Cách Kiểm Tra Máy Htc Chính Hãng

Nếu bạn có nhu cầu đánh giá thời hạn Bảo Hành bên trên điện thoại HTC thông qua iMei thì có rất nhiều phương pháp để triển khai. Tuỳ ở trong vào nhu yếu của mọi người nhưng có thể lựa lựa chọn 1 phương thức tương xứng độc nhất vô nhị cùng với ĐK của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy htc chính hãng

Hướng dẫn check bảo hành Smartphone HTC trải qua iMei trên máy

Đầu tiên để mang được mã iMei bên trên điện thoại, chúng ta cũng có thể tiến hành theo hai cách sau:

-Cheông chồng mã iMei Smartphone HTC thông qua mã USSD: Hãy truy cập vào trình Gọi năng lượng điện từ bỏ screen bao gồm của đồ vật, nhập mã *#06#. Đợi một cơ hội, khối hệ thống vẫn tự động xuất hiện thêm một biểu mẫu mã bao gồm chức thông tin về iMei của điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone HTC.

*

-Kiểm tra iMei điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú ứng dụng Cài đặt: Các chúng ta cũng có thể truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) tự menu ứng dụng của vật dụng. Tại đây, hãy search kiếm với chọn mục tin tức (About) > chọn Thông tin nhận dạng điện thoại cảm ứng thông minh (Phone Identity). Lúc này chúng ta chỉ việc copy lại mã số iMei của trang bị bao gồm trong mục Thông tin nhận dạng điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Đậu Nành Đúng Cách, Sử Dụng Máy Làm Sữa Đậu Nành Tốt, Bền

*

Sau khi đã sở hữu mã iMei, người dùng rất có thể tiến hành kiểm tra những biết tin về Bảo hành Smartphone Điện thoại HTC nlỗi sau:

Cách 1: call điện thoại mang lại số 1900-555-567 và gọi số iMei yêu cầu đánh giá mang đến nhân viên và ngóng thông tin lại phần đông lên tiếng về triệu chứng bảo hành của sản phẩm

Cách 2: Cheông xã thông báo tực tiếp trường đoản cú website của HTC trên trên đây. Chỉ đề nghị nhập hồ hết công bố nhưng mà khối hệ thống thử khám phá là được

Cách 3: Truy cập lệ địa chỉhttps://imei24.comđể chất vấn những biết tin đồ vật, ngày kích hoạt Điện thoại HTC cũng như thời gian bảo hành đúng đắn.

-Sau Khi vào thành công, các bạn thực hiện điền mã số iMei đã mang được theo từ bỏ máy

-Đáp ứng thử dùng của khối hệ thống Khi thực hiện nhập mã chứng thực trước khi hiển thị biết tin Bảo Hành buộc phải kiểm tra

-Nhập đúng đắn các cam kết tự mà lại ứng dụng này cung cấp cho bạn rồi dìm lựa chọn mục OK

-Cuối thuộc, đợi hệ thống trả lại công dụng đã có được nhập bằng mã iMei của vật dụng. Hiện giờ bạn sẽ hiểu rằng các thông tin ước ao khám nghiệm.

*

Cách 4: Đến thẳng tại những các đại lý Bảo hành, cung cấp Smartphone HTC trên đất nước hình chữ S hoặc của sản phẩm bán lẻ khu vực các bạn vẫn cài đặt vật dụng để được truy tìm vấn thông tin Bảo hành đúng mực tuyệt nhất.