Cách Làm Máy Lạnh Đơn Giản

Làm đuối bằng hai mặt hàng đơn giản - lọ nước và quạt thiết bị, bạn đã từng có lần suy nghĩ mang đến điều này hay chưa? Vậy hãy thuộc Điện sản phẩm công nghệ XANH tò mò phương pháp sản xuất sản phẩm công nghệ giá tự trang bị quạt và chai nước uống ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Không cần ai cũng gồm đủ điều kiện nhằm mua cho chính mình dòng quạt điều hòa hay máy giá nhằm phục vụ cho nhu yếu làm non của cá thể giỏi mang đến gia đình. Vì ráng, hãy tận dụng nhị món thứ đối chọi giản: chai nước khoáng và lắp thêm quạt, nhưng mà chúng ta dễ search thấy trong công ty như thế nào, để biến đổi chúng thành cân bằng để triển khai giải tỏa cơn nóng:

1Đặt chai nước muối trước quạt

Làm non bầu không khí bởi chai nước khoáng muối hạt được đặt trước quạt, các bạn thực hiện cùng với biện pháp làm nhỏng sau:

Cách 1:

Sử dụng 3 cnhị nước vật liệu bằng nhựa cùng đổ 3 thìa cafe muối tinc luyện (khoảng tầm 50 gram) vào mỗi chai.

Bạn đang xem: Cách làm máy lạnh đơn giản


Đậy nắp chai cùng rung lắc cnhị để tổ hợp không còn muối hạt.

Đổ mỗi chai một thìa cafe muối

Cách 2:

Đặt 3 chai nước khoáng muối hạt vào ngăn đá của tủ lạnh trước khi kéo ra sử dụng cho mục tiêu làm đuối. Vì sao sử dụng nước muối? Vì muối đã làm cho đá không biến thành tan nhanh khi để trước đồ vật quạt.

Bước 3:

Đặt hồ hết chai nước suối đá này trước đồ vật quạt cùng với khoảng cách chừng 15 cm. Gió thổi ra từ cánh gió đang có tác dụng bốc khá nước tương tự như làm cho hạ nhiệt độ Khi luồng gió trải qua chai nước suối đá.


Đảm bảo đa số chai nước khoáng được trải đông đảo trước quạt máy. Bên cạnh đó, chúng ta nên nhằm quạt sản phẩm công nghệ đứng một địa điểm hoặc thực hiện một số loại quạt hộp sẽ một thể hơn cho bài toán làm cho non.

Cách 4:

Nếu hầu hết chai nước bị chảy, chúng ta có thể đặt nó lại trong ngăn uống đá nhằm chờ đông vào vài giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhiều cnhị vắt do con số 3 cnhì nlỗi gợi ý.

Xem thêm: Cục Nóng Máy Lạnh Nên Đặt Ở Đâu Là Đúng? Mẹo Bảo Quản, Sử Dụng Hiệu Quả

quý khách cđọng tiếp tục thực hiện hầu như chai nước suối muối bột đông đá này để giao hàng cho mục tiêu có tác dụng đuối của chính mình nlỗi quá trình bên trên.

2Treo lọ nước bên trên quạt

Treo lọ nước trên quạt cũng là cách có tác dụng giúp bạn giải tỏa cơn rét, cùng với công việc nlỗi sau:

Cách 1:


Cách 2:

Dùng lắp thêm khoan, khoan những lỗ bên trên vỏ cnhì vật liệu nhựa đã biết thành giảm đứt phần đáy cnhì.Kích thước của từng lỗ khoan chừng 0.64 cm.Khoảng bí quyết giữa các lỗ khoan 1.3 cm. Quý Khách đề xuất khoan một vòng xung quanh chai nước suối, rồi lấy sản phẩm đó để gia công chủng loại trước lúc khoan thêm 2 – 3 vòng lỗ khoan tiếp nối.

Bước 3:

Tắt quạt, sử dụng dây luồng qua 2 lỗ khoan bên trên của từng cnhị.Buộc dây chai nước uống vào phần mặt sau của lưới quạt, ghi nhớ thắt nút ít cảnh giác nhằm không bị vướng với thắt chặt và cố định chai nước suối một cách chắc chắn rằng.Đồng thời dùng dây buộc phần nắp cnhì, nhằm chắc chắn cnhì không trở nên nghiêng hoặc rơi ra trong quá trình có tác dụng non. 

Cách 4:

Đặt phần lớn viên đá vào trong chai trống rỗng, và nhảy quạt.Điều chỉnh phía quạt về phía nhưng mà bạn có nhu cầu có tác dụng mát


Vì sao đặt chai nước uống vùng sau phương diện quạt? Vì khi quạt thổi, luồng khí sẽ được kéo tự vùng phía đằng sau quạt, tức là khá giá lan ra trường đoản cú các lỗ bé dại trên bề mặt cnhì sẽ được đưa ra vùng trước, chế tạo ra thành luồng gió non giá mà các bạn cảm thấy được.

Cách 5:

lúc thấy nước bị ứ đọng các vào cnhị nhưng mà còn chưa kịp bốc khá hoặc bị tràn ra, bạn có thể msinh sống nắp chai rồi sử dụng chén nhằm hứng nước. Cđọng nuốm, chúng ta nêm thêm đá vào chai nước khoáng để liên tiếp làm cho mát.

Với nhị giải pháp làm trên, hi vọng các bạn sẽ sáng tạo được bí quyết có tác dụng mát từ bỏ điều khoản đơn giản dễ dàng là chai nước với thiết bị quạt nhằm hóa giải cơn lạnh ngay thức thì, chúng ta nhé!


quý khách gồm có tác dụng được lí giải này không?

Có Không

Cám ơn các bạn đã bội nghịch hồi


Đang có tác dụng chạm mặt lỗi, không tồn tại vào chỉ dẫn Đã làm cho cơ mà không thành công xuất sắc Bài viết bất ổn nhu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu công bố

Từ khóa: có tác dụng non bằng máy quạt, có tác dụng đuối bằng chai nước khoáng, mát bởi quạt chai nước, sản xuất điều hòa, quạt

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)