CÁCH KIỂM TRA MÁY SONY CHÍNH HÃNG

Việc đánh giá thời hạn BH luôn luôn là việc quan trọng cho mỗi dòng smartphone, bởi lẽ khilắp thêm của chúng ta gặp gỡ trục trặcthì tất nhiên buộc phải nghĩ về tới Việc BH sẽ được sửa chữa thay thế linh kiện cực tốt cùng miễn tầm giá trường hợp trong điều kiện được bảo hành. Nếu các bạn đã trở nên mất hóa đối kháng phân vân được hạn bh của Smartphone bản thân tuyệt bạn mua chiếc Smartphone đã qua sử dụng thì bạn phải làm cho sao? Yên trọng tâm nhé! Trong nội dung bài viết này Chợ Tốt sẽ chia sẻ các bạn giải pháp kiểm tra BH Sony chủ yếu hãng sản xuất tương tự như kiểm tra imei Sony một giải pháp chuẩn xác nhất!


*

Cách check BH Sony thiết yếu hãng


Kiểm tra imei Sony

Chúng ta có những phương pháp chất vấn imei Songiống như sau:

Cách 1: Kiểm tra imei Sony trải qua Cài đặt

Bước 1: Với dế yêu Sony trên tay, chúng ta vào phần Setting (Cài đặtnếu như là bối cảnh giờ đồng hồ Việt), kế tiếp chúng ta lựa chọn mụcAbout phone(Giới thiệu về năng lượng điện thoại).

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy sony chính hãng


*

Để mang IMEI chúng ta đang vào Settings, chọn About phone.


Bước 2: Tại đây chúng ta liên tiếp lựa chọn mục Status (Trạng thái).


*

Vào mục Status


Bước 3: Tiếp theo để kiểm tra imei Sony ta vào mục IMEI Information (Thông tin imei).


*

Xem mã IMEI vào mục riêng


Tại đây chúng ta cũng có thể thấy thông báo imei hiện bên trên màn hình hiển thị. Ghi chnghiền lại số imei để tiến hành check Bảo Hành Sony.

Cách 2: Kiểm tra imei Sonyqua mã USSD bởi trình con quay số

Với bí quyết này này cũng giống như cùng với biện pháp kiểm tra imei Oppo của bài viết kỳ trước, chúng ta truy cập vào hình tượng Calls (gọi điện) cùng nhập mã *#06#.


*

Cách check imei Sony qua mã USSD


Với bí quyết kiểm traimei Sony qua mã USSD bằng trình xoay số này các chúng ta có thể áp dụng với phần nhiều những thứ điện thoại thông minh hiện giờ nhỏng iPhone, Samsung, LG.

Xem thêm: Sữa Pediasure Nước Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi ? Sữa Pediasure Nước Có Tốt Không

Cheông chồng BH Sony

Để kiểm soát bh Sony, bọn họ gồm các giải pháp sau đây:

Cách 1: Cheông chồng BH Sony trải qua website hãng sản xuất Sony

Bước 1: Các các bạn truy vấn vào website hãng sản xuất Sonywww.sony.com.vn/microsite/warranty_period/nhằm đăng nhập vào hệ trọng đánh giá bh Sony.


*

Tra cứu vớt hạn bảo hành Sony


Sau Khi vẫn truy vấn thành công xuất sắc chúng ta tuyển lựa thông báo Chủng loạiĐiện thoại – Máy tính bảng Xperia

Cách 2: Nhập mã imei được giữ gìn trường đoản cú cáchkiểm tra imei Sony sống bước trên.


*

Nhập mã số imei đã lấy được trường đoản cú biện pháp kiểm tra imei Sony sống trên


Và sau đó ấn chọn Kiểm tra để ban đầu Bảo Hành của chiếc điện thoại Sony của người tiêu dùng.Thông tin BH của các bạn sẽ được hiển thị.

Lưu ý:Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng mới mua có thể không được update thông báo. Với bí quyết check BH Sony này chỉ đảm bảo an toàn cho những sản phẩm Sony chính thương hiệu thôi, còn so với các mẫu Smartphone cầm tay ko chính thương hiệu đã không tồn tại áp dụng được giải pháp này. Qua đây, bạn cũng có thể xem thêm sự khác biệt của sản phẩm chính hãng cùng sản phẩm xách tayđể sở hữu được chọn lọc hợp lý nhé!

Cách 2: Cheông xã bh Sony trải qua Tổng đài chăm sóc khách hàng

Đây là cách kiểm tra Bảo Hành Sony nkhô giòn tốt nhất sau thời điểm sẽ hiểu rằng mã imei bằng các biện pháp kiểm tra imei Sony sinh hoạt bên trên. Bên cạnh đó, các bạn còn được hỗ trợ tư vấn thêm cácban bố giấy tờ thủ tục tương quan cho tới bảo hành điện thoại cảm ứng Sony.

Các bạn triển khai cuộc gọi tới tổng đài1800-588-885hoặc1900-561-561tiếp đến thực hiện phát âm imei mang lại tổng đài và những giấy tờ thủ tục liên quan nhằm thừa nhận trợ giúp tương tự như tra cứu giúp BH Sony.

bởi thế, bọn họ vẫn mày mò kết thúc cách check Bảo Hành Sony chủ yếu hãng tương tự như bí quyết đánh giá imei Sony rồi! Thông qua bài viết trên, Chợ Tốt mong muốn những bạn cũng có thể soát sổ Bảo Hành Sony một biện pháp nhanh khô tuyệt nhất với chuẩn xác độc nhất vô nhị.