Cách lắp đặt máy lọc nước ro

Cách lắp ráp trang bị thanh lọc nước Karofi, Kangaroo ra sao nhằm đảm bảo an toàn chính xác đem về nguồn nước quality mang lại gia đình? Xin hãy thuộc theo dõi và quan sát trong phần công bố được chia sẻ dưới đây công ty chúng tôi sẽ gợi ý một bí quyết cụ thể tốt nhất góp bạn cũng có thể biết đúng đắn nhằm gắn đồ vật thanh lọc nước thành công.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy lọc nước ro


1. Hướng dẫn thêm sản phẩm thanh lọc nước Karofi

Để lắp ráp sản phẩm thanh lọc nước Karofi thì bạn hãy thực hiện theo rất nhiều bước gợi ý như sau:

Hướng dẫn đính thêm thiết bị thanh lọc nước karofi

Hướng dẫn cách lắp ráp thiết bị lọc nước Karofi 8,9 lõi

Chú ý: Trước lúc gắn đồ vật thanh lọc nước Karofi, chúng ta nên xem thêm qua sơ đồ gia dụng thứ thanh lọc nước Karofi nhằm đọc về địa điểm của từng thành phần.

Bước 1: Lắp khóa tếch vào đầu mối cung cấp nước bắt buộc lọc. Bạn ghi nhớ tắt khóa chim cút nguồn vào.

*
Lắp khóa tếch đầu vào

Cách 2: Cẩn thận bóc tách vỏ nilon của lõi thanh lọc tiên phong hàng đầu,2 cùng 3 rồi tiếp đến cho vô từng cốc lọc khớp ứng. Tiếp cho vặn ly thanh lọc số 2 với 3 thiệt chặt còn cùng với cốc hàng đầu thì căn vặn một biện pháp vừa cần thôi.

*
Bóc vỏ nilon trên lõi thanh lọc với lắp vào máy

Bước 3: Tiến hành nối dây RO khổng lồ cùng với tếch đầu vào cùng với cốc lọc tiên phong hàng đầu. Nhưng chú ý trong quy trình lắp đặt bạn phải bảo vệ sao cho tếch ốc rất cần phải quấn băng rã và được xiết hết ren cùng với mục tiêu buổi tối ưu lực links thân cút ốc cùng với dây RO.

*
Nối dây sinh hoạt phắn nguồn nước cho tới lõi thanh lọc số 1

Bước 4: quý khách cởi đầu ống kết nối trên lõi số 4 (Lõi RO).

*
Tháo dây nối tại lõi lọc số 3

Bước 5: quý khách cắm phích năng lượng điện với mngơi nghỉ van đầu mối cung cấp. Mục đích là sục cọ sạch phần nhiều hóa học bảo quản phía bên trong lõi tiên phong hàng đầu, 2 và 3. Thực hiện sục rửa vào thời hạn đôi mươi phút ít.

*
Cắm phích điện với msinh sống van nguồn nước

Bước 6: Quý khách hàng sục rửa và thấy lúc nước tự trong cốc tiên phong hàng đầu tràn ra bên ngoài thì nên xiết ly tiên phong hàng đầu chặt lại.

*
Nếu ly số 1 ra nước, các bạn dùng tay vặn vẹo cốc để siết chặt lại

Bước 7: Khoảng 20 phút ít các bạn nhổ phích kết nối điện của dòng sản phẩm thanh lọc rồi nối lại dây RO của lõi số 3 cùng lõi số 4.

*
Sau Khi hết đôi mươi phút ít, bạn nối lại dây của ly số 3 cùng với số 4

Bước 8: Hãy đeo bức xúc tay y tế cùng tách bóc túi nilon đựng màng RO nhằm mục đích đảm bảo an toàn hoàn hảo nhất đến nguồn nước khi qua màng RO.

*
Bóc túi nilon để đưa lõi lọc

Bước 9: Hãy thnóng màng RO cùng với nước tinc khiết đặc biệt là Aqufimãng cầu góp cấu trúc của màng RO co giãn đa số xuất sắc đến quá trình thanh lọc nước.

*
Quý Khách trứa qua màng lọc RO bởi nước lọc tinc khiết nhằm quá trình lọc của màng RO được xuất sắc nhất

Bước 10: quý khách hàng chuyển vào rồi lay nhẹ nhàng màng RO vào bên phía trong ly lọc. Ở đoạn này cũng cần được đeo ức chế tay.

*
Bạn thong thả chuyển màng RO vào vào ly thanh lọc và tương đối lay vơi nhằm màng có thể nằm đúng vào địa chỉ ly lọc

Bước 11: Bước này bạn cũng cần phải đeo bức xúc tay y tế che với vặn vẹo nắp vỏ màng RO thật chặt.

*
quý khách hàng bắt buộc thực hiện gang tay y tế để căn vặn nắp màng RO

Cách 12: Lắp con đường đường nước thải của sản phẩm lọc nước với mang đến địa điểm nước thải.

*
Nối dây đường đường nước thải của dòng sản phẩm lọc nước

Cách 13: Tháo dây màu xanh của dòng sản phẩm thanh lọc nước, lắp đoạn dây vượt cùng dẫn tới nơi xả nước của mái ấm gia đình nhằm sục rửa màng lọc.

*
Tháo dây greed color với đính thêm đoạn dây vượt nhằm cọ sục màng lọc

Cách 14: Hãy cắm phích điện sản phẩm công nghệ thanh lọc Karofi vào điện áp nguồn mái ấm gia đình nhằm mục đích sục rửa hóa học bảo vệ phía bên trong màng RO. Công cuộc này cũng rất được tiến hành vào thời gian 5 phút.

Cách 15: Hãy ngắt nguồn điện rồi liên kết lại dây RO xanh thuộc địa điểm cổng output nước tinc khiết sinh sống vỏ màng RO. quý khách rất có thể xem làm việc ngơi nghỉ bước 13 để rõ hơn.

*
quý khách hàng thêm lại dây greed color nlỗi ban đầu

Bước 16: Tiếp mang lại các bạn nối một đoạn dây RO nhỏ dại sống đầu còn sót lại T33 rồi vòng ra địa chỉ xả nước theo chính sách. Hãy dựng lõi T33 dựa vào chiều trực tiếp đứng trước khi sục rửa chất bảo quản phía bên trong lõi T33.

Cách 17: Quý khách hàng cung cấp lại điện áp nguồn đến hệ thống may loc nuoc Karofi giúp sục rửa lõi thanh lọc T33 trong thời hạn là từ bỏ 10 mang đến 15 phút. Còn ví như lắp thêm thanh lọc Karofi có các lõi 6, 7, 8, 9... Thì sục rửa số đông lõi này tựa như như là làm việc ở lõi T33 này.

Bước 18: Lắp bình áp. Thực hiện tại quấn băng tan vào đầu van bình áp khoảng tầm trăng tròn vòng, với vặn vẹo van khóa vào trong bình áp.

*
Quấn băng rã với gắn van vào trong bình áp.

Cách 19: Lắp đầu dây lõi sau cùng với bình nén.

*
Nối dây trường đoản cú lõi thanh lọc cuối vào cùng với bình áp

Bước 20: Msống vbình yên nén nhằm thứ bơm đầy nước vào bình. Sau lúc sẽ đầy bình, các bạn khóa van với toá con đường ổng nhằm mang đi xả cạn nước vào bình.

Xem thêm: Top 20+ Máy Hút Sữa Mua Ở Đâu Giá Rẻ Nhất? Địa Chỉ Bán Máy Hút Sữa Ở Hà Nội, Tp Hcm Uy Tín

*
Xả bình thiết bị lọc nước

Bước 21: Sau Khi xả hết xong, bạn gắn lại sản phẩm công nghệ vào trong vỏ với gắn bình áp lại để hoàn thiện.

Kết thúc bài toán sục cọ bình áp thì hôm nay vật dụng thanh lọc Karofi đang hoàn toàn có thể được thực hiện xác định. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về unique của nước thanh lọc khi đi qua sản phẩm thanh lọc nước Karofi mang lại gia đình mình.

*
Sơ đồ dùng lắp ráp đồ vật lọc nước karofi

 

2. Hướng dẫn cách lắp đồ vật thanh lọc nước Kangaroo

 

Hướng dẫn bí quyết đính thêm ráp thứ thanh lọc nước Kangaroo 6, 8 Lõi

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo Clip tại:

Cách 1: Dùng tay vặn cốc đi kèm trong thành phầm khi mua các bạn dỡ tất cả cốc thanh lọc tiên phong hàng đầu, 2 cùng 3 ra.

*
Dùng tay vặn vẹo cốc căn vặn các lõi hàng đầu, 2, 3

Bước 2: quý khách hàng rước 3 lõi thanh lọc 1, 2 với 3 ra ngoài dẫu vậy chú ý đề nghị dỡ bao ni lông của những lõi thanh lọc rồi kế tiếp gắn bọn chúng lại với ly lọc tương xứng làm sao cho thật chặt.

*
Tháo quăng quật sạch nilon bên trên lõi lọc
*
Vặn cốc lọc lại địa chỉ ban đầu

Cách 3: Thao tác các cách đính vòi vĩnh sản phẩm lọc nước vào bên phía trong sản phẩm công nghệ. Nên lưu ý rằng bắt buộc vặn chặt các bu lông giúp cho vòi vĩnh ko xảy ra chứng trạng lung lay vào quá trình sử dụng.

*
Cố định vòi nước cổ ngỗng lại bởi ốc

Cách 4: Quý khách hàng triển khai đính cúc vật liệu nhựa vào trong đầu ống dẫn nước và tiếp đến thì đính ống dẫn nước vào trong vòi vĩnh rước nước. Thao tác này chúng ta cũng lưu ý đề xuất dùng mỏ lết siết chặt nhằm rời triệu chứng nhỉ nước khi dùng.

*
Quý khách hàng bắt buộc lắp cúc ống nước trước khi đưa thứ vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện thêm lõi RO vào phía bên trong ly thanh lọc RO. Ở đây cóc thanh lọc RO thường xuyên thì nó sẽ có white color với to ra hơn gần như lõi lọc nằm theo chiều ngang khác góp họ riêng biệt cùng với các lõi lọc không giống.

*
Lắp lõi lọc RO vào bên trong cốc lọc

Bước 6: Thực hiện gắn thêm dây dẫn nước vào trong số lõi nằm ngang sinh sống phía bên trên. Bạn cũng lưu ý rằng dây dẫn lên vòi lấy nước thì họ nối vào trong lõi cuối cùng của dòng sản phẩm lọc nước.

*
Lõi sau cuối lắp lên vòi vĩnh cổ ngỗng để lấy nước

Với dây dẫn xuống bình áp thì bọn họ nối cùng lõi ngay gần với lõi RO tốt nhất.

*
Lắp đây và nối xuống bình áp

Bước 7: Bạn dùng băng tung để quấn xung quanh đầu bình áp khoảng tự 8 mang lại 10 vòng. Sau đó thì các bạn hãy đính van vào trong bình.

*
Sử dụng băng tán quấn 8 - 10 vòng vào bình áp
*
Lắp vàn vào trong bình áp

Bước 8: Thực hiện đặt bình áp vào bên phía trong tủ vật dụng rồi tiếp đến đính dây cuối cùng vào bình áp.

*
Đưa bình áp vào bên phía trong tủ
*
Lắp mặt đường dây dẫn nước từ bỏ lõi thanh lọc xuống bình áp

Cách 9: Tại vùng sau của máy lọc nước sẽ có lỗ nhằm mục đích bố trí dây mối cung cấp cùng ống dẫn nước. Chúng ta thực hiện gắn ống cấp cùng nước thải vào bên trong thứ.

*
Phía sau máy bao gồm lỗ nhằm luồn dây

Bước 10: Tiến hành đính ống thải nước.

*
Lắp ống thoát nước

Cách 10: Thực hiện nay gắn van vào trong nguồn cấp nước tiếp đến hãy nối đầu còn sót lại của ống dẫn nước vào bên phía trong van. Quý khách hàng lưu giữ buộc phải dùng mỏ lết siết chặt khi tiến hành bởi vì nguồn nước tương đối táo tợn nhằm rời không bị nhỉ nước hoặc bung trong quá trình cần sử dụng.

*
Lắp van chữ T để cấp cho nước vào máy lọc

Bước 11: Tiếp theo thì bạn hãy đặt ống xả khói nước vào đúng vị trí bản thân mong muốn.

*
Đưa ống khói ra địa chỉ xả tổ quốc bạn

3. Nguyên lí của máy Karofi

Với lắp thêm lọc nước Karofi thì để nó có thể thanh lọc được nguồn nước tinch khiết cùng đáp ứng hợp tiêu chuẩn đồ uống trực tiếp hoàn toàn không nhất thiết phải đun sôi đòn hỏi các linch phú khiếu nại của sản phẩm như là lõi thanh lọc, bình áp, màng RO... Đều được kết cấu cùng với quality tối đa. Trong khi thì lõi lọc cần bảo đảm an toàn bao gồm tối tphát âm 7 lõi hơn nữa hoạt động theo sản phẩm trường đoản cú rõ ràng nhỏng sau:

Bước sản phẩm 1: Nước lọc trải qua lõi PPhường. 5 micron nhằm mục đích loại bỏ trọn vẹn cặn dơ, rong rêu, tạp chất, khu đất cát. Lõi này góp các loại được số đông hóa học cặn thô nhằm bảo đảm phần đông lọc thanh lọc ngơi nghỉ phía đằng sau không bị tắc vì số đông cặn thô này gây ra.Bước sản phẩm công nghệ 2: Lõi OCB-GAC sau khoản thời gian nước đi qua lõi này sẽ tiến hành loại trừ nguyên tố chất cơ học dư thừa, clo cũng giống như là hóa học khí tạo nên mùi trong nước. Nhưng giả dụ nhỏng nguồn nước mái ấm gia đình bạn bị lây nhiễm đá vôi thì lõi số 2 được cụ bởi lõi Cation.Cách lắp thêm 3: Lõi PPhường 1 micron đã nằm ở đoạn này giúp nó sa thải hoàn toàn cặn dơ lửng lơ bên phía trong mà form size lớn hơn 1 micron ngơi nghỉ bên phía trong nước. Nếu nhỏng bước số 2 sẽ cần sử dụng lõi lọc đá vôi Cation thì ở lõi số 3 này được vậy bởi lõi Cacbon Blook mục tiêu là loại trừ chất lửng lơ thuộc chất hữu cơ.Cách sản phẩm công nghệ 4:màng RO cùng với làm từ chất liệu TFC Có nghĩa là Thyên Film Composite. Màng RO này còn có mọi lỗ thanh lọc cực kì bé nhỏ đạt 0.0001 micromet và nó được ví đó là trái tyên của thành phầm lắp thêm thanh lọc góp đào thải mang lại 99.99% virut, vi khuẩn, ion sắt kẽm kim loại nặng nề, tạp chất, asen, amip... nhưng mà đôi mắt thường quan trọng nào nhìn thấy. Do đó nguồn nước được tạo thành đã trnghỉ ngơi yêu cầu tinc khiết vô cùng.Cách thứ 5:lõi T33-GAC và nó được cấu tạo vì chưng than hoạt tính nhằm mục đích mục tiêu loại trừ vị ngang của nước kết quả hơn.Bước sản phẩm công nghệ 6: Lõi Nano Silver và nó thêm tại địa chỉ cuối bên trong khối hệ thống vật dụng thanh lọc Karofi nhằm tác dụng ngăn dự phòng chứng trạng tái lây lan trùng Khi mối cung cấp nước giữ thông qua hồ hết khớp nối bên trong khối hệ thống lọc. Lõi số 6 này còn làm cân đối pH tương tự như hòa hợp axit nhờ vào vậy nguồn nước dành được vị ngọt nhạt hơn.Cách số 7: Là lõi có công dụng bổ sung cập nhật khoáng chất có ích với khung người người dùng. Đó là nhờ cấu trúc Khoáng đá nhằm mục đích giúp nước sinh sản thành vừa ngọt lại vừa bao gồm chứa hầu hết dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Nguồn nước đi qua trang bị thanh lọc Karofi dựa vào có 7 lõi thanh lọc (bước lọc) này hoặc là hơn nó vẫn đảm bảo an toàn an toàn, tinc khiết nhằm bọn họ yên tâm trong Việc uống một biện pháp trực tiếp nhưng mà hoàn toàn không nhất thiết phải hâm nóng nữa.