ dẫn mang đến hiện tượng kỳ lạ AIR khí thiết bị chuyển động tuy vậy không thanh lọc được nước.

Bước 7: Sau thời hạn khoảng tầm trăng tròn phút ít tiến mặt hàng sục rửa lõi số 1,2,3 ta rút ít phích điện ra, đồng thời nối lại dây RO từ đầu vào của vỏ màng RO cho nguồn vào của ly thanh lọc số 3 (nlỗi tâm lý ban đầu).

Bước 8: Đeo bao tay tay cùng tách túi ni lông bên phía ngoài của màng RO. Các bước 8, 9, 10 người lắp sản phẩm thanh lọc nước đề xuất đeo bít tất tay tay nhằm bảo đảm an ninh lau chùi và vệ sinh cùng không với thêm chất không sạch dây lên màng

Bước 9: Thấm màng RO bằng nước tinh khiết, hoàn toàn có thể sử dụng nước tinc khiết đóng cnhì nhằm thẩm thấu nước hầu như cấu tạo màng RO co giãn đa số đảm bảo màng lọc vận động về tối đa năng suất.

Cách 10: Đưa với ấn chặt màng RO vào phía trong vỏ màng, đầu tất cả gioăng color đen của màng vào phía vào.

Cách 11: Đậy cùng vặn vẹo chặt nắp vỏ màng RO. Nên sử cần sử dụng kìm nhằm vặn vẹo chặn chim cút tách rò nước.

*

Cách 12: Nối dây bé dại của màng RO từ bỏ địa chỉ đầu chờ của van Flow, dong theo mặt đường xả nước của mái ấm gia đình là bước tiếp theo sau để thực hiệncáchđính thêm vật dụng lọc nước Karofi

Cách 13: Sục rửa màng RO. Tại phắn cổng output của màng RO (phới liên kết cùng với dây xanh) cởi tránh dây màu xanh, kế tiếp nối đoạn dây RO nhỏ tuổi (dây mặt ngoài) ra địa điểm xả nước của gia đình.

Cách 14: Cắm điện mang đến thứ vận động ban đầu quy trình sục rửa chất bảo vệ trong khoảng thời hạn 20 phút ít.

Cách 15: Sau lúc sục cọ màng RO kết thúc, cắm lại dây theo lắp đặt ban sơ của vỏ màng RO. Và nối dây áp ra output nước tinc khiết của vỏ màng vào bình áp

Cách 16: Từ bình áp, nối lên cút nguồn vào của lõi lọc số 5. Lõi số 5 và số 6 đã làm được đấu sẵn.

*

Tsi khảo:Hướng dẫn phương pháp vắt lõi thanh lọc nước Karofi hối hả, đơn giản dễ dàng, đưa ra tiết

Đây là cục bộ phương pháp gắn thêm thiết bị lọc nước Karofi, hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn có thể từ lắp ráp tận nhà bình an với tác dụng. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát bài xích viết