Sản phẩm máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com hiện đang được rất nhiều gia đình Việt sử dụng để thay thế các hệ thống lọc nước kiểu cũ đã lỗi thời. Để lắp đặt loại máy lọc nước này các bạn cần thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Dưới đây là cách tự lắp đặt máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com tại nhà để các bạn tham khảo:

Chuẩn bị lắp đặt máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com

Để lắp đặt được máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com các bạn cần chuẩn bị đầy đủ số trang thiết bị và phụ kiện đi kèm ( thường được có kèm sẵn trong máy khi mua) như sau:

Khẩu tách nước bao gồm 2 loại là: Ф 21 gồm đầu ren đực & cái, Ф10 có thân ren. Van điều tiết nước chữ T có ren đực Ф 10. Dây dẫn nước vào và ra khỏi máy lọc nước. Vòi nước và các phụ kiện cố định vòi. Các phụ kiện ráp vòi và ống dẫn. Giá nhựa bắt vòi dùng trong trường hợp muốn gắn vòi lên tường. 1 chiếc cờ lê dùng để vặn cốc lọc (C). 1 Bộ vít nở 1 băng tan nếu cần. 1 bộ máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com tiêu chuẩn.

Tìm vị trí đặt vòi nước và đặt máy

Tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể đặt máy lọc nước ở dưới hoặc trên bề mặt chậu rửa. Với dòng máy Nano maylanhchinhgoc.com Kachiusa các bạn có thể đặt ngay trên bàn vì kích thước nhỏ gọn và tiện nguồn cấp nước. Vòi cấp nước cần có đường kính chuẩn Ф 21. Các bạn cần bố trí vòi lấy nước sau khi qua máy lọc nước cần phải đặt ở vị trí thuận lợi và thẩm mỹ. Đặc biệt, bạn cần có một mặt phẳng để khoan lỗ hoặc khoan trên bồn rửa bát.

Đang xem: Cách lắp đặt máy lọc nước nano geyser

*

Hướng dẫn lắp đặt đường cấp nước vào máy lọc nước

Đầu tiên, các bạn cần xác định van khóa vòi nước sinh hoạt dưới bồn bếp và khóa chặt nó.

Xem thêm: Điều Hòa Bị Chảy Nước? Nguyên Nhân Máy Lạnh Bị Chảy Nước Và Cách Khắc Phục

Sau đó, bạn mở vòi nước sinh hoạt ra để nước còn lại chảy hết ra ngoài. Nếu có đường nước nóng cần phải khóa chặt không để nước nóng chảy qua.

Tháo vòi nước sau đó lắp đặt khẩu tách nước vào. Các bạn sử dụng van điều tiết chữ T sau đó lắp vòi nước lại như lúc ban đầu. Lưu ý: tất cả các ren trên ống nước nếu không có gioăng phải dùng băng tan khi ráp nối.

Tiếp đến lắp ống cấp nước của máy vào van điều tiết chữ T sau đó tháo Ecuva luồn vào ống, ráp ống với van điều tiết rồi siết mạnh Ecuva hoàn tất lắp đặt đường ống cấp nước vào máy lọc nước.

Xem thêm: Sửa Lỗi Misa Sme.Net 2017 Không Nhận Máy Chủ Sql Trong Windows 10

*

Lắp đặt hệ thống lõi lọc

Các bạn có thể dùng tay hoặc cờ lê chữ C để mở các cốc lọc, lấy lõi lọc ra và bóc hết lớp màng bảo vệ.

Tiếp đến, các bạn đem rửa lõi lọc với nước sạch trong khoảng thời gian 5 phút / lõi. Sau đó đặt lõi vào trong cốc lọc sau cho ron của lõi đặt vào vị trí ban đầu của máy.

Dùng cờ lê vặn cốc lọc để cố định vị trí các cốc lọc để đảm bảo rằng các cốc lọc này đã khít với ron máy lọc nước.

Lắp đặt ống nước đầu ra cho máy

Các bạn gắn ống cấp nước đã lắp ở trên vào đầu cấp nước cho máy (IN).

Gắn ống cấp nước ra vòi với đầu ra của máy (OUT).

*

Kiểm tra và khởi động máy

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện xong hết các bộ phận của máy lọc nước. Các bạn mở van chữ T cấp nước cho máy kiểm tra sự rò rỉ tại các khớp nối. Mở vòi nước đầu ra của máy và để xả trong khoảng 15 – 30 phút là có thể sử dụng bình thường.

Lưu ý: Các bạn nên chú ý xả không khí trong cốc lọc chứa lõi Aragon hoặc gốm sau khi nước đã ra vòi inox thì xiết vừa đủ chặt tay tại các cốc lọc để đảm bảo an toàn.

Trên đây là trình tự các bước lắp đặt máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com cho các bạn tham khảo.

Ngoài ra để bảo bảo quy trình lắp đặt được nhanh chóng, chính xác nhất, người dùng nên sử dụng sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *