Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Kangaroo – Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết, có thể uống tươi trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đang xem: Cách lắp máy lọc nước kangaroo 7 lõi

Nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, để khắc phục tình trạng trên rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn sang sử dụng máy lọc nước để giúp cải thiện nguồn nước sinh hoạt nhà mình.

Kangaroo Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt máy lọc nước Kangaroo nhanh chóng tại nhà qua bài viết sau đây.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước

Trước khi bắt đầu quá trình lắp đặt, bạn nên lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp với gia đình mình, để sau có thể tiến hành lắp đặt dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt bạn cần nên lưu ý những điều sau đây:

Lắp đặt máy lọc nước, bạn nên chọn những nơi có vị trí gần nguồn điện và nguồn nước sinh hoạt để có thể thuận tiện dẫn nước vào và ra.Không nên lắp máy lọc nước ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào và những nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ quá thấp có thể gây đóng băng.Vị trí lắp đặt nên thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế máy lọc.Lựa chọn vị trí đảm bảo được nguồn nước đầu vào luôn ổn định Nên chọn những nơi có ống nước đặt cố định.

*
*

Kiểm tra lại máy lọc nước đã được lắp đặt trước khi vận hành 

Sau khi bạn đã lắp đặt máy lọc nước theo đúng như các bước ở trên, bạn cần kiểm tra lại tổng thể máy móc một lần trước khi đi vào vận hành.

Van xả tay phải được đặt nằm tại vị trí khóa ngang với van cấp, đặt đúng như vậy thì máy mới có áp lực để lọc.

Xem thêm: Cách Dùng Và Bảo Quản Sữa Đậu Nành Để Được Mấy Ngày, Sữa Đậu Nành Để Được Bao Lâu

Van bình áp phải được mở thì mới có thể chứa được nước vào trong bình.

Khi đã kiểm tra lại tổng thể mà không gặp vấn đề gì, bạn cho máy chạy và để nước chảy đầy bình rồi xả hết nước ra ngoài, xả đến khi nào nguồn nước nhà bạn trở nên trong vắt thì lúc đó bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trong trường hợp mà nước nhà bạn yếu quá, không thể tự chạy được bạn có thể đấu tắt van áp thấp.

Van áp thấp là thiết bị giúp kiểm soát lượng nước đầu vào ổn định được sử dụng trong trường hợp: nước yếu, mất nước.

Một lưu ý nhỏ dành cho ai muốn đấu van này là nước có thể yếu nhưng phải đảm bảo nguồn nước luôn phải có.

Trên đây là một số những thông tin hướng dẫn về cách lắp đặt bình lọc nước Kangaroo của Kangaroo Đà Nẵng. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự tin lắp đặt những thiết bị lọc nước của Kangaroo nhanh chóng tại nhà.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Làm Sữa Hạt Philip S Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Máy Xay Nấu Đa Năng Philips Hr2098/30

Nếu bạn còn gặp khó khăn gì trong việc lắp đặt bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua maylanhchinhgoc.com hoặc bạn cũng có thể gọi ngay cho đơn vị bạn mua máy lọc nước để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *