Cách Lắp Đặt Máy Lọc Nước Nano Geyser

Sản phđộ ẩm trang bị thanh lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com hiện đang được không ít gia đình Việt sử dụng nhằm sửa chữa các khối hệ thống lọc nước kiểu dáng cũ vẫn lạc hậu. Để lắp đặt các loại thiết bị lọc nước này chúng ta yêu cầu tiến hành theo các bước nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng mang đến thành phầm.

Dưới đây là giải pháp từ lắp ráp máy lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com tại nhà nhằm chúng ta tđê mê khảo:

Chuẩn bị lắp ráp thiết bị thanh lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com

Để lắp đặt được thiết bị lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com các bạn cần sẵn sàng rất đầy đủ số trang máy với prúc kiện đi kèm theo ( hay được bao gồm kèm sẵn trong vật dụng Khi mua) nlỗi sau:

Khẩu tách bóc nước bao gồm 2 một số loại là: Ф 21 tất cả đầu ren đực và chiếc, Ф10 bao gồm thân ren. Van điều tiết nước chữ T tất cả ren đực Ф 10. Dây dẫn nước vào với ra khỏi máy thanh lọc nước. Vòi nước cùng những phú khiếu nại cố định và thắt chặt vòi. Các phú khiếu nại ráp vòi vĩnh cùng ống dẫn. Giá vật liệu nhựa bắt vòi cần sử dụng vào trường hợp hy vọng gắn thêm vòi vĩnh lên tường. 1 chiếc cờ lê dùng làm vặn vẹo cốc thanh lọc (C). 1 Sở vít ntại một băng tan ví như nên. 1 bộ máy thanh lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com tiêu chuẩn.

Tìm vị trí đặt vòi nước và đặt đồ vật

Tùy vào nhu yếu mà những bạn cũng có thể đặt sản phẩm thanh lọc nước ngơi nghỉ dưới hoặc bên trên bề mặt chậu rửa. Với loại thứ Nano maylanhchinhgoc.com Kachiusa những chúng ta cũng có thể đặt ngay lập tức trên bàn do form size nhỏ dại gọn gàng và tiện mối cung cấp cấp cho nước. Vòi cấp cho nước cần phải có 2 lần bán kính chuẩn Ф 21. Các bạn cần sắp xếp vòi vĩnh lấy nước sau khoản thời gian qua đồ vật thanh lọc nước cần được đặt ở chỗ thuận lợi với thẩm mỹ. Đặc biệt, chúng ta cần có một phương diện phẳng để khoan lỗ hoặc khoan bên trên bồn rửa chén.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy lọc nước nano geyser

*

Hướng dẫn lắp ráp đường cấp nước vào vật dụng thanh lọc nước

Trước tiên, chúng ta nên khẳng định van khóa vòi nước sinch hoạt dưới bể bếp cùng khóa chặt nó.

Xem thêm: Điều Hòa Bị Chảy Nước? Nguyên Nhân Máy Lạnh Bị Chảy Nước Và Cách Khắc Phục

Sau kia, bạn msống vòi vĩnh nước sinc hoạt ra nhằm nước còn lại tan hết ra ngoài. Nếu tất cả con đường nước nóng cần được khóa chặt không để nước lạnh tung qua.

Tháo vòi nước tiếp đến lắp đặt khẩu bóc nước vào. Các bạn áp dụng van điều tiết chữ T kế tiếp gắn thêm vòi nước lại nlỗi dịp lúc đầu. Lưu ý: toàn bộ những ren bên trên đường nước trường hợp không tồn tại gioăng bắt buộc dùng băng chảy lúc ráp nối.

Tiếp mang đến lắp ống cấp cho nước của dòng sản phẩm vào van thay đổi chữ T sau đó dỡ Ecuva luồn vào ống, ráp ống với van thay đổi rồi siết táo bạo Ecuva hoàn toàn lắp ráp đường ống cung cấp nước vào sản phẩm lọc nước.

*

Lắp đặt khối hệ thống lõi lọc

Các bạn có thể dùng tay hoặc cờ lê chữ C để msinh sống các cốc thanh lọc, rước lõi lọc ra cùng gỡ hết tất cả lớp màng đảm bảo an toàn.

Tiếp mang lại, chúng ta mang đi rửa lõi thanh lọc với nước sạch mát trong vòng thời gian 5 phút / lõi. Sau đó đặt lõi vào vào ly thanh lọc sau cho ron của lõi đặt vào địa điểm ban sơ của máy.

Dùng cờ lê vặn cốc lọc nhằm cố định và thắt chặt địa chỉ các ly lọc nhằm đảm bảo rằng những ly thanh lọc này vẫn khkhông nhiều cùng với ron sản phẩm công nghệ lọc nước.

Lắp đặt ống nước đầu ra output cho máy

Các chúng ta gắn ống cấp cho nước vẫn đính làm việc trên vào đầu cấp nước mang đến lắp thêm (IN).

Gắn ống cung cấp nước ra vòi vĩnh cùng với cổng đầu ra của dòng sản phẩm (OUT).

*

Kiểm tra cùng khởi cồn sản phẩm

Sau khi vẫn lắp đặt triển khai xong xong hết những bộ phận của dòng sản phẩm thanh lọc nước. Các chúng ta mở van chữ T cấp cho nước mang đến vật dụng khám nghiệm sự nhỉ tại các khớp nối. Mnghỉ ngơi vòi vĩnh nước Áp sạc ra của sản phẩm với nhằm xả trong khoảng 15 – trong vòng 30 phút là có thể sử dụng thông thường.

Lưu ý: Các bạn nên chăm chú xả không khí trong ly thanh lọc chứa lõi Aragon hoặc ggầy sau khoản thời gian nước sẽ ra vòi inox thì xiết đầy đủ chặt tay trên các ly thanh lọc nhằm đảm bảo bình yên.

Trên đó là trình từ bỏ các bước lắp đặt thứ lọc nước Nano maylanhchinhgoc.com mang lại các bạn xem thêm.

Trong khi nhằm bảo bảo quá trình lắp ráp được gấp rút, chính xác độc nhất, người dùng bắt buộc áp dụng sự giúp đỡ của các nghệ thuật viên chuyên nghiệp.